Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Covered California Lăn Bánh Vào Vùng Vịnh Bay Area Trong Chuyến Xe Buýt Vơí 22 Trạm Dừng Nhằm Quảng Bá Đăng Ký Mở

08/11/201714:32:00(Xem: 5728)

Covered California Lăn Bánh Vào Vùng Vịnh Bay Area
Trong Chuyến Xe Buýt Vơí 22 Trạm Dừng
Nhằm Quảng Bá Đăng Ký Mở

  

  • Chuyến xe buýt “Covered in Art” sẽ đi hơn 1 300 dặm và dừng lại tại các thành phố trên toàn tiểu bang California trong vòng sáu ngày để quảng bá cho kỳ đăng ký bảo hiểm mở
  • Các nghệ sĩ địa phương sẽ vẽ các tác phẩm nghệ thuật đường phố tại các phòng khám cộng đồng và các địa điểm khác trên toàn tiểu bang để quảng bá cho ức khỏe và sự mạnh khỏe cũng như thu hút sự chú ý tới các địa điểm nơi người dân California có thể đăng ký.
  • Người dân California được khuyến khích ghé thăm trang web CoveredCA.com và tìm hiểu thêm về những lựa chọn của mình vì giá bảo hiểm năm nay có thể sẽ thấp hơn cho một số người.

 

blank

 

SAN JOSE, Calif. — Covered California đã kết thúc một chuyến xe buýt kéo dài sáu ngày trên toàn tiểu bang, để đăng ký bảo hiểm sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như tới thăm San Jose và Oakland nhằm công bố một chiến dịch nghiên cứu thị trường và tiếp cận toàn diện và giới thiệu những họa sĩ đường phố để quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe.

“Chúng tôi đã khởi xướng chuyến xe buýt với 22 trạm dừng và các quảng cáo trên toàn tiểu bang để đảm bảo rằng tất cả mọi người ở California biết rằng họ có các lựa chọn bảo hiểm sức khỏe chất lượng tốt cho năm 2018 ngay bây giờ,” ông Peter V. Lee, tổng giám đốc của Covered California nói. “Mặc dù có nhiều lưỡng lự tại Hoa Thịnh Đốn, Đạo Luật Chăm Sóc Hợp Túi Tiền là luật trên đất nước này và sự trợ giúp kinh tế đang mang bảo hiểm lại gần hơn cho hàng triệu người cho dù họ sống ở San Jose, Oakland  hay bất kỳ cộng đồng nào khác ở vùng Vịnh Bay Area.”

Đăng ký mở tại California đã bắt đầu vào ngày 1 Tháng 11 và sẽ kéo dài đến ngày 31 Tháng 1, và là thời điểm duy nhất trong năm khi mọi người cần bảo hiểm có thể đăng ký mà không cần có một điều kiện tiêu chuẩn đặc biệt. Người tiêu dùng nên đăng ký trước ngày 15 tháng 12 để có bảo hiểm bắt đầu vào mùng 1 Tháng 1 Năm 2018 (Đăng ký mở tại nhiều tiểu bang khác sẽ kết thúc sau 45 ngày, vào ngày 15 tháng 12.)

 

blank

 
Chuyến xe buýt “Covered in Art” đã dừng lại trên toàn tiểu bang nơi các họa sĩ địa phương sẽ vẽ các tác phẩm nghệ thuật đường phố để thu hút sự chú ý tới các địa điểm đăng ký và quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe. Ít nhất mười hai tác phẩm nghệ thuật đường phố sẽ được vẽ tại các địa điểm trong các cộng đồng trên toàn tiểu bang.

“Dự án ‘Covered in Art’ là minh chứng sống động cho thực tế là bảo hiểm sức khỏe là một vấn đề địa phương và Covered California là một phần trong cơ cấu của cộng đồng địa phương,” ông Lee nói.

Xe buýt của Covered California sẽ dừng tại San Jose vào chiều thứ ba tại PHP Insurance Services trên đường Tully, và sau đó tại Oakland xe sẽ dừng lại và ghé thăm Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên của East Oakland trên đường International.

