Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm SBTN & Trúc Hồ Phát Hành DVD Nguyên Khang- Đành Thôi Em Nhé- Mùa Giáng Sinh 2017

20/12/201700:11:00(Xem: 6410)

TRUNG TÂM SBTN & TRÚC HỒ PHÁT HÀNH DVD NGUYÊN KHANG- ĐÀNH THÔI EM NHÉ- MÙA GIÁNG SINH 2017

 blank

 
Năm 2016, nhạc sĩ Trúc Hồ- Tổng Giám Đốc SBTN thành lập trung tâm mới lấy tên là SBTN & Truc Ho Inc và đã phát hành cuốn DVD Những Đứa Con Vong Quốc  mùa 30/4/2017 được đón nhận nồng nhiệt.

 

Mùa Giáng Sinh năm 2017, trung tâm này vừa phát hành cuốn DVD Nguyên Khang And Friends (Nguyên Khang và bằng hữu) mang tên Đành Thôi Em Nhé.

 

Trong cuốn DVD này, gồm 20 tiết mục, ca sĩ Nguyên Khang xuất hiện nhiều lần, lúc thì hát đơn ca, lúc thì hát song ca, tam ca  với các ca sĩ bằng hữu gồm Thiên Kim, Diễm Liên, Hoàng Thục Linh, Y Phương, Sĩ Đan, Mai Thanh Sơn, Đoàn Phi, Quốc Khanh, Lê Uyên…

 

Ca sĩ Nguyên Khang cho biết rằng anh thực hiện cuốn DVD này là muốn có dịp trình bày giọng ca của mình qua nhiều bài hát với thể điệu khác nhau. Thí dụ như trong bản Mặt Trời Đen có nhịp điệu nhanh của Nguyễn Trung Cang, Nguyên Khang hát bè chung với Đoàn Phi, và trong Như Chiếc Que Diêm của Từ Công Phụng thì sâu lắng chậm buồn.

 

Cuốn DVD Nguyên Khang và bằng hữu- Đành Thôi Em Nhé do Nguyên Khang và Trúc Hồ cùng sản xuất với sự tham gia ân cần của các ca sĩ bằng hữu.

 

Ca khúc Đành Thôi Em Nhé là sáng tác mới của nhạc sĩ Trúc Hồ, được  lấy làm tên chủ đề cuốn băng này.

 

Ca sĩ Nguyên Khang cũng tâm sự rằng trong hoàn cảnh khó khăn của thị trường ca nhạc hiện nay, các trung tâm rất ngại sản xuất băng nhạc vì khó bán;  thì sự thực hiện cuốn DVD Đành Thôi Em Nhé là một sự cố gắng tập hợp các ca sĩ bằng hữu để góp tiếng hát, để có một tác phẩm âm nhạc gởi đến khách yêu văn nghệ.

 
blank 

Ca sĩ Nguyên Khang, tiếng hát trầm ấm làm rung động nhiều khách ái mộ, bày tỏ sự mong muốn được ủng hộ của giới yêu nhạc qua cuốn DVD Đành Thôi Em Nhé- một tác phẩm với nhiều công sức của mình.

 

Mùa Giáng Sinh 2017 đang đến, DVD Nguyên Khang Đành Thôi Em Nhé là món quà văn nghệ dễ thương tặng nhau.

 

Muốn mua DVD Nguyên Khang- Đành Thôi Em Nhé, xin liên lạc trung tâm SBTN : 714- 636-1121 hoặc 714- 622-6088; www.sbtn.tv  hay email sbtn@sbtn.tv

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dịch Covid-19 đang khủng bố Vũ Hán và nước Tàu cho thấy nhà cầm quyền cộng sản Bắc kinh khó khăn đối phó để ngăn chận, giới hạn sự lây nhiễm nhưng vẫn không thành công do hệ thống tập quyền cứng ngắt của chế độ cộng sản độc tài toàn trị trong lúc ngày nay nước Tàu lại bị chi phối bỡi hệ thống toàn cầu.
Siêu vi khuẩn gây ra dịch sưng phổi ở Vũ Hán làm chết hơn 2000 người và hơn 74 000 bị nhiễm (tin ngày 19/02/2020) có tên là Covid-19 do Tổ chức Y tế Thế giới chọn, cho ngắn gọn, dễ đọc hơn, thay thế tên gọi trước. Thật ra cũng hãy còn dài, còn khó đọc và khó nhớ, nhứt là đối với những người Trung Quốc không biết chữ Tây.
Tuần qua, tôi đến Songkhla (địa danh cực Nam của Thái, giáp giới với Mã Lai) để tìm lại cố nhân. Khi phi cơ chao cánh, chuẩn bị đáp xuống phi trường Hat Yai, tôi chợt thấy Vịnh Thái Lan. Tự trời cao, nhìn những con tầu bé li ti bên dưới khiến tôi không khỏi trạnh lòng nhớ đến chiếc thuyền vượt biên mỏng mảnh của mình (vào mấy mươi năm trước) khi đang hoang mang giữa vùng biển lạ xa này.
Chỉ khi xẩy ra nạn dịch chết người Vũ Hán (Trung Cộng) có tên khoa học COVID-19 (Corona Virus Disease-2019), Việt Nam Cộng sản mới thấy thấm đòn lệ thuộc vào kinh tế Trung Cộng đã đe dọa nghiêm trọng đến độc lập và chủ quyền quốc gia.
Năm 1968, Chiến tranh Viêt Nam-Vietnam War-như môt địa chấn, cuốn hút nước Mỹ vào những biến động, làm sụp đổ quyền lực: Kinh tế, Chính trị, Xã hội của nước Mỹ. Năm 1968, Vietnam War làm chuyển hướng những giá trị lich sử của nước Mỹ: địa chính trị, quan hệ toàn cầu, biểu tượng văn hóa, khuynh hướng xã hội.
Một hệ thống truyền thông do chính quyền kiểm soát có thể tạo ra một làn sóng thông tin sai lệch, nhưng sẽ chỉ làm gia tăng hiệu ứng ngược khi chính quyền đó đã mất tín nhiệm nơi dân chúng.
Ngày 12/2/2020 Nghị viện châu Âu chính thức thông qua Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam, với đa số ủng hộ là 401 phiếu, 192 phiếu chống, và 40 phiếu trắng.
Sau khi Nghị viện Âu châu chấp thuận phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam, các báo lề trái lề phải, mạng xã hội, đã cùng cho thấy một hiện tượng bất ngờ chưa từng xảy ra: sự đồng thanh tương ứng giữa các giới khác nhau của Việt Nam: vui mừng và tràn đầy hy vọng, EVFTA sẽ lả đòn bẩy đẩy VN vươn lên, chuyển mình v.v...và v.v...
Theo phần mở đầu Bản Nội Quy, Cộng Đồng Người Việt Tự Do tại Victoria đã được hình thành vào những năm cuối của thập niên 1970, nhưng Bản Nội Quy không cho biết ngày thành lập.
“Cây cộng sản” là tên một truyện ngắn của Phan Khôi trong tâp bản thảo Nắng chiều. Ông xin xuất bản năm 1957 ở Hà Nội, nhưng không được CS cấp phép.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50746)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44456)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38883)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34698)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại