Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Little Saigon Radio 12 Tuổi, Bắt Đầu Phát Về Vn Mỗi Ngày

15/06/200500:00:00(Xem: 5507)
Westminster (VB) .-Đài phát thanh LITTLE SAIGON RADIO trưa Thứ Ba loan báo, kể từ ngày 1 tháng 7 tới, đài sẽ phát thanh một CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT về Việt Nam thời lượng NỬA GIỜ mỗi ngày, kể từ 10:00 hằng đêm (giờ tại Việt Nam).
Ông Vũ quang Ninh, Giám đốc đài này nói trong bữa tiệc trà để chúc mừng chương trình đặc biệt này rằng "lâu nay trên internet, đồng bào VN trong nước vẫn nghe được đài Little Saigon, nhưng đồng bào thôn quê chưa có điều kiện. Đo đó, chương trình phát về VN này nhằm phục vụ thêm cho đồng bào thôn quê".
Loan báo được đưa ra trước lối 40 người trong Cộng Đồng VN Quận Cam gồm nhiều thành viên Hội Đồng Liên Tôn, giới truyền thông báo chí và một số nhân sĩ, tề tựu tại hội quán của đài trên đường Brookhust, lúc 12:15 trưa. Cùng lúc, lời loan báo đó đã được ký giả Đinh quang Anh Thái trực tiếp truyền thanh trên đài , kể cả chi nhánh San Jose và Houston. Mọi người đã vỗ tay chúc mừng chương trình đặc biệt này của đài, khởi sự phát thanh đúng vào ngày 1 tháng 7, là ngày Đài Little Saigon kỷ niệm 12 năm ngày thành lập.

"Làn sóng phát thanh về quốc nội rất mạnh, tới 250 Khz, trên hai tần số 7380 KHZ và 2130 KHZ. Chương trình phát thanh hướng về quê mẹ đánh dấu một bước phát triển của Đài, làm nhịp cầu thân yêu giữa đồng bào trong nước và hải ngoại", vẫn theo ông Vũ quang Ninh.
Thay mặt Hội Đồng Liên Tôn, Hòa Thượng Thích Chơn Thành và Linh Mục Trần công Nghị đã ngỏ lời chúc mừng. "Tôi tin tưởng chương trình sẽ đóng góp việc nâng cao dân trí, chú trọng văn hóa giáo dục, trong khi chính sách Cộng sản là hạ thấp dân trí để tránh sự chống đối họ", theo lời phát biểu của Hòa Thượng.
Ngoài các nhân vật trong đài như Gs Lê tinh Thông, cô Mai Khanh, ông Vũ Công, nhà văn Kiên Nguyễn, phía truyền thông có các GĐ đài, chủ báo, chủ bút, phóng viên như: Phạm phú Minh, Nguyễn đức Quang, Đỗ việt Anh, Đỗ quý Toàn, Thiện Giao, Anh Thành, Hoàng trọng Thụy, Đỗ Dũng, nhà thơ Nguyễn chí Thiện, nhạc sĩ Lê văn Khoa, nhà thơ Cao Tiêu, Luật sư Nguyễn hoàng Dũng..v.v.
Phía HĐLT, có mặt Mục sư Trần thanh Văn, Gs Nguyễnõ thành Long, HT Minh Nguyện. Các nhân sĩ có cụ Cao xuân Vỹ, Gs Lê trung Khảo, ông Ngô Giáp, ..v.v..

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.