Ở San Jose, họa sĩ Franceska Gamez sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đường phố cao 20 phút và rộng 8 phút tại PHP Insurance Services. Chủ đề của tác phẩm, “Sức Khỏe Mang Lại Sự Bình Yên Cho Trái Tim và Hạnh Phúc” tiêu biểu cho việc sức khỏe và sự mạnh khỏe quan trọng với tất cả mọi người, từ khi cuộc sống bắt đầu cho tới khi nó kết thúc. Gamez tin rằng bảo hiểm sức khỏe có thể thay đổi cuộc sống và sự yên bình của tác phẩm nhằm phản ánh sự quan trọng của bảo hiểm sức khỏe,

  

blank

 

Sinh ra tại thủ đô của Phi Luật Tân, Gamez di cư tới Hoa Kỳ vào năm 1997 và lớn lên tại Vùng Vịnh Bay Area.Hiện cô đang sống tại Sacramento nơi cô sáng tác trong thể loại tượng đa nguyên liệu và vẽ. Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp về Nghệ Thuật tại Đại Học California State University Sacramento cô đã tiếp tục dành toàn thời gian của mình cho nghệ thuật. Các tác phẩm của cô phản chiếu nguồn gốc Phi Luật Tân của mình và nơi cô đã lớn lên.

  

Gamez đã được lựa chọn để sáng tác các tác phẩm tại nơi công cộng cho các tổ chức California Faculty Association, Greenpeace DC, The California Auto Museum, và mới đây, Asian American Women Artists Association cũng như California Rice Commission.

Tại Oakland, các nghệ sĩ Max Martilla và Arrington West sẽ tạo nên hai tác phẩm cao 10 phút và rộng 20 phút trên hai bức tường liền nhau ở Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên ở East Oakland. Chủ đề của hai tác phẩm “Sức Khoẻ và Sự Mạnh Khoẻ cho Oakland” lấy cảm hứng từ những học sinh mà Trung Tâm Phát Triển Thanh Thiếu Niên ở East Oakland phục vụ.

 

blank

 

Tác phẩm bao gồm các hình ảnh của các học sinh của trung tâm EOYDC quảng bá cho sức khỏe và sự mạnh khỏe bằng cáchblàm cho các học sinh này nhìn giống như là họ đang vẽ tác phẩm nghệ thuật đương phố này và chơi bóng rổ quanh các chữ cái trên tác phẩm.

 

Cả Martilla và West đều là nghệ sĩ ở Vùng Vịnh Bay Area. Sinh ra và lớn lên ở San Francisco, Martilla đã tốt nghiệp với bằng  cử nhân về nghệ thuật từ trường Art Institute ở San Francisco vào năm 2011. Hiện nay anh ta đang làm việc cho tổ chức Precita Eyes Muralists và dậy thanh thiếu niên trong chương trình Urban Youth Arts của tổ chức này.

 

West là Giám Đốc nghệ thuật của tổ chức mới thành lập Black Mail; một nhóm các nghệ sĩ người Mỹ gốc châu Phi đang làm việc để giúp San Francisco nhớ về những tình cảm, trải nghiệm và sự hiểu biết về cuộc đời gắn liền với công việc của các nghệ sĩ.

 

“Một trong những truyền thống của Covered California là thăm dò thị trường và tiếp cận với các cộng đồng trên toàn tiểu bang bằng nhiều ngon ngữ và các phương thức đa văn hoá để khuyến khích đăng ký và đảm bảo rằng tất cả mọi người trên tiểu bang biết rằng họ có sự trợ giúp để mua bảo hiểm sức khỏe,” ông Lee nói.

San Jose and Oakland là hai địa điểm dừng chân cuối cùng của chuyến xe buýt đã bắt đầu cuộc hành trình vào ngày 1 Tháng 12 tại miền Nam California. Như đã viết, chuyến xe buýt Covered California sẽ đi hơn 1 300 dặm.

