Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Janet Nguyễn và các Tổ chức Cộng đồng giúp hàng trăm gia đình nhân dịp Lễ Tạ Ơn

20/11/201716:56:00(Xem: 4470)

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và các Tổ chức Cộng đồng giúp hàng trăm gia đình nhân dịp Lễ Tạ Ơn

  

(Garden Grove, CA) Trong ba năm liên tiếp, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac và công ty Golden State Water Company phân phát gà tây trong dịp Lễ Tạ Ơn cho cộng đồng. Nhờ những cố gắng này, hàng trăm gia đình sẽ được thưởng thức một bữa tiệc Tạ Ơn ấm cúng vào mùa lễ năm nay.

 blank

 
“Chúng ta rất may mắn sống trong một cộng đồng có nhiều vị ân nhân với tấm lòng bác ái, luôn nghĩ đến người khác, đó là tâm tư của tôi trong việc phục vụ cộng đồng,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Là một người từng sống trong một gia đình có thu nhập thấp, Tôi hiểu được các gia đình có thể gặp khó khăn trong việc mua thêm thực phẩm trong mùa lễ này. Vì thế Tôi rất vui mừng tiếp tục việc phân phát gà tây hàng năm do văn phòng Tôi phối hợp với Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac và công ty Golden State Water Company.”


blank

Việc phân phát gà tây đã bắt đầu sáng Thứ Bảy tại nhà thờ Garden Grove United Methodist Church, do Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac tổ chức “Turkey Meal Giveaway.” Khoảng 350 con gà tây, cùng với những thực phẩm dùng để nhồi vào bụng gà tây và khoai tây nghiền, đã được phân phát. Vào cuối ngày, Bệnh Xá Miễn Phí Lestonnac phân phát hơn 1500 con gà tây tại các chi nhánh khắp các quận hạt Orange, Los Angeles, Riverside, và San Bernardino. Những đợt phân phát gà tây này có được là nhờ sự đóng góp đầy lòng thiện tâm của ông Allen Boerner, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Granite Investment Group.


blank

Tinh thần chia sẻ được tiếp tục năm thứ ba vào sáng Thứ Hai, với chương trình “Operation Gobble”. Các hoạt động lễ hội trong ngày được bắt đầu tại Văn Phòng Địa Hạt Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, nơi Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và công ty Golden State Water Company phân phát những con gà tây tới các tổ chức cộng đồng chính, bao gồm Hội Kiwanis Club of Santa Ana, Trung Tâm Anaheim Harbor Resource Center, Trần Hưng Đạo Foundation, Hội Cao Niên Á Mỹ, Liên Hội Cựu Chiến Si Việt Nam Cộng Hòa Miền Nam Californirna, và Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ -Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Sau đó, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đến tham dự cùng các gia đình tại Anaheim Harbor Family Resource Center và đã chia sẽ câu chuyện cá nhân của Bà và đã chúc các gia đình có một Lễ Tạ Ơn vui vẻ.

blank

 
Ngoài các buổi phân phát gà tây qua Văn Phòng Địa Hạt của Bà,  Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cũng đã tham gia cùng Công Ty Xe Hơi Hyundai tại Fountain Valley giúp phân phát cho công đồng 2,000 con gà tây. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vậy bằng cách nào mà cuốn tạp chí BK, số cuối cùng (phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 1975) đã không bị ném vào mồi lửa, không trở thành giấy gói xôi, không bị thu hồi, tịch thu, tiêu hủy” và vẫn có thể xuất hiện “nguyên con” trên trang web của Tạp Chí Thế Kỷ 21 vào ngày 2 tháng 4 năm 2017? Đây là câu hỏi mà qúi vị lãnh đạo của chính phủ hiện hành ... cần “suy ngẫm” để có thể ban hành những nghị quyết, hay nghị định đỡ ngớ ngẩn (và lạc hậu) hơn chút xíu...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Nhiều người nghĩ ngay đến con số 18 tỷ kiều hối USD chuyển về Việt Nam năm 2021. Đó thật ra không phải là điều nên mất thời gian bàn tính vì đó là một thực thể không thay đổi được. Những người gởi có những lý do riêng không ai lay chuyển được và người Việt trong nước đều muốn nhận những đồng tiền gởi về. Nhưng còn những món tiền khổng lồ khác từ những chương trình viện trợ đủ mọi kiểu cho dân VN từ những chính phủ Âu-Mỹ mà người dân không hay biết, những nguồn tài trợ đã từ lâu bị thất thoát, hoặc cả biến mất mà không ai đặt câu hỏi. Đây là một địa hạt cần soi giọi.
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Họ sống thêm được bao lâu nữa thì chỉ có Trời mới biết. Và chắc ngay cả đến Trời cũng không thể trả lời câu hỏi (thượng dẫn) của nhà văn Thận Nhiên: Sao sau bao nhiêu xương máu đổ xuống nơi này mà người dân Q.B vẫn phải lặn hụp mò ốc (dưới ao) cứ như thể là họ vẫn còn đang sống trong cảnh tối tăm, giữa Đêm Trường Trung Cổ vậy?
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
Sau các cuộc thảo luận, các chính giới tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Bali, Indonesia đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với các nội dung là lên án mạnh mẽ cuộc chiến của Nga tại Ukraine, quan tâm đến tình trạng nợ và lạm phát đang bùng phát trại các nước, đồng thời kêu gọi bảo vệ một nền thương mại tự do cho thế giới và thực hiện các cam kết về chống biến đổi khí hậu...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.