Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

T.P. Food Processing Inc. Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

03/02/201800:00:00(Xem: 3366)

Buổi giới thiệu sản phẩm mới.

 
Westminster (VB) -- Vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 02 tháng 2 năm 2018, tại văn phòng Công Ty T.P Food Processing Inc. số 14822 Moran Street, Suite A, Thành phố Westminster, CA 92683, số điện thoại (714) 891-3838-Fax: (714) 891-5858 do Bà Anh Trương, Giám Đốc Sản Xuất, Anh Phat Ma (Philip) General Manager là những người đứng ra thành lập công ty nầy trong những năm qua đã tổ chức buổi khai trương ra mắt sản phẩm mới: Nước mắm – Xốt gia vị kho tiêu pha sẵn.. .

Tham dự buổi giới thiệu nước mắm thượng hạng sản xuất tại Hoa Kỳ có qúy vị trong đại diện Trung Tâm Phát Triển Kinh Doanh Nhỏ Quận Cam (Orange County Small Business Deverlopmant Center, the Orange County/Inland Empire SBDC Nettwork, and the Rancho Santiago Community College District).

Về quan khách tham dự có Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, ông Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Westminster, Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Học Khu Garden Grove, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam và phụ tá Billy Lê, Đại diện Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam;  Cô Gia Lý, cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ cùng một số các viên chức chính quyền, qúy thân hữu, các cơ quan truyền thông, báo chí.

Cô Kathy Kiều Diễm thay mạt ban tổ chức chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí đã đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới hôm nay.

Sau đó Cô mời Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Ông Hiếu Nguyễn, Cô Frances Nguyễn Thế Thủy, Nghị Viên Sergio Contreras, cô Gia Lý và những vị đại diện lên phát biểu chúc mừng công ty đã cho ra mắt sản phẩm mới phục vụ cộng đồng, trong lúc nầy qúy vị dân cử, đại diện dân cử, các cơ quan chính quyền cũng đã trao bằng tưởng lệ chúc mừng ngày ra mắc sản phẩm mới của công ty.

Trong lời cảm ơn Bà Anh Trương, Giám Đốc Sản Xuất, Anh Phat Ma (Philip) General Manager đã càm ơn qúy vị quan khách, qúy cơ quan truyền thông đến tham dự. Bà cho biết công ty của bà đã có từ 35 năm trong nghề. Cuối cùng Bà cảm ơn Báo chí đã giúp cho công ty, Bà chúc tất cả mọi người: “Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Qúy, Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường.”

Sau đó Ban tổ chức mời mọi người vào thăm cơ sở sản xuất, kho chứa sản phẩm, khi thăm xong Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữa cơm trưa đặc biệt nấu bằng các sản phẩm đã giới thiệu “Hương vị quê nhà đậm đà món Việt.” Như: Phú Quốc Fish Sauce Vị Quê, Canh chua Việt Nam….. .

Trong phần giới thiệu công ty cho biết: “Bữa cơm đậm đà hương vị Việt không thể nào thiếu tô cá kho tiêu, tô canh chua cùng chén nước mắm ớt. Hiểu được điều nầy, TP Food Processing, Inc mang đến những sản phẩm pha sẵn ngon như nhà làm, chế biến tiện dụng trong 5 phút. Gia vị canh chua và xốt kho tiêu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên cùng nước mắm “Vị Quê” truyền thống Phú Quốc lần đầu tiên chế biến và đóng gói tại Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm của công ty đếu không xử dụng màu và bột ngọt, với mong muốn gởi gắm đến gia đình bạn bữa cơm đậm đà hương vị và hài hòa tình quê từ chính dàn bếp nhà.”

Muốn tìm hiểu về công ty TPF vào WWW.tpfusa.com hoặc CONTACT@TPFUSA.COM điện thọai liên lạc: (714)757-2453.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.