Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bà Frances Nguyễn Thế Thủy Ứng Cử Nghị Viên Westminster

04/01/201800:00:00(Xem: 4126)
FRANCES NGUYEN - Portrait picture
Bà Frances Nguyễn (Thế Thủy).
 

Sau đây là Thư Ngỏ Của Bà Frances Nguyễn (Thế Thủy), Uỷ Viên Giáo Dục Học Khu Westminster.

Kính Thưa Qúy Vị Đồng Hương,

Tôi là Frances Nguyễn (Thế Thủy)

Là một người tỵ nạn cộng sản cùng với gia đình đến Mỹ từ năm 1975, tôi lớn lên và trưởng thành trên mảnh đất tạm dung này cho đến hôm nay, thấm thóat đã trải qua hơn 42 năm xa quê hương Việt Nam yêu dấu, nhưng trong tâm hồn và trái tim chưa bao giờ quên mình là một người con của giống nòi nước Việt.

Trong suốt thời gian niên thiếu, vì sớm ý thức trách nhiệm của một người phải nuôi dưỡng ý chí phấn đấu tiến thủ của bản thân, đồng thời phải luôn luôn ghi nhớ đến lý tưởng của một người con dân nước Việt, cho nên tôi đã sớm tham gia dấn thân và sát cánh với Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam California để nuôi dưỡng, vun trồng và phát huy lý tưởng và nguồn cội giống nòi để mỗi ngày một thêm vững mạnh.

Trên bước đường nỗ lực sinh hoạt xây dựng và phát triển bản thân cũng như Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, đã không có ít những thử thách cam go cũng như phải đối phó với những cơn bão dữ chính trị thổi vào tập thể sinh viên Việt Nam nhằm phá họai và dập tắt lý tưởng xây dựng và đấu tranh cho một nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền.

Năm 1989, tại buổi họp báo thảo luận về hội nghị Kléber ở Paris do Ủy Ban Quốc Tế Trần Văn Bá tổ chức, đích thân chúng tôi là Frances Nguyễn Thế Thủy đã dõng dạc đứng lên đặt thẳng vấn đề với cựu ngọai trưởng Henry Kissinger, buộc ông này phải trả lời về việc xô đẩy Chính thể Đệ Nhị Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam bị bức tử một cách oan khiên.

Vào mùa thu năm 2016, lần đầu tiên ra ứng cử vào chức vụ Ủy Viên Giáo Dục học khu Westminster, chúng tôi đã đạt được 12,286 phiếu bầu do qúi vị đồng hương địa phương dành cho để trúng cử tham gia sinh họat vào dòng chính, đồng thời trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên đảm nhiệm chức vụ Chủ Tịch Phòng Thương Mãi Westminster.


Bản thân của chúng tôi ngòai công việc thường lệ của một người làm thương mại, chủ nhân www.goldentrophyawards.com còn là một giáo viên bán thời gian phụ trách giảng dạy lớp học Small Business tại trường đại học.

Trong mùa bầu cử 2018 sắp tới, Frances Nguyễn (Thế Thủy) quyết định sẽ ra ứng cử vào Ủy Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster (Council-Member).

Kính thưa qúi vị đồng hương,

Nguyện vọng tha thiết của chúng tôi là :

-- Xây dựng vững mạnh một thành phần giới trẻ có tinh thần đấu tranh lý tưởng. Nêu cao niềm vinh dự và hãnh diện là người Việt Nam.

-- Tiếp tay xây dựng một cộng đồng Việt Nam quốc gia tự do ngày thêm tốt đẹp.

-- Không chủ trương gây bè kết phái và xao lãng những quyền lợi thiết thực của tất cả người Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng như ở khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi tin tưởng mỗi lá phiếu là một tiếng nói chính đáng để trực tiếp xây dựng một tương lai tốt đẹp và bền bỉ cho tất cả mọi người Việt Nam chúng ta.

Chúng tôi chân thành mong ước qúy đồng hương sẽ dồn phiếu cho Frances Nguyễn (Thế Thủy) vào chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử năm 2018 sắp tới.

Trân trọng cảm tạ và kính chào.

Frances Nguyễn (Thế Thủy).

Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster

Cựu Chủ Tịch Phòng Thương Mãi Westminster

Cựu Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam Cali

Chúng tôi ước mong nhận được sự đóng góp của qúi vị để có tiền mua bảng hiệu, in flyers, quảng cáo và chi phí trong thời kỳ vận động bầu cử, kính xin qúy đồng hương đóng góp qua hai hình thức :

 www.francesnguyen.com  (chọn “contribute”, đóng góp bằng credit cards)

 Ký check xin đề :

Frances Nguyen for Westminster City Council 2018

Xin gửi về :  

7812 Westminster Blvd.

Westminster, CA  92683.

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.