Hôm nay,  

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Bầu Hội Đồng Quản Trị 2018-2023

03/11/201700:00:00(Xem: 4989)

Trong buổi họp.
 

Wstminster (Bình Sa) - - Tại phòng hội Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu số 14550 Magnolia St., Suite# 205, Thành Phố Westminster, CA 92683 vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 10 năm 2017,Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã tổ chức phiên họp khoáng đại để bầu Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới Nhiệm Kỳ 2018-2023.

Buổi họp diễn ra với sự tham dự ngoài các thành viên trong Hội Đồng Quản Trị, một số các Chưởng Môn, các Võ Sư  trực thuộc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (theo lời giới thiệu của ban tổ chức trong số co): Bắc Phong Từ Võ Hạnh, Tiến Sĩ Cai Văn Khiêm, Võ Sư, BS. Kiều Quang Chẩn, LS. Dina Nguyễn, Tiến Sĩ Phạm NGọc Tiếu, Võ Sư Kiếu Công Lang, Giáo Sư Tăng Bảo Cang, Võ Sư Bùi Duy Cảnh, Võ Sư Lê Hữu Quế, VS. Đặng Thành Phước, VS. Lê Quang Thế, ông Nguyễn Văn Sửu, VS. Nguyễn Quang Toàn, GS. Lê Đình Trung….. .

Quan khách có Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí, (ông cũng là một Võ Sư) Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn, các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình Võ Sư Phillip Nguyễn, Trưởng Ban Tổ Chức và MC. Thảo Ly.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Võ Sư Phillip Nguyễn lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy quan khách cũng như qúy võ sư cùng qúy cơ quan truyền thông.

Tiếp theo Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng cùng các thành viên trong Hội Đồng Quản Trị lên tuyên bố mãn nhiệm để chuẩn bị bầu tân Hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau khi tuyên bố mãn nhiệm, Ban tổ chức mời một số qúy vị vào Ban Giám Sát để điều hành việc bầu cử.

Thành phần Ban Giám Sát gồm có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức, Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, Võ Sư Bắc Phong Từ Võ Hạnh, Tiến Sĩ Cai Văn Khiêm, Võ Sư Kiều Công Lang.

Trong lúc nầy Ban Giám Sát phụ trách phần hành công việc bầu cử.

Mở đầu Ban Giám Sát bầu cử kêu gọi ứng cử, sau thời gian chờ đợi không có người ứng cử, tiếp theo phần đề cử, một số thành viên được đề cử gồm có: Võ Sư Lý Hoàng Tùng, VS. Lê Hữu Quế, VS. Trần Như Đẩu,VS. Nguyễn Khiêm, VS. Văn Công Định, VS. Bác Sĩ Kiều Quang Chẩn, VS. Nguyễn Phước Phillip.

Sau phần đề cử Ban Giám Sát đề nghị các võ sư được đề cử cho biết ý kiến, theo thứ tự từng người. Kết qủa các võ sư được đề cử đều từ chối chỉ còn lại 2 VS. đó là Võ Sư Lý Hoàng Tùng và VS. Lê Hữu Quế.


Cách thức bầu cử theo thể thức bỏ phiếu kín, Ban Giám Sát đã phát cho mỗi người một lá phiếu để các thành viên tham dự ghi vào tên người mình tín nhiệm.

Sau đó Ban Giám Sát thu lại và kiểm phiếu. Kết qủa cuộc kiểm phiếu đã được công bố như sau: Võ Sư Lý Hoàng Tùng 48 phiếu/56, VS. Lê Hữu Quế 4 phiếu/56, (trong đó có 2 phiếu trắng và 2 phiếu bất hợp lệ.).

Sau khi tuyên bố kết qủa, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, thay mặt Ban Giám Sát Bầu Cử tuyên bố Võ Sư Lý Hoàng Tùng đắc cử chức vụ Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị nhiệm kỳ 2017-2023.

Tân Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng lên cảm ơn Ban Giám Sát, cảm ơn đại hội và ông cho biết trong những ngày sắp tới ông sẽ mời một số qúy Võ Sư vào các chức vụ trong Hội Đồng Quản Trị, khi sắp xếp thành phần nhân sự xong sẽ tổ chức một buổi ra mắt trong một ngày rất gần.

Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức cảm ơn Ban tổ chức và chúc tân Hội Đồng Quản Trị thành công trong việc phát triển võ thuật.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói: Cảm ơn một cuọc bầu cử rất dân chủ và công bằng. Chúc mửng VS Lý Hoàng Tùng, trong 20 năm qua ông đã đóng góp và quy tụ được nhiều môn phái vào Tổng Hội.

TS. Phan Ngọc Tiếu cho biết: “vào hội trường ông cảm thấy bùi ngùi vì sự vắng mặt của GS. Hà Huyền Thanh, một người đã đóng góp nhiều công sức cho sự hình thành và phát triển Tổng Hội.”

Nói chung những vị trong Ban Giám Sát phát biểu đều ca ngợi tinh thần làm việc không mệt mỏi của Võ Sư Lý Hoàng Tùng trong nhiều năm qua. Võ Sư Kiều Công Lang nói: “Sau 20 năm, ngoài VS Lý Hoàng Tùng ra không ai có điều kiện như ông đã thể hiện một tinh thần võ đạo xứng đáng.” Võ Sư Huỳnh Long cho biết hiện tại đã có những võ đường tại Canada, Âu Châu.

Riêng Võ Sư Trần Như Đẩu, một VS trong Ban Chấp Hành toàn quốc từ năm 1975 nói: “Ông nhhận thấy cuộc bầu cử hôm nay trong sáng và công bằng, vì vậy nếu ai có ý kiến gì thì nên trình bày ngay đây, đừng để ra ngoài phát ngôn sai sự thật như vậy không xứng đáng là một võ sĩ.” Tiếp theo với nhiều ý kiến đong góp để rút tỉa kinh nghiệm trong đó có Nhà văn Đặng Phú Phong

Trong lúc nầy Võ Sư Lê Hữu Quế lên chúc mừng VS Lý Hoàng Tùng, anh cho biết: Anh Tùng là một người có đức tính hài hòa đã đưa anh em lại gần nhau hơn.

Buổi họp bầu cử kết thúc trong tinh thần đoàn kết, thân mật trước khi chia tay nhau, hẹn gặp nhau ngày ra mắt Tân Hội Đồng Điều Hành.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.