Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thẩm Mỹ: Ủy Ban Góp Ý Dạy Thẩm Mỹ...

14/10/201700:00:00(Xem: 1185)

Ủy Ban Góp Ý Dạy Thẩm Mỹ
VB Ngọc Anh sưu tập
 

Hội đồng Thẩm Mỹ (HĐTM) đang thiết lập một Ủy ban Góp ý kiến về Chương trình Giáo dục Ngành Thẩm Mỹ. Hai Thành viên Hội đồng sẽ có mặt trong nhóm công tác. Ngoài ra, Hội đồng đang tìm kiếm ứng viên từ:

• Các trường cao đẳng cộng đồng dạy chương trình Thẩm mỹ;

• Ủy ban tư nhân cố vấn của các trường Thẩm mỹ;

• Đại diện ngành Thẩm Mỹ;

• Người có bằng hành nghề cấp từ Hội đồng TM (Cosmetologists, Estheticians, and Manicurists).

Mục đích của Nhóm Góp Ý Kiến này là xem lại yêu cầu đào tạo 1600 giờ của Cosmetologists. Các ý kiến của Nhóm công tác này sẽ được đưa vào một bản báo cáo sẽ được cung cấp cho Ủy ban Kinh doanh và Nghề nghiệp của HĐTM và Ủy ban Thượng viện về Kinh doanh, các Ngành và Phát triển Kinh tế. (Căn cứ theo Đoạn 7303.2 (a) của Bộ Luật về Kinh Doanh và Nghề Nghiệp California.)

Hội đồng Quản trị công nhận rằng nghề Barbering và Thẩm Mỹ liên tục thay đổi và chúng tôi nhận thấy cần phải xem xét và cập nhật các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm những người tham gia. Nhóm công tác có thể cung cấp nhiều góp ý để mở rộng kiến thức hơn cho Hội đồng.

Các thành viên làm việc sẽ tự nguyện và không nhận lương, bảo hiểm hay chi phí di chuyển.

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành một người tình nguyện làm việc cho Ủy ban Góp Ý Kiến Đánh giá Chương trình Thẩm Mỹ của HĐTM, vui lòng điền đơn.

Các đơn phải được nhận trước ngày 1 tháng 10 năm 2017.

Để hiểu thêm hãy vào những trang báo điện tử sau:

http://www.barbercosmo.ca.gov/forms_pubs/forms/tac_app.pdf

Xin vui lòng gửi các đơn đã hoàn tất đến: Hội đồng Thẩm Mỹ

Người nhận: Tami Doan

P.O Hộp 15208 Sacramento, CA 95851

Chúng tôi dự kiến sẽ thực hiện công việc Góp Ý Kiến cho HĐTM vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Hội đồng Quản trị dự kiến sẽ tổ chức các cuộc họp trên toàn Tiểu Bang tùy thuộc vào vị trí của thành viên. Mặc dù không có cuộc họp nào được đưa ra vào thời điểm này, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên của Nhóm Công tác vào tháng 1 năm 2018. Cuộc họp đầu tiên sẽ được tổ chức tại một địa điểm của Sacramento, CA để được xác định.

Ủy Ban Góp Ý Kiến cảm ơn sự đóng góp, nếu có, của các bạn.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên lạc Tami Guess tại Tandra.Guess@dca.ca.gov.

