Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CDVN MASS Hạ Cờ Việt Cộng Tại Tiệm Tạp Hóa Ở Khu Vực Boston, MA

19/11/201718:20:00(Xem: 7839)

CDVN MASS HẠ CỜ VIỆT CỘNG TẠI TIỆM TẠP HÓA Ở KHU VỰC BOSTON, MA
 

Boston, MA - Saturday November 18, 2017: Hai ngày sau khi nhận được tin báo của ông Phạm Hùng Khánh, đồng hương VN cư ngụ tại khu vực và cũng là Trưởng Ban Trị Sự Chùa Phật Giáo Boston là có cờ Việt cộng trước tiệm tạp hóa V&D Variety Store tại 295 Adam St. ở thị trấn Dorchester thuộc thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts, Hội Đồng Quản Trị Trung Ương (HDQTTU), Hội Đồng Giám Sát cùng Ban Chấp Hành CDVN Mass đã họp sáng nay. Ngay sau buổi họp thì có bốn thành viên trong tổ chức cộng đồng là ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ CDVN Mass, ông Lê Văn Rai, thành viên của HDQTTU, anh Joe Thạch, thành viên của HDQTTU và cũng đại diện cho Hội Võ Thuật cổ truyền Bình Định và chúng tôi là Bảo Châu Kelley, Trưởng Khối Chính Trị của CDVN Mass đã cùng nhau đi đến tiệm tạp hóa nói trên.

Chúng tôi đã trao đổi với chủ tiệm tình hình lá cờ đỏ sao vàng là lá cờ của Việt cộng mà cộng đồng người Việt sinh sống trong khu vực là người tỵ nạn cộng sản và nói lên nguyện vọng của cộng đồng là chủ tiệm hãy dẹp bỏ lá cờ làm cho cư dân rất bất mãn. Chủ tiệm vui vẻ cho phép chúng tôi cứ tự nhiên lấy lá cờ đỏ sao vàng xuống vì chỉ là một người nào đó dán quảng cáo bán điện thoại bên ngoài cửa kiếng của tiệm chứ tiệm này không có hiểu gì về lá cờ đỏ và cũng không có bán điện thoại của công ty này.

Thế là chúng tôi kéo nhau ra gỡ bảng quảng cáo có lá cờ Việt cộng. Nhưng không có dễ dàng tháo gỡ bởi vì chất liệu của loại bảng quảng cáo này làm bằng chất keo dính rất chắc. May mắn thay là anh Joe Thạch đã có mang theo đồ nghề trong xe và cả ba người hì hục vừa gỡ vừa gọt ra từng miếng nhỏ cho tới khi cả tờ quảng cáo lớn biến mất.
blankblankblankblankblankblankblankblank  
Chúng tôi kính mong quý đồng hương hãy cảnh giác với những chiêu trò của Việt cộng là dán quảng cáo có cờ Việt cộng bên cạnh lá cờ Vàng của người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta trong khu vực có người Việt sinh sống ở những doanh nghiệp không phải do người Việt làm chủ. Bởi vì hầu hết những người Việt thì đã dư biết là lá cờ Việt cộng là điều không thể chấp nhận được ở trong cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản bất cứ nơi đâu. 


Chúng tôi cũng mong chia sẻ kinh nghiệm này để quý đồng hương cũng luôn để ý đến môi trường xung quanh mình và nếu có thấy cờ của Việt cộng thì hãy báo cho tổ chức cộng đồng địa phương để cùng nhau hạ cờ máu như chúng tôi đã đồng tâm hiệp lực làm hôm nay. Những chủ doanh nghiệp thường thì họ không biết cái cờ nào là cờ nào cả nhưng trong trường hợp hôm nay.

Do đó, chúng ta hãy nhẹ nhàng giải thích cho họ quan điểm của cộng đồng tỵ nạn cộng sản và thường thì họ rất vui lòng hợp tác dẹp bỏ cờ cộng sản. Nhưng nếu lỡ như họ không chịu hợp tác thì chúng ta cứ việc chụp hình và kêu gọi đồng bào mình hãy cùng nhau tẩy chay doanh nghiệp đó và nếu cần thiết thì hãy biểu tình.
 

Chúng tôi xin cám ơn quý đồng hương Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với Tổ chức CDVN Massachusetts để bảo vệ cộng đồng chúng ta luôn luôn vững mạnh và không để Việt cộng thâm nhập với những chiêu trò làm lợi cho cộng sản.
 

Xin mời quý vị hãy vào video trên youtube qua kênh của Chau Kelley có tựa đề là "CDVN Mass hạ cờ Việt cộng tại tiệm tạp hóa ở Boston, MA - Sat Nov 18, 2017" để theo dõitoàn bộ quá trình hạ cờ Việt cộng và xin cám ơn quý độc giả đã đọc bài, like và chia sẻ!  Sau đây là đường dẫn link trực tiếp:

CDVN Mass hạ cờ Việt cộng tại tiệm tạp hóa ở Boston, MA - Sat Nov 18, 2017

https://www.youtube.com/watch?v=RYDspaYvXZw

Bảo Châu Kelley tường thuật từ Level5 Media

Note: có vài hình ảnh chụp bởi anh Joe Thạch.

