UPDATED Thông Báo Số 8: Đi Bộ & Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Được Cộng Đồng Hỗ Trợ

09/10/201710:28:00(Xem: 7526)


blank

 

Thông Báo Số 8:
Đi Bộ & Đại Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt
Tiếp Tục Được Cộng Đồng Hỗ Trợ

Cuộc Đi Bộ và Đại Nhạc Hội gây quỹ cho nạn nhân bão lụt được tổ chức tại Khu Thị Chính Thành Phố Westminster vào ngày 15 tháng 10 đã đón nhận thêm sự hỗ trợ đặc biệt của nhiều thành phần trong cộng đồng. Trong buổi họp vào thứ năm hằng tuần vừa qua, Trung Y Tế Michael Đào đã loan báo sẽ đóng góp $20,000 vào quỹ cứu trợ trong cuộc đi bộ. Đây là số tiền quyên góp được từ các nhân viên của Trung Tâm Y Tế Michael Đào cộng với số tiền bù vào của Ban Giám Đốc cho chẵn số.

Trung Tâm Y Tế Michael Đào còn đóng góp thêm một trạm y tế gồm nhiều y sĩ và y tá để cung cấp các trợ giúp về y tế khi cần thiết. Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa đã cũng đóng góp $1,000.00 và sẽ có trạm chích ngừa miễn phí cho tất cả các đồng hương tham dự cuộc đi bộ.

Các Liên Đoàn Hướng Đạo Chí Linh, Hoa Lư, Lạc Việt và Đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài đã quyết định tham gia và tiếp tay với Ban Tổ Chức trong việc điều hành cuộc đi bộ. Ngoài ra, Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng và các anh chị trong Ban Hợp Ca đã tích cực tham gia trong ban tổ chức và cũng đã quyên góp trong số các thành viên để đóng góp thêm số tiền $1,800.00 vào quỹ cứu trợ. Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cũng đã quyên góp được $500.00 từ các thành viên để bảo trợ cho chi phí tổ chức ngày đi bộ. Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi cũng sẽ vận động các thành viên tham gia ngày đi bộ.

Sau phần đi bộ là buổi văn nghệ ngoài trời do các nghệ sĩ tên tuổi biểu diễn hoàn toàn miễn phí. Tính đến nay đã có hơn 30 nghệ sĩ tình nguyện tham gia trình diễn. Thêm vào đó còn có thêm gần 10 MCs, trong đó có Minh Phượng, Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, Nam Lộc, Diệu Quyên, Đỗ Tân Khoa, Hồng Vân, Uyển Diễm, Đại Dương, Đỗ Thanh và Chu Tất Tiến. Hiện nay Ban Tổ Chức đang gặp trở ngại lớn là có quá nhiều ca sĩ tham gia chương trình văn nghệ và sợ rằng không có đủ thời giờ. Các ban nhạc tham gia trình diễn còn có Ban Nhạc Duy Khương, Nghĩa Sữa và Moon Flower.  Ngoài ra còn có các nhóm văn nghệ khác như Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đoàn Văn Nghệ Lạc Hồng và Nhóm Y Dược Saigon.

Một ân nhân xin được giấu tên, qua Nhà Văn Chu Tất Tiến, đã tặng một chiếc Mercedes Sel 600 đời 1992 nhưng chỉ có 84,000 miles để bán đấu giá tặng cho quỹ cứu trợ.
blank

Vào ngày thứ bảy, Đài Truyền Hình VNA 57.3 đã tổ chức 2 giờ đồng hồ liên tục để phát hình trực tiếp chương trình kêu gọi đóng góp vào quỹ đi bộ với đóng góp phần văn nghệ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Trong chương trình này, các vị lãnh đạo tinh thần thuộc các tôn giáo đã tham gia và lên tiếng kêu gọi các tín hữu từ mọi tôn giáo tham gia hỗ trợ cuộc đi bộ. Vào ngày đi bộ, Đài Truyền Hình Việt Phố 57.10, VNA-TV 57.3 và Đài Phát Thanh Mẹ Việt Nam sẽ có chương trình phát hình trực tiếp về cuộc đi bộ.

Ban Tổ Chức hiện đang rất cần sự bảo trợ về thực phẩm và nước uống cho các thiện nguyện viên và đồng hương tham dự ngày đi bộ. Ban Tổ Chức cũng kêu gọi các nhà hàng hay cơ sở đồ ăn có thể đặt gian hàng bán thực phẩm để đồng hương có thể ăn trưa và ở lại tham dự chương trình đại nhạc hội. Quí đồng hương, các chợ hay cơ sở thương mại nếu có thể bảo trợ các chi phí này xin liên lạc với Ban Tổ Chức.

Phiếu Bảo Trợ có thể được lấy xuống từ mạng lưới điện toán của Ban Tổ Chức ở địa chỉ www.cuutrobaolut.org hay loan truyền qua các hệ thống thư điện toán trên Internet. Quí đồng hương có thể in ra những phiếu bảo trợ này để có thể tiếp tay phân phối đến các thân nhân, bạn bè để khuyến khích mọi người tham dự. Địa chỉ email của Ban Tổ Chức là cuutrobaolut@gmail.com. Phiếu bảo trợ hiện cũng được phân phối tại nhiều khu chợ hay cơ sở thương mại trong khu Việt Nam. Mẫu phiếu bảo trợ cũng có thể được cắt ra từ các nhật báo Việt Báo, Viễn Đông, Người Việt, Saigon Times và Việt Mỹ Magazine trong số ra ngày thứ bảy, