Hôm nay,  

Covered California Lăn Bánh Vào Vùng Vịnh Bay Area Trong Chuyến Xe Buýt Vơí 22 Trạm Dừng Nhằm Quảng Bá Đăng Ký Mở

08/11/201714:32:00(Xem: 9699)

Covered California Lăn Bánh Vào Vùng Vịnh Bay Area
Trong Chuyến Xe Buýt Vơí 22 Trạm Dừng
Nhằm Quảng Bá Đăng Ký Mở

  

  • Chuyến xe buýt “Covered in Art” sẽ đi hơn 1 300 dặm và dừng lại tại các thành phố trên toàn tiểu bang California trong vòng sáu ngày để quảng bá cho kỳ đăng ký bảo hiểm mở
  • Các nghệ sĩ địa phương sẽ vẽ các tác phẩm nghệ thuật đường phố tại các phòng khám cộng đồng và các địa điểm khác trên toàn tiểu bang để quảng bá cho ức khỏe và sự mạnh khỏe cũng như thu hút sự chú ý tới các địa điểm nơi người dân California có thể đăng ký.
  • Người dân California được khuyến khích ghé thăm trang web CoveredCA.com và tìm hiểu thêm về những lựa chọn của mình vì giá bảo hiểm năm nay có thể sẽ thấp hơn cho một số người.

 

blank

 

SAN JOSE, Calif. — Covered California đã kết thúc một chuyến xe buýt kéo dài sáu ngày trên toàn tiểu bang, để đăng ký bảo hiểm sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như tới thăm San Jose và Oakland nhằm công bố một chiến dịch nghiên cứu thị trường và tiếp cận toàn diện và giới thiệu những họa sĩ đường phố để quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe.

“Chúng tôi đã khởi xướng chuyến xe buýt với 22 trạm dừng và các quảng cáo trên toàn tiểu bang để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở California biết rằng họ có các lựa chọn bảo hiểm sức khỏe chất lượng tốt cho năm 2018 ngay bây giờ,” ông Peter V. Lee, tổng giám đốc của Covered California nói. “Mặc dù có nhiều lưỡng lự tại Hoa Thịnh Đốn, Đạo Luật Chăm Sóc Hợp Túi Tiền là luật trên đất nước này và sự trợ giúp kinh tế đang mang bảo hiểm lại gần hơn cho hàng triệu người cho dù họ sống ở San Jose, Oakland  hay bất kỳ cộng đồng nào khác ở vùng Vịnh Bay Area.”

Đăng ký mở tại California đã bắt đầu vào ngày 1 Tháng 11 và sẽ kéo dài đến ngày 31 Tháng 1, và là thời điểm duy nhất trong năm khi mọi người cần bảo hiểm có thể đăng ký mà không cần có một điều kiện tiêu chuẩn đặc biệt. Người tiêu dùng nên đăng ký trước ngày 15 tháng 12 để có bảo hiểm bắt đầu vào mùng 1 Tháng 1 Năm 2018 (Đăng ký mở tại nhiều tiểu bang khác sẽ kết thúc sau 45 ngày, vào ngày 15 tháng 12.)

 

blank

 
Chuyến xe buýt “Covered in Art” đã dừng lại trên toàn tiểu bang nơi các họa sĩ địa phương sẽ vẽ các tác phẩm nghệ thuật đường phố để thu hút sự chú ý tới các địa điểm đăng ký và quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe. Ít nhất mười hai tác phẩm nghệ thuật đường phố sẽ được vẽ tại các địa điểm trong các cộng đồng trên toàn tiểu bang.

“Dự án ‘Covered in Art’ là minh chứng sống động cho thực tế là bảo hiểm sức khỏe là một vấn đề địa phương và Covered California là một phần trong cơ cấu của cộng đồng địa phương,” ông Lee nói.