“Covered California sẽ không đứng yên,” ông Lee nói. “Lần đầu tiên người tiêu dùng có thể tìm các nguồn hỗ trợ trên trang web của chúng tôi và thậm chí có thể đăng ký qua điện thoại. Hơn nữa chúng tôi cũng có nhiều phương tiện làm cho việc tìm mua và tìm kiếm sự trợ giúp bằng các ngôn ngữ khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.”

Nghiên cứu được đặt bởi Covered California đã chỉ ra rằng còn nhiều người chưa biết rằng có hỗ trợ về kinh tế để mua bảo hiểm và những người lo lắng về tương lai của bảo hiểm sức khỏe thường ngần ngại khi đăng ký hơn. Nhưng ông Lee nói rằng Covered California vẫn vững vàng cho năm 2018.

Chuyến đi nghệ thuật được bổ xung bởi một chiến dịch quảng cáo trên toàn tiều bang với thông điệp, “Cuộc sống có thể thay đổi trong tích tắc,” nhằm nhấn mạnh thông tin là mọi người đều có thể bỗng nhiên thấy mình đang cần bảo hiểm sức khỏe. Chiến dịch quảng cáo, bao gồm quảng cáo bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, tiếng Hàn Quốc và tiếng Việt có thể được xem ở đây: https://vimeopro.com/coveredcanews/instant-tv.

Chúng tôi muốn người tiêu dùng biết rằng chúng tôi sẽ vẫn cung cấp bảo hiểm chất lượng như chúng tôi đã cung cấp từ khi chúng tôi mở cửa vào năm 2014.” ông Lee nói. “Đừng để cho tiếng sấm xa xa ở Hoa Thịnh Đốn ngăn cản quý vị nhận được sự trợ giúp kinh tế có sẵn để mua bảo hiểm sức khỏe. Covered California ở đây cho quý vị hôm nay và sẽ ở đây cho quý vị ngày mai.”

Kỳ đăng ký mở của Covered California sẽ tiếp tục cho tới ngày 31 Tháng 1, 2018. Mặc dù đăng ký mở sẽ tiếp tục đến hết tháng 1, người tiêu dùng nên đăng ký tới ngày 15 Tháng 12 để có bảo hiểm bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm về các phương án bảo hiểm của mình nên tới thăm trang web www.CoveredCA.com nơi họ có so sánh để tìm hiểu thêm về các lưạ chọn của mình hoặc tìm trơ giúp miễn phí tại chỗ tại địa phương mà họ đang sống. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể kết nối với trung tâm dịch vụ của Covered California bằng cách gọi số (800) 300-1506.

 

Về Covered California

Covered California là thị trường của tiểu bang nơi người dân California có thể tìm thấy bảo hiểm hợp túi tiền chất lượng cao từ các công ty bảo hiểm đứng đầu. Covered California,  là nơi duy nhất mà các cá nhân hội đủ điều kiện có thể nhận được trợ giúp trên  nền tảng quy mô trượt nhằm giảm phí bảo hiểm. Người tiêu dùng sau đó có thể so sánh các chương trình bảo hiểm sức khoẻ và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu sức khoẻ và ngân sách của họ. Phụ thuộc vào thu nhập của họ một số người tiêu dùng có thể hội đủ điều kiện để tham gia chương trình Medi-Cal chi phí thấp hoặc miễn phí.

 

Covered California là một phần độc lập của chính quyền tiểu bang với nhiệm vụ làm cho thị trường bảo hiểm sức khỏe phù hợp với người tiêu dùng California. Nó được giám sát bởi một ủy ban gồm năm ngừơi được bổ nhiệm bởi thống đốc và ban Lập Pháp, Để có thêm thông tin về Covered California, xin hãy ghé thăm www.CoveredCA.com.

