Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ Vinh Danh TNS Janet Nguyễn

07/02/201800:00:00(Xem: 2434)
TNS Janet Nguyen
Trong buổi vinh danh TNS Janet Nguyễn.
 

(Sacramento, CA) Master Sergeant Leroy Arthur Petry, thuộc Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ, vừa trao giải thưởng “Nhà Lập Pháp Xuất Sắc Trong Năm” cho Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn. Giải thưởng này, công nhận sự lãnh đạo xuất sắc của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và sự ủng hộ lâu năm của Bà đối với Cựu Chiến Binh, giải thưởng được trao cho Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tại Quốc Hội Tiểu Bang.

“Thật là một sự hân hạnh được một hiệp hội đại diện Cựu Chiến Binh, những người hy sinh bản thân của họ để phục vụ đất nước chúng ta, trao giải thưởng này là một sự việc vô cùng mang ý nghĩa lớn lao đối với cả cá nhân và sự nghiệp của Tôi,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Tôi thật vinh hạnh nhận giải thưởng này và sẽ luôn tiếp tục phục vụ như là tiếng nói cho Cựu Chiến Binh và các Binh Sĩ tại California và gia đình của họ.”

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn là thành viên Hội Đồng Quân Sự Thống Đốc, Ủy Ban Cựu Chiến Binh Thượng Viện, và là một thành viên rất tự hào của gia đình quân đội. Bà đại diện khu vực có Bệnh Viện Cựu Chiến Binh Long Beach, Căn Cứ Vũ Khí Hải Quân Seal Beach, và Căn Cứ Huấn Luyện Hỗn Hợp Los Alamitos.

Kể từ khi đảm nhận trọng trách dân cử, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn luôn ủng hộ mạnh mẽ các chính sách và chương trình công nhận sự đóng góp của các Cựu Chiến Binh và Binh Sĩ. Năm 2013, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn khởi đầu sáng kiến công nhận Quận Cam là “Purple Heart County,” một chương trình mà sau đó được tất cả 34 thành phố ở Orange County noi theo và chấp thuận. Kể từ khi đắc cử Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang, Bà đã giới thiệu rất nhiều Dự Luật, bảo đảm rằng Binh Sĩ và Cựu Chiến Binh được chăm sóc và giúp đỡ vì họ đã phục vụ cho đất nước. Và để nhấn mạnh đến sự dấn thân của Bà đối với Cựu Chiến Binh, vào năm 2017, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn giới thiệu một Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cựu Chiến Binh, để tìm cách giúp các Cựu Chiến Binh có nhu cầu sức khỏe tâm thần phức tạp và thể chất, đẩy mạnh tìm việc làm cho các Cựu Chiến Binh hội nhập vào cuộc sống thường dân, và tặng thưởng các Binh Sĩ Trừ Bị Quân Đội Tiểu Bang và Hải Quân vì sự tiếp tục phục vụ của họ. Sau nhiều tháng vận động và tranh đấu cho các Dự Luật tại Lưỡng Viện Quốc Hội, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn hân hạnh được chứng kiến Dự Luật SB 410 có được sự ủng hộ lưỡng đảng và được ký thành luật.

Ngoài những cố gắng Lập Pháp, kể từ năm 2015, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã ủng hộ các gia đình quân đội trong những ngày lễ, qua việc tổ chức chương trình Nhận Đồ Chơi Giáng Sinh, để cổ động sự đóng góp của người dân cho con em các Cựu Chiến Binh và Binh Sĩ ở California. Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cũng phối hợp với nhiều tổ chức Cựu Chiến Binh, bao gồm và không giới hạn tới Nhóm Hợp Tác Con Em Binh Sĩ và Viện Pháp Lý Cựu Chiến Binh.

Được thành lập năm 1950, Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ là một tổ chức phát triển giáo dục và sự chuyên nghiệp bất vụ lợi, đại diện cho quyền lợi của các nam nữ binh sĩ Lục Quân Hoa Kỳ, trong lúc phục vụ bảo vệ quốc gia.  Master Sergeant Leroy Arthur Petry,  Hiệp Hội Lục Quân Hoa Kỳ, ủng hộ các vai trò của gia đình quân đội, đẩy mạnh giáo dục trong cộng đồng địa phương, bằng cách tài trợ học bổng cho học sinh, cũng như giải thưởng “Officer Candidate School Leadership Award” hàng năm. Chi Nhánh của Master Sergeant Leroy Arthur Petry bao gồm các quận hạt San Luis Obispo, Ventura, và Santa Barbara.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.