Chau Kelley
Keller William Realty Metropolitan


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoá ra “chế độ hồ sơ lý lịch” là sáng tác của bác Mao, và có nguồn gốc ở tận bên Tầu cơ đấy. Thật là qúi hoá. Khi qua đến nước ta, bác Hồ vận dụng sáng tạo thêm chút xíu cho hợp với văn hoá (“đậm đà bản sắc”) Việt Nam nên hồ sơ lý lịch không chỉ tính “cho đến hết đời” mà còn kéo dài cho đến đời con và đời cháu luôn.
Trong Tù Binh và Hòa Bình, được viết ngay khi các sự kiện đang xẩy ra, Nhà Văn Phan Nhật Nam qua một lăng kính đặc thù giúp người đọc thấy được cuộc chiến khắc nghiệt sau khi quân đội Mỹ rút lui và nỗi tuyệt vọng của Miền Nam trước nỗ lực ngăn chặn chiến thắng cuối cùng của cộng sản.(lời giới thiệu của Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ, Ông James Webb)
Các nhà lập quốc Mỹ và Adam Smith, Roosevelt-Keynes và Reagan-Friedman sống cùng giai đoạn nên phải đối diện với những thách đố chung vào các khúc quanh lịch sử: cách mạng cơ khí, cách mạng Nga 1917, Đại Khủng Hoảng 1929, Hitler thập niên1930, Chiến Tranh Lạnh và Việt Nam 1950-80, toàn cầu hóa 1990…
Chính vì vậy, điểm lại một số chương trình dân sinh này là điều cần thiết và để thấy rằng hành trình phát triển của cộng đồng gốc Việt tại Hoa Kỳ đã có được, bên cạnh sự cố gắng thì một phần cũng nhờ vào các chính sách, sự trợ giúp bước đầu từ nhiều đời tổng thống tiền nhiệm khác nhau trong suốt 45 năm qua.
Khi Mai Thảo và Hoàng Anh Tuấn còn trên dương thế, thỉnh thoảng, tôi cũng vẫn nghe hai ông thở ra (“anh buồn quá Tiến ơi”) y chang như thế. Chỉ có điều khác là ông nhà văn khi buồn thì thích đi uống rượu, ông thi sĩ lúc buồn lại đòi đi … ăn phở, còn bây giờ thì ông nhạc sĩ (lúc buồn) chỉ ưa nhâm nhi một tách cà phê nóng. Ai sao tui cũng chịu, miễn đến chỗ nào (cứ) có bia bọt chút đỉnh là được!
Tờ The Washington Post hôm 12/9/2020 đưa tin Thượng Nghị sỹ Bernie Sanders công khai tuyên bố nếu chiến dịch tranh cử của đảng Dân Chủ tiếp tục tập trung vào việc chỉ trích cá nhân ông Trump, ông Joe Biden có thể thua ông Trump, như bà Clinton đã thua vào năm 2016.
Đây là thời kỳ bất ổn nhất tại Hoa Kỳ, với đại dịch, biểu tình đòi bình đẳng chủng tộc, cảnh sát bạo hành và bầu cử tổng thống tất cả những điều này đã khống chế sự chú ý của người dân, theo Jonathan Obert, Phó Giáo Sư dạy về Khoa Học Chính Trị tại Trường Cao Đẳng Amberst cho biết trong bài viết đăng trên trang mạng www.theconversation.com hôm 9 tháng 7 năm 2020. Với tất cả căng thẳng đó có thể dường như làm cho người dân đang ngày càng nắm lấy luật pháp vào trong tay của họ thường xuyên hơn. Không chỉ tại thành phố Kenosha của tiểu bang Wisconsin. Trong những tháng gần đây, đã có nhiều cuộc đối đầu qua việc gỡ bỏ tượng đài Liên Minh Miền Nam, các cuộc đụng độ qua việc sử dụng khẩu trang, các nỗ lực biểu tình chống đối – hay hăm dọa – những người biểu tình Black Lives Matter và thậm chí là sự quan tâm mới trong “những cuộc bắt bớ công dân.” Một số trong những sự kiện này đã biến thành bạo động và chết chóc một cách thảm khốc.
Để thực hiện Giấc mộng Trung Hoa, Trung Quốc nổ lực cố nắm lấy vai trò là một siêu cường lãnh đạo thế giới. Tập Cận Bình đưa ra chiến lược Một Vành Đai-Một Con Đường (Nhất Đới-Nhất Lộ), dùng đồng tiền để viện trợ, cho vay và đầu tư vào các quốc gia đang phát triển trên vành đai từ Châu Á đến Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu.
Ông Bùi Nhật Tiến, tức nhà văn Nhật Tiến và cũng là một nhà giáo, một tên tuổi trên văn đàn Việt Nam Cộng Hoà vừa qua đời. Ông ra đi để lại tiếc thương trong lòng nhiều người Việt đã sống và lớn lên tại miền Nam.
Mấy bữa nay hơi rảnh, ngồi soạn giấy tờ cũ, tình cờ thấy lại bản nháp tạp ghi nầy. Tờ giấy cũ viết lại những suy nghĩ vụn vặt trong 7 ngày dự khóa tu mùa Hè năm 2000, tại tu viện Lộc Uyển – Nam California. Khóa tu do Thiền sư Thích Nhất Hạnh và Tăng đoàn Làng Mai hướng dẫn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.