Hôm nay,  

T.P. Food Processing Inc. Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

03/02/201800:00:00(Xem: 5066)

Buổi giới thiệu sản phẩm mới.

 
Westminster (VB) -- Vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 02 tháng 2 năm 2018, tại văn phòng Công Ty T.P Food Processing Inc. số 14822 Moran Street, Suite A, Thành phố Westminster, CA 92683, số điện thoại (714) 891-3838-Fax: (714) 891-5858 do Bà Anh Trương, Giám Đốc Sản Xuất, Anh Phat Ma (Philip) General Manager là những người đứng ra thành lập công ty nầy trong những năm qua đã tổ chức buổi khai trương ra mắt sản phẩm mới: Nước mắm – Xốt gia vị kho tiêu pha sẵn.. .

Tham dự buổi giới thiệu nước mắm thượng hạng sản xuất tại Hoa Kỳ có qúy vị trong đại diện Trung Tâm Phát Triển Kinh Doanh Nhỏ Quận Cam (Orange County Small Business Deverlopmant Center, the Orange County/Inland Empire SBDC Nettwork, and the Rancho Santiago Community College District).

Về quan khách tham dự có Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Sergio Contreras, ông Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Westminster, Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Học Khu Garden Grove, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam và phụ tá Billy Lê, Đại diện Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam;  Cô Gia Lý, cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ cùng một số các viên chức chính quyền, qúy thân hữu, các cơ quan truyền thông, báo chí.

Cô Kathy Kiều Diễm thay mạt ban tổ chức chào mừng và cảm ơn quan khách cũng như các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí đã đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới hôm nay.

Sau đó Cô mời Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Ông Hiếu Nguyễn, Cô Frances Nguyễn Thế Thủy, Nghị Viên Sergio Contreras, cô Gia Lý và những vị đại diện lên phát biểu chúc mừng công ty đã cho ra mắt sản phẩm mới phục vụ cộng đồng, trong lúc nầy qúy vị dân cử, đại diện dân cử, các cơ quan chính quyền cũng đã trao bằng tưởng lệ chúc mừng ngày ra mắc sản phẩm mới của công ty.

Trong lời cảm ơn Bà Anh Trương, Giám Đốc Sản Xuất, Anh Phat Ma (Philip) General Manager đã càm ơn qúy vị quan khách, qúy cơ quan truyền thông đến tham dự. Bà cho biết công ty của bà đã có từ 35 năm trong nghề. Cuối cùng Bà cảm ơn Báo chí đã giúp cho công ty, Bà chúc tất cả mọi người: “Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Qúy, Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường.”

Sau đó Ban tổ chức mời mọi người vào thăm cơ sở sản xuất, kho chứa sản phẩm, khi thăm xong Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng bữa cơm trưa đặc biệt nấu bằng các sản phẩm đã giới thiệu “Hương vị quê nhà đậm đà món Việt.” Như: Phú Quốc Fish Sauce Vị Quê, Canh chua Việt Nam….. .

Trong phần giới thiệu công ty cho biết: “Bữa cơm đậm đà hương vị Việt không thể nào thiếu tô cá kho tiêu, tô canh chua cùng chén nước mắm ớt. Hiểu được điều nầy, TP Food Processing, Inc mang đến những sản phẩm pha sẵn ngon như nhà làm, chế biến tiện dụng trong 5 phút. Gia vị canh chua và xốt kho tiêu hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên cùng nước mắm “Vị Quê” truyền thống Phú Quốc lần đầu tiên chế biến và đóng gói tại Hoa Kỳ. Tất cả các sản phẩm của công ty đếu không xử dụng màu và bột ngọt, với mong muốn gởi gắm đến gia đình bạn bữa cơm đậm đà hương vị và hài hòa tình quê từ chính dàn bếp nhà.”

Muốn tìm hiểu về công ty TPF vào WWW.tpfusa.com hoặc CONTACT@TPFUSA.COM điện thọai liên lạc: (714)757-2453.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.