Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

xin góp một bàn tay giúp đỡ và ủng hộ gây quỹ gởi quà Xuân 2018 cho TPB/VNCH

23/12/201721:29:00(Xem: 3404)
Trân trọng kêu gọi tất cả những tấm lòng Nhân Ái
trong tình thân hữu Nhiếp Ảnh xin góp một bàn tay
giúp đỡ và ủng hộ gây quỹ gởi quà Xuân 2018 cho TPB/VNCH


Hội Nhiếp Ảnh Việt Mỹ xin trân trọng kêu gọi đến tất cả những tấm lòng Nhân Ái qua tình thân hữu trong và ngoài diễn đàn nhiếp ảnh  . .  .
 
Xin quí Bác , quí ace thân thương trong tình thân hữu nhiếp ảnh hay mở rộng lòng tha nhân qua tình người tương thân hổ trợ để giúp đỡ đóng góp cho quỷ " Gởi Quà Xuân 2018 " cho những người Thương Phế Binh QLVNCH của thế hệ Ông , Cha và anh chị  . . .  tàn phế tật nguyền , bệnh hoạn  . . đang sống lây lất khổ đau trên khắp nẻo đường trên quê hương. . . 
 
 Họ là những người đã thế thân cho chúng ta được tồn tại , họ là những người phải gánh chịu những hậu quả đau thương thiếu thồn ,nghèo đói bệnh tật sau cuộc chiến để cho chúng ta được ấm no và hạnh phúc . . . Thiết nghĩ ( một đông $ ) của chúng ta đóng góp cũng mang đến cho HỌ được một ngày VUI trong cuộc sống hiện tại ở Quê Nhà  . . .
 
Sau phiên họp tổng kết cuối năm của BCH Hội , ( người hùng ) Phạm Hoàn và chị Tammy Phan đã đưa là ý kiến , xuân 2018 sắp đến và chúng ta cũng đang chuẩn bị chương trình tổ chức chụp ảnh mừng xuân 2018 , tại sao năm nay chung ta không tỏ chức và gây quỷ giúp mua Quà gởi về cho các Bác , các chú , Cha và anh chị em Thương Phế Bình VNCH còn đang sồng tật nguyền khổ đau tại quê nhà và sau 42 năm Họ cũng đã lần lượt  ra đi  . . . .  nếu chúng ta chậm trẻ E Rằng sẽ không còn dịp may và thời gian để giúp HỌ . .
 
Cuối cùng tất cả ace trong BCH đã đồng thuận và đè nghị thân hữu Phạm Hoàn và chị Tammy Phan khởi xướng cho chủ đề gây quỷ gởi Quà Xuân 2018 cho TPB/VNCH
 
@ Tất cả mọi sự đóng góp cho quỷ " gởi Quà Xuân 2018 " cho TPB/VNCH xin lien lạc và gởi về
 
- Thân Hữu Phạm Hoàn  
Phone: 714-206-5818 email - 
hoanpham44@yahoo.com
- Chị Tammy Phan          
 Phone:  310-387-4602  email - 
tamphan147@aol.com
 
Hội NAVM trong quá khứ cũng đã gây quỷ cho TPB/VNCH được tổng cộng số tiền lên đến $ 5050.00 và đã gởi thẳng về "Dòng chúa cứu thế LM Thanh" tại Saigon đã nhận được vào ngày 25 tháng 6 năm 2014 . . .
TM/Hội NAVM
xin chân thành cám tạ tất cả mọi tấm lòng trân quí trong tình thân hữu Nhiếp Ảnh  . .

Kính chúc đến tất cả Thân Hữu và Gia Đình nhiếp ảnh trong và ngoài diễn đàn hưởng đuọc một Mùa Giáng Sinh đầy âm cúng , bình an được nhiều Hồng Ân của Thiên Chúa  . .

------------------------------

Danh sách ace đóng góp quỷ mua quà Xuân Mậu Tuất 2018 cho TPB/QLVNCH

 1. Bs Peter Morita   ( hội Trưởng )   $ 300.00

 2. Nag . Nancy hoàn Lê ( cố vấn  )        $ 50.00

 3. Tammy Phan    ( Hội Phó )                $ 100.00

 4.  Ngọc Huệ         ( Thủ quỉ )                $ 50.00

 5.  Thiên Sơn        ( Tổng thư ký )         $ 100.00

 6.  Phạm Hoàn   (  cộng sự viên )          $ 100.00

 7. Chính cao                                          $ 200.00

 8. Bác Tạo Trần                                    $ 100.00

 9. Hiển Đổ                                            $ 100.00

 10. Nag Nguyễn Minh (HT/vnpc )         $ 100.00

 11.  Danny Ngô                                      $ 100.00

 12.  Nag Sue Công                                  $ 50.00

 13.  Philip  Lê                                         $ 50.00

 14.  Phú Kiệt                                           $ 50.00

 15. Bửu Nguyễn                                     $ 100.00

 16. Tý Phan                                            $ 100.00

 17. Model Sheila                                      $ 100.00

 

Thiên So'n

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.