Liên Ủy Ban Chống CS Và Tay Sai Họp Bàn Thành Phần Nhân Sự

26/10/201710:17:00(Xem: 4685)
LIEN UY BAN CCSVTS DSC_0619
Trong cuộc họp của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tây Sai.

Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam góc đường Westminster & Euclid, vào lúc 2:30 chiều ngày 22 tháng 10 năm 2017, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi họp mở rộng thảo luận về thành phần nhân sự để kịp thời đáp ứng với tình hình xâm nhập của cộng sản vào cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản chúng ta hiện nay.
Tham dự buổi họp ngoài qúy thành viên trong Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai còn nhận thay có: ông Phát Bùi, Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, cùng các ông: Lê Nguyễn Thiện Truyền, Trần Thy Vân, Lê Đình Sáu, Bùi trọng Nghĩa, Trần Quan An và phu nhân, Hứa Trung Lập, Nguyễn Minh Trì, Phan Như Hữu… và một số đồng hương.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm do ông Vũ Long Sơn Hải thực hiện.

LIEN UY BAN CCSVTS DSC_0623
Trong cuộc họp của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tây Sai.


Tiếp theo ông Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu chủ tọa buổi họp, ông Lê Quang Dật, Thư Ký lên bàn chủ tọa.
Mỏ đầu Ông Phan Kỳ Nhơn cho biết những công tác mà Liên Ủy Ban đã thực hiện trong thời gian kể từ ngày thành lập 1995 đến nay. Trong đó có những công tác quan trọng để đối phó với Nghị Quyết 36 của cộng sản Việt Nam nhằm vào cộng đồng tỵ nạn cộng sản nói chung, Thủ Đô Tỵ Nạn nói riêng.
Trong dịp nầy ông cũng cho biết sau gần một phần tư thế kỷ hoạt động với vai trò Chủ Tịch LUBCCS và Tay Sai đến nay ông thấy tuổi già sức yếu, ông đề nghị đồng hương tìm người thay thế ông trong vai trò Chủ Tịch Liên Ủy Ban. Ông hứa rằng: “ dù bất cứ ai làm Chủ Tịch ông vẫ bên cạnh và vẫn tiếp tục chống cộng sản cho đến hơi thở cuối cùng.”
Tiếp theo ông Phan Tấn Ngưu, trình bày khái quát về Nghị Quyết 36 của Cộng Sản Hà Nội với những âm mưu hiện nay.


Trong phần phát biểu có các ông: Bùi Trọng Nghĩa, Ông Phát Bùi, Ông Phan Như Hữu, ông Phạm Hoàng, trong những lời phát biểu những vị nầy đều ca ngợi tinh thần chống cộng sản không mệt mỏi của nhân sĩ Phan Kỳ Nhơn và các thành viên trong Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai trong suốt hơn 22 năm qua. Ông cùng các chiến hữu của ông đã làm tròn trách nhiệm mà cộng đồng đã giao phó. Chính vì vậy mà tất cả những người tham dự buổi họp đếu đồng ý tín nhiệm ông tiếp tục với chức vụ mà ông đang đảm trách, đề nghị mời giới trẻ tham gia vào ủy ban.. .

LIEN UY BAN CCSVTS DSC_0629
Trong cuộc họp của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tây Sai.


Sau đó ông Trần Vệ đề nghị nên biểu quyết, trong phần biểu quyết tất cả đều đồng ý tín nhiệm ông trong chức vụ nầy thêm một thời gian nữa.
Qua sự tín nhiệm của mọi người, ông Phan Kỳ Nhơm không còn cách nào khác nên ông đề nghị phải bổ sung nhân sự cho Liên Ủy Ban để có đủ thành phần nhân sự hoạt động cho những ngày sắp tới.
Ông đề nghị vào chức vụ: Phụ Tá Hành Chánh và Điều Hành Liên Ủy Ban CCSVTS là Ông Phan Tấn Ngưu, Ban Công Tác Ông Trần Vệ, Ban An Ninh Ông Lâm Quang Thanh, Ban Tin Tức Cập Nhật Diển Biến tình hình Ônh Lưu Phát, Ban Truyền Thông Báo Chí :Ông Lê Quang Dật, liền sau đó những vị nầy cũng đã mời một số thành viên vào các ban của mình như các chị: Chị Bích, Chị Thủy, Chị Ngân, các chiến hữu như: Nam Hà, Lâm Quang Thạnh, Nguyễn Hoàng, Vũ Long Sơn Hải, Bùi Đẹp, Phạm Hoàng.. . danh sách chính thức sẽ được thông báo sau.

LIEN UY BAN CCSVTS DSC_0624
Trong cuộc họp của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tây Sai.


Trong lúc nầy Nghị Viên Phát Bùi cũng đã nói lại sự việc khi đi biểu tình chống Lãnh Sự cộng sản bị vu oan nên nhân dịp nầy ông cũng nói lại cho rỏ vấn đề, sau khi ông Phát trình bày ông Phan Kỳ Nhơn và một số người tham dự biểu tình hôm đó đã xác nhận là ông phát vào có sự yêu cầu của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai.
Buổi họp bế mạc vào lúc 5:00 PM cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.