Hôm nay,  

Hội H.O Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ VNCH Công Bố Kết Quả Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 11 thu được $1,600,841.48

01/11/201700:00:00(Xem: 5961)
(1) TONG KET DAI NHAC HOI CAM ON ANH DSC_0104
Ông Nguyễn Văn Ức, Hội Trưởng chào mừng và cảm ơn.
(2) TONG KET DAI NHAC HOI CAM ON ANH DSC_0111
Từ trái người đứng MC. Phạm Đình Khuông, ông Đặng Thanh Long, Nguyễn Phán, Nguyễn Văn Ức, Bà Diệu Quyên và ông Bùi Đẹp.
(3) TONG KET DAI NHAC HOI CAM ON ANH DSC_0115
Chụp hình lưu niệm.

 
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10, 2017, Hội H.O Cứu Trợ TPB và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa Họp Báo Công Bố Kết Qủa Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 11 được tổ chức vào Chủ Nhật ngày 6 tháng 8 năm 2017 Tại Sân Vận Động Trường Trung Học Yerba Buena 1855 Lucretia Ave., San Jose CA 95122.

Tham dự buổi họp báo ngoài các thành viên trong Hội còn có qúy cơ quan truyền thông, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể.

Điều hợp chương trình Không Quân Phạm Đình Khuông,

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, trong phút mặc niệm cũng để tưởng nhớ đến Cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn, nguyên Hội Trưởng Hội HO cứu trợ TPB và QP/VNCH đã lìa xa chúng ta.

Sau đó MC. Phạm Đình Khuông mời các ông: Nguyễn Văn Ức, Bùi Đẹp, Nguyễn Phán, Đặng Văn Long và Bà Diệu Quyên lên bàn chủ tọa.

Tiếp theo ông Nguyễn Văn Ức, Trưởng ban tổ chức, Hội Trưởng Hội H.O Cứu Trợ TPB và QPVNCH lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu. Trong dịp nầy ông cũng không quên nguyện cầu Hương Linh cố Trung Tá Hạnh Nhơn thảnh thơi nơi cõi Phật và phù hộ cho chúng tôi để tinh thần Nguyễn Thị Hạnh Nhơn tiến xa hơn. Ông cũng thông báo là Quốc Hội Tiểu Bang cũng đã vinh danh Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn và đặt tên Bà trên Xa Lộ 405.

Tiếp theo Bà Diệu Quyên đại diện Đài Truyền Hình SBTN lên cảm ơn ban tổ chức, Bà cũng cho biết nhờ vào tinh thần của Cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn mà Diệu Quyên kêu gọi anh chị em nghệ sĩ tham gia rất dễ dàng, nhân dịp nầy Bà cũng cảm ơn tất cả anh chị em nghệ sĩ, cảm ơn ban tổ chức.. .

Sau đó ông Nguyễn Phán, Phó Hội Trưởng Nội Vụ Hội HO Cứu Trợ TPB và QPVNCH lên trình bày chi tiết các mục chi thu, trong đó có bản chi thu chi tiết được phát ra cho mọi người theo dỏi. Ông cho biết Tổng số tiền thu được là $1,600,841.48. Tổng số tiền chi là $145,124.26 (có bản kê khai chi tiết đính kèm.) Số tiền còn lại để gởi về cho TPB/QP là: $1,455,717.22.

Tiếp theo ông Đặng Thanh Long lên trình bày chi tiết về kế hoạch phân phối và tiêu chuẩn cứu xét hồ sơ  và diễn tiến gởi tiền cứu trợ đến tận tay các TPB và QP.

KQ. Bùi Đẹp lên trình bày về việc kêu gọi các ân nhân nhận bảo trợ các TPB và QP cũng như gia đình nào gặp trở ngại trong việc bảo trợ cũng kịp thời cho biết để hội tiếp tục gởi tiền cứu trợ về cho các an hem TPB.

Còn nếu quý vị muốn bảo trợ trực tiếp các TPB qua chương trình:

“1 gia đình, 1 thương phế binh” thì xin email về địa chỉ:

1gd1tpb@gmail.com

Ngoài ra nếu quý vị có nhã ý đóng góp tài chánh để giúp đỡ các Thương Phế Binh và Quả Phụ Tử Sĩ VNCH, xin viết chi phiếu hay money order payable to:

Hoi HO Cuu Tro TPB&QP VNCH và gởi về địa chỉ của hội:

P.O.Box 25554, Santa Ana, CA 92799

Hoặc vào website: camonanhtp.com để biết thêm tin tức.

Kết thúc chương trình buổi họp báo, ban tổ chức mời tất cả mọi người tham dự cùng chụp chung một tấm hình lưu niệm.

Sau đó Ban tổ chức mời dùng bữa ăn nhẹ trước khi chia tay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.