Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VAALA Mở Dự Án Fôtô Miễn Phí Cho Các Thanh Thiếu Nữ

21/02/201808:55:00(Xem: 2226)

VAALA Mở Dự Án Fôtô Miễn Phí Cho Các Thanh Thiếu Nữ

 

Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng mời các thanh thiếu niên nữ người Việt ở quận Cam (độ tuổi từ 16 đến 22) tham gia một chương trình mới mang tên Triển lãm Vượt Tường: Dự án Fôtô. Hướng tới sự đa dạng, chương trình chào đón và tiếp nhận tất cả mọi đối tượng tự xác định là nữ với mọi biểu đạt giới tính, không giới hạn khuôn khổ. Được bảo trợ bởi Garden Grove Community Foundation, Macy’s và Union Bank, dự án này ra đời với mục đích ủng hộ và thúc đẩy những bạn nữ trẻ tuổi bộc lộ tiềm năng nghệ thuật, sự sáng tạo, cũng như tìm hiểu thêm về bản thân, gia đình, cộng đồng, văn hóa và lịch sử.

 

Xuyên suốt chương trình học, 20 bạn được tuyển chọn sẽ được hướng dẫn bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp về các loại hình nghệ thuật thị giác khác nhau (nhiếp ảnh, làm phim, đồ hoạ in khắc - printmaking). Khi khóa học kết thúc, các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ tác phẩm của mình trong một buổi triển lãm trong cộng đồng.

 blank

 
Chương trình hoàn toàn miễn phí, các bạn không cần có kinh nghiệm trước cũng có thể ghi danh. Mười buổi học sẽ diễn ra vào Chủ Nhật hàng tuần từ tháng Ba đến tháng Năm năm 2018 tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA.

 

Địa chỉ: VAALA Cultural Center

1600 N. Broadway, Suite 210, Santa Ana, CA 92706

 

Mọi thông tin và ghi danh qua trang nhà https://goo.gl/forms/bdJTk24WMPjLGKof1

Hạn chót ghi danh: 1 tháng 3, 2018.

 

Mọi chi tiết về chương trình, bao gồm thắc mắc về ghi danh hay tham gia làm thiện nguyện viên xin liên lạc Giám Đốc Dự Án Quyên Nguyễn-Lê qua email quyennguyenle@vaala.org

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.