 

###

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dư âm cuộc cách mạng Mùa Xuân Ả Rập năm 2010 ở Trung Đông, Bắc Phi châu và sự tan rã của Thế giới Cộng sản ở Nga năm 1992, đang là mối lo hàng đầu của đảng CSVN, sau hơn 35 năm đổi mới. Dưới lăng kính bảo vệ an ninh quốc gia, nhà nước Cộng sản Việt Nam (CSVN) coi mọi phản ứng của dân trong cuộc sống, kể cả các hoạt động đòi dân chủ, tự do và nhân quyền v.v… đều là “diễn biến hòa bình” nhằm phát triển “cách mạng mầu” để lật đổ đảng CSVN...
Cuộc chiến hiện nay tại Ukraine, chẳng cần nói nhiều, đã là một bài học rất lớn cho Hoa Kỳ, và có lẽ nó sẽ được dùng làm chuẩn mực cho những xung đột trong tương lai giữa Hoa Kỳ và các thế lực thù địch trên thế giới...
Vậy bằng cách nào mà cuốn tạp chí BK, số cuối cùng (phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 1975) đã không bị ném vào mồi lửa, không trở thành giấy gói xôi, không bị thu hồi, tịch thu, tiêu hủy” và vẫn có thể xuất hiện “nguyên con” trên trang web của Tạp Chí Thế Kỷ 21 vào ngày 2 tháng 4 năm 2017? Đây là câu hỏi mà qúi vị lãnh đạo của chính phủ hiện hành ... cần “suy ngẫm” để có thể ban hành những nghị quyết, hay nghị định đỡ ngớ ngẩn (và lạc hậu) hơn chút xíu...
✱ Reuters: Nga đang hy vọng rằng đảng Cộng hòa kiểm soát Quốc hội - Chính quyền Biden sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy Quốc hội thông qua các chương trình viện trợ cho Kyiv. ✱ Military: Các nhà vận động hành lang làm việc cho các nhà thầu quốc phòng, đã từng làm việc cho chính phủ liên bang trước đây - cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã từng làm việc văn phòng quan hệ chính phủ của Raytheon. ✱ Al Jazeera: Nhiều dự luật trong quá khứ, đã được Hạ viện và Thượng viện thông qua trong nhiều thập kỷ mà không bị thất bại. ✱ Bilderbergmeetings Co. UK: Chính quyền Biden đã coi Nga và Trung Quốc là đối tác trong thách thức đối với “trật tự thế giới”- Sự cạnh tranh toàn diện với Trung Quốc đang trở thành một nguyên tắc trong các chính sách kinh tế, đối ngoại và an ninh của Hoa Kỳ...
Nhiều người nghĩ ngay đến con số 18 tỷ kiều hối USD chuyển về Việt Nam năm 2021. Đó thật ra không phải là điều nên mất thời gian bàn tính vì đó là một thực thể không thay đổi được. Những người gởi có những lý do riêng không ai lay chuyển được và người Việt trong nước đều muốn nhận những đồng tiền gởi về. Nhưng còn những món tiền khổng lồ khác từ những chương trình viện trợ đủ mọi kiểu cho dân VN từ những chính phủ Âu-Mỹ mà người dân không hay biết, những nguồn tài trợ đã từ lâu bị thất thoát, hoặc cả biến mất mà không ai đặt câu hỏi. Đây là một địa hạt cần soi giọi.
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Họ sống thêm được bao lâu nữa thì chỉ có Trời mới biết. Và chắc ngay cả đến Trời cũng không thể trả lời câu hỏi (thượng dẫn) của nhà văn Thận Nhiên: Sao sau bao nhiêu xương máu đổ xuống nơi này mà người dân Q.B vẫn phải lặn hụp mò ốc (dưới ao) cứ như thể là họ vẫn còn đang sống trong cảnh tối tăm, giữa Đêm Trường Trung Cổ vậy?
Tại Bangkok, Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2022 đã kết thúc và 21 quốc gia thành viên đã đồng thuận đưa ra một Bản Tuyên bố chung với nội dung lên án Nga về cuộc chiến tranh xâm lược tại Ukraine. Tuy nhiên, Bản Tuyên bố có nêu rõ giới hạn dè dặt là nhìn chung vẫn còn có "những quan điểm và đánh giá khác nhau về tình hình và các biện pháp trừng phạt.”
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.