Xe buýt của Covered California sẽ dừng tại San Jose vào chiều thứ ba tại PHP Insurance Services trên đường Tully, và sau đó tại Oakland xe sẽ dừng lại và ghé thăm Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên của East Oakland trên đường International.

Ở San Jose, họa sĩ Franceska Gamez sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đường phố cao 20 phút và rộng 8 phút tại PHP Insurance Services. Chủ đề của tác phẩm, “Sức Khỏe Mang Lại Sự Bình Yên Cho Trái Tim và Hạnh Phúc” tiêu biểu cho việc sức khỏe và sự mạnh khỏe quan trọng với tất cả mọi người, từ khi cuộc sống bắt đầu cho tới khi nó kết thúc. Gamez tin rằng bảo hiểm sức khỏe có thể thay đổi cuộc sống và sự yên bình của tác phẩm nhằm phản ánh sự quan trọng của bảo hiểm sức khỏe,

  

blank

 

Sinh ra tại thủ đô của Phi Luật Tân, Gamez di cư tới Hoa Kỳ vào năm 1997 và lớn lên tại Vùng Vịnh Bay Area.Hiện cô đang sống tại Sacramento nơi cô sáng tác trong thể loại tượng đa nguyên liệu và vẽ. Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp về Nghệ Thuật tại Đại Học California State University Sacramento cô đã tiếp tục dành toàn thời gian của mình cho nghệ thuật. Các tác phẩm của cô phản chiếu nguồn gốc Phi Luật Tân của mình và nơi cô đã lớn lên.

  

Gamez đã được lựa chọn để sáng tác các tác phẩm tại nơi công cộng cho các tổ chức California Faculty Association, Greenpeace DC, The California Auto Museum, và mới đây, Asian American Women Artists Association cũng như California Rice Commission.

Tại Oakland, các nghệ sĩ Max Martilla và Arrington West sẽ tạo nên hai tác phẩm cao 10 phút và rộng 20 phút trên hai bức tường liền nhau ở Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên ở East Oakland. Chủ đề của hai tác phẩm “Sức Khoẻ và Sự Mạnh Khoẻ cho Oakland” lấy cảm hứng từ những học sinh mà Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên ở East Oakland phục vụ.

 

blank

 

Tác phẩm bao gồm các hình ảnh của các học sinh của trung tâm EOYDC quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe bằng cáchblàm cho các học sinh này nhìn giống như là họ đang vẽ tác phẩm nghệ thuật đương phố này và chơi bóng rổ quanh các chữ cái trên tác phẩm.

 

Cả Martilla và West đều là nghệ sĩ ở Vùng Vịnh Bay Area. Sinh ra và lớn lên ở San Francisco, Martilla đã tốt nghiệp với bằng  cử nhân về nghệ thuật từ trường Art Institute ở San Francisco vào năm 2011. Hiện nay anh ta đang làm việc cho tổ chức Precita Eyes Muralists và dậy thanh thiếu niên trong chương trình Urban Youth Arts của tổ chức này.

 

West là Giám Đốc nghệ thuật của tổ chức mới thành lập Black Mail; một nhóm các nghệ sĩ người Mỹ gốc châu Phi đang làm việc để giúp San Francisco nhớ về những tình cảm, trải nghiệm và sự hiểu biết về cuộc đời gắn liền với công việc của các nghệ sĩ.

 

“Một trong những truyền thống của Covered California là thăm dò thị trường và tiếp cận với các cộng đồng trên toàn tiểu bang bằng nhiều ngon ngữ và các phương thức đa văn hoá để khuyến khích đăng ký và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên tiểu bang biết rằng họ có sự trợ giúp để mua bảo hiểm sức khỏe,” ông Lee nói.

San Jose and Oakland là hai địa điểm dừng chân cuối cùng của chuyến xe buýt đã bắt đầu cuộc hành trình vào ngày 1 Tháng 12 tại miền Nam California. Như đã viết, chuyến xe buýt Covered California sẽ đi hơn 1 300 dặm.