Theo Board of Barbering and Cosmetology

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên mũi và hai bên cánh mũi của em có nhiều lỗ chân lông nở bự, coi rất xấu xí, chị ơi, có cách nào chữa không? Tôi là nam. Tôi thắc mắc tại sao khi nam giới dùng túi xách (bag) thì bị nhìn với ánh mắt khác lạ???, chúng tôi cũng có những vật dụng cần đem theo như phụ nữ mà???
Những tháng đầu, làm ăn cũng khá phát đạt, chưa thấy gì đâu. Cho đến một ngày, khoảng trưa, vắng khách, cậu em với một người thợ ngồi coi phim trên cái máy vi tính để sát bàn tiếp khách, đối diện là cửa ra vào. Hai người đang say mê coi, tự nhiên có cảm giác ai mở cửa bước vào, đang mê coi phim mà, nên cậu ta chỉ liếc qua coi người nào. Thấy rõ ràng một người nước da ngăm không phải đen, mà giống như lai giữa người da trắng, và da đen. Còn thấy rõ người đó mặc một cái áo ngắn tay nên mới thấy rõ nước da của họ. Anh chàng này lười, tính để đệ tử đúng dậy tiếp khách, nhưng thấy mặt của tên thợ đứng như trời trồng, quay lại ... thì không thấy ai? Hai người đóng cửa cuốn gói chạy về gấp.
Theo các bác sĩ chuyên khoa da, những chuyên viên dưỡng da, rất nhiều người thường rửa mặt sơ sài, cẩu thả, là nguyên do da nổi mụn, hay da bị khô, không giữ được nét mịn màng tươi trẻ. Rửa mặt cho thật sạch sau một ngày làm việc, dù ngoài trời, hay trong văn phòng, đều nên đặt tầm quan trọng trong việc dưỡng da, để có một làn da sáng và mịn màng.
Mùa Xuân, mùa đẹp nhất trong năm. Là mùa mà bạn gái thoải mái với quần dài, hay jupe ngắn, có thể diện giày boot cao ống hay tung tăng với đôi ba-ta nhẹ nhàng. Thay chiếc áo choàng nặng nề bằng chiếc áo khoác mỏng hơn, xinh hơn.
Tôi là con trai, và tôi có đeo bông tai. Nhưng tại sao người ta nhìn tôi như tôi là người ngoài hành tinh? Có nên dùng loại xà bông và thuốc dưỡng tóc gồm chung vào 1 chai không chị? (All-in-one). Tóc em loại dày và hơi thô.
“Mascara”, hay thuốc nhuộm lông mi ngày nay là vật trang điểm cần thiết của những bạn gái thích trang điểm, có nguồn gốc rất lâu đời, khoảng 3400 B.C ở Egypt. Theo truyền thuyết xứ nầy, người Egypt dùng thuốc nhuộm lông mi đen, cũng như vẽ đường viền mắt màu đen thăm thẳm là để mừng chiến thắng sau một trận chiến, hay mừng sự chết.
Hôm nay, Thống đốc Gavin Newsom đã ký chấp thuận một ngân quĩ “Cứu trợ kinh tế” dành cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Quĩ cứu trợ này bao gồm việc miễn phí gia hạn bằng cấp của Hội Đồng Thẩm Mỹ (BBC). Phí gia hạn phải nộp trong năm 2021 và 2022 đối với toàn bộ các bằng cấp cá nhân và giấy phép cơ sở của BBC sẽ được miễn. Giấy phép được gia hạn trong năm 2021 trước khi được miễn phí gia hạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí ở chu kỳ gia hạn tiếp theo.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Sau khi xong mọi nghi lễ cần thiết, chỉ còn phần cuối cùng tuyên bố tân lang và tân giai nhân là vợ chồng, để họ trao nhẫn rồi hôn nhau, cha chủ lễ hỏi: Trong cả thánh đường ở đây, có ai muốn nêu ý kiến gì khác không? Có ai muốn phản đối cuộc hôn nhân này không? Nếu không, một khi tôi tuyên bố là sẽ không thể thay đổi đấy! Khoan, thưa cha! Từ cuối thánh đường, một giọng phụ nữ trẻ bỗng cất lên. Tất cả quan khách cùng quay đầu lại. Họ nín thở khi thấy từ hàng ghế cuối, bước ra một cô gái trẻ đang mang bầu.
Hãy nhìn cây cối trong vườn nhà chúng ta, và thử bẻ một nhánh hoa, nhựa sẽ chảy ra. Đó là máu huyết của cây. Dòng nhựa luân lưu từ rể cây lên thân, cành, lá, để nuôi sống cây. Không có nhựa, cây chết. Như vậy, nhựa cây nuôi dưỡng cây, thải bỏ chất cặn bả từ cây, giống như máu huyết lưu thông trong cơ thể nuôi dưỡng sự sống của con người. Tinh dầu là chất chiết xuất ra từ nhựa cây. Điều thú vị nhất là tinh dầu từ thực vật được coi như một chất thiên nhiên, dễ thẩm thấu vào da, mang nhiệm vụ tiếp sức, nuôi dưỡng tế bào, loại bỏ chất bả, giúp cân bằng dinh dưỡng cơ thể.