Hôm nay,  

Garden Grove Bổ Nhiệm Giám Đốc Phục Vụ Cộng Đồng Mới

03/11/201700:00:00(Xem: 4206)
john_monbtanchez
Ông John Montanchez.

 
GARDEN GROVE -- Giám đốc Quản lý Thành phố Garden Grove ông Scott Stiles đã thông báo việc bổ nhiệm ông John Montanchez làm Giám đốc Ban Phục vụ Cộng đồng mới của Thành phố (Community Services Director).

Ông John Montanchez sẽ bắt đầu vị trí mới vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2017.

Ông Scott Stiles chia sẻ,  "Trong 15 năm qua, ông John (Montanchez) đã làm việc chăm chỉ trong việc cung cấp cho cộng đồng của chúng ta các chương trình giải trí tuyệt vời và các công viên sạch sẽ để duy trì cuộc sống chất lượng và mạnh mẽ ở Garden Grove.  Ông ấy là một ví dụ về những nỗ lực, sự cống hiến và niềm đam mê cho công việc mà ông đang làm.”

Ông John Montanchez sẽ giám sát một trong những department lớn nhất trong Thành phố bao gồm các hoạt động của 17 công viên, Trung tâm H. Louis Lake Senior Center, và Garden Grove Community Foundation.


Ông Montanchez gia nhập Thành phố Garden Grove vào năm 2002 với tư cách Trợ lý của Community Services Supervisor, trở thành Supervisor năm 2010.  Năm 2014, ông được bổ nhiệm làm Manager cho Community Services Department.            

Ông John Montanchez có bằng cử nhân tại Đại học Dominguez Hills, California.  Là thành viên 15 năm và hiện đang làm chủ tịch của Hiệp hội Công viên và Giải trí California (California Park and Recreation Society, CPRS).   Ông ta cũng là một thành viên 15 năm của Liên đoàn Southern California Municipal Athletic Federation.

Ông Montanchez đă lập gia đình và có hai con.  Ông dành thời gian rảnh để thư giãn với gia đình và chơi khúc côn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.