“Covered California sẽ không đứng yên,” ông Lee nói. “Lần đầu tiên người tiêu dùng có thể tìm các nguồn hỗ trợ trên trang web của chúng tôi và thậm chí có thể đăng ký qua điện thoại. Hơn nữa chúng tôi cũng có nhiều phương tiện làm cho việc tìm mua và tìm kiếm sự trợ giúp bằng các ngôn ngữ khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Nghiên cứu được đặt bởi Covered California đã chỉ ra rằng còn nhiều người chưa biết rằng có hỗ trợ về kinh tế để mua bảo hiểm và những người lo lắng về tương lai của bảo hiểm sức khỏe thường ngần ngại khi đăng ký hơn. Nhưng ông Lee nói rằng Covered California vẫn vững vàng cho năm 2018.

Chuyến đi nghệ thuật được bổ xung bởi một chiến dịch quảng cáo trên toàn tiều bang với thông điệp, “Cuộc sống có thể thay đổi trong tích tắc,” nhằm nhấn mạnh thông tin là mọi người đều có thể bỗng nhiên thấy mình đang cần bảo hiểm sức khỏe. Chiến dịch quảng cáo, bao gồm quảng cáo bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt có thể được xem ở đây: https://vimeopro.com/coveredcanews/instant-tv.

Chúng tôi muốn người tiêu dùng biết rằng chúng tôi sẽ vẫn cung cấp bảo hiểm chất lượng như chúng tôi đã cung cấp từ khi chúng tôi mở cửa vào năm 2014.” ông Lee nói. “Đừng để cho tiếng sấm xa xa ở Hoa Thịnh Đốn ngăn cản quý vị nhận được sự trợ giúp kinh tế có sẵn để mua bảo hiểm sức khỏe. Covered California ở đây cho quý vị hôm nay và sẽ ở đây cho quý vị ngày mai.”

Kỳ đăng ký mở của Covered California sẽ tiếp tục cho tới ngày 31 Tháng 1, 2018. Mặc dù đăng ký mở sẽ tiếp tục đến hết tháng 1, người tiêu dùng nên đăng ký tới ngày 15 Tháng 12 để có bảo hiểm bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm về các phương án bảo hiểm của mình nên tới thăm trang web www.CoveredCA.com nơi họ có so sánh để tìm hiểu thêm về các lưạ chọn của mình hoặc tìm trơ giúp miễn phí tại chỗ tại địa phương mà họ đang sống. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể kết nối với trung tâm dịch vụ của Covered California bằng cách gọi số (800) 300-1506.

 

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang nơi người dân California có thể tìm thấy bảo hiểm hợp túi tiền chất lượng cao từ các công ty bảo hiểm đứng đầu. Covered California,  là nơi duy nhất mà các cá nhân hội đủ điều kiện có thể nhận được trợ giúp trên  nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Phụ thuộc vào thu nhập của họ một số người tiêu dùng có thể hội đủ điều kiện để tham gia chương trình Medi-Cal chi phí thấp hoặc miễn phí.

 

Covered California là một phần độc lập của chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường bảo hiểm sức khỏe phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một ủy ban gồm năm ngừơi được bổ nhiệm bởi thống đốc và ban Lập Pháp, Để có thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm www.CoveredCA.com.

 

###

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một cuộc tranh giành quyền lực kéo dài được ngụy trang bằng một chiến dịch chống tham nhũng rộng rãi hơn đã dẫn tới việc bất ngờ sa thải Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, và chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Kết quả của cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người vẫn còn hy vọng rằng Việt Nam có thể tham gia một "Liên minh chống Trung Quốc" phải suy nghĩ lại. Mặc dù cuộc tranh giành quyền lực này không liên quan đến chính sách đối ngoại nhưng nó sẽ khiến Việt Nam gần gũi hơn với Trung Quốc và xa rời phương Tây.
Những năm gần đây, chúng ta thường thấy trên mạng xã hội, nhiều trường hợp rơi nước mắt trong giới lao động tại Việt Nam, khi những người dân nghèo vướng phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo, không có bảo hiểm y tế hay tiền bạc để chữa trị, chiến đấu chiếu lệ với tử thần, qua đời trong cảnh thương tâm. Hầu như căn bệnh ung thư lan tỏa khắp nơi, nhất là vây hãm giới lao động trong các xóm nghèo...
30.04.2024 lọt ra tin kêu cứu từ trại giam số 6 tỉnh Nghệ An nên thời gian lúc này phải dành cho việc khẩn cấp là viết thư báo động cho các tổ chức bảo vệ Nhân quyền quốc tế và các tòa đại sứ tại Hà Nội, nhờ can thiệp về vấn đề một số tù nhân lương tâm đang bị nhốt tại Việt Nam trong những phòng giam chật hẹp...
Lý do Việt Nam còn chậm tiến và lạc hậu hơn các nước láng giềng vì đảng CSVN chỉ muốn chỉ huy trí thức, thay vì hợp tác chân thành trong dân chủ và tự do...
Với sự miễn nhiệm ba nhân vật ở vị trí lãnh đạo quốc gia như Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội của Việt Nam chỉ trong vòng một năm từ năm 2023 đến năm 2024 vì lý do ba nhân vật đó thiếu liêm chính đã dẫn đưa người ta có cái nhìn về viễn ảnh trước mắt là sự khủng hoảng cơ cấu và sự bất ổn kinh tế làm cho giới đầu tư nước ngoài e dè, thận trọng, và chuyển hướng đầu tư sang các quốc gia khác...
Mỗi khi tai qua nạn khỏi hay gặp một điều lành, chúng ta đều nhắc tới chữ Phúc Đức: “Nhờ phúc ông bà nên tôi vừa thoát nạn.” “Nhờ phúc nhà nên cháu vừa thi đỗ.” “Cầu phúc tổ tiên cho được mẹ tròn con vuông.”...
Có 6 loại cán bộ, đảng viên sẽ bị loại khỏi thành phần Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIV, nhưng tiêu chuẩn người được chọn “vẫn cũ như trái đất”...
Ông Bill Burns, Trùm CIA, hôm 19/04/24, cảnh báo « Ukraine có thể thua cuộc chiến sanh tử với Poutine từ đây tới cuối năm ». Lời tuyên bố đưa ra trước hôm Hạ viện Huê kỳ biểu quyết có nên tháo khoán 61 tỷ USD để giúp Ukraine hay không? Nay thì Ukraine có 61 tỷ, và còn thêm phần viện trợ của Otan nữa, để tăng cường khả năng quân sự và cả kinh tế để đối đầu với Poutine. Vậy tới cuối năm, chiến tranh Ukraine sẽ kết thúc và thắng lợi sẽ ngả về phía Ukraine?
Thời gian còn làm Trung Sĩ Thông Dịch Viên trong Bộ Tư Lệnh Lục Quân Hoa Kỳ ở căn cứ Long Bình, Việt Nam vào năm 1969, trước khi tôi được chuyển sang phục vụ trong ngành phi hành của Không Quân Việt Nam Cộng Hòa, thì tôi có dịp tháp tùng phái đoàn Dân Sự Vụ (Civic Action) Lữ Đoàn 18 Quân Cảnh Hoa Kỳ (U.S. 18th Military Police Brigade) đi công tác ở Nhật Bản. Cũng trong chuyến công du này tôi đã phát hiện ra rằng, Nhật Bản là một quốc gia thực thi được chính sách phát triển kinh tế làm thịnh vượng cho toàn thể xã hội, và xóa bỏ được nhiều điều bất công...
Trong bất kỳ cuộc đấu tranh nào, cần phải phân loại, xác định rõ ràng các loại “địch” để tìm cách đối phó hoặc vận động gây cảm tình làm đồng minh, tùy loại địch. Mọi người thường nói, “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” là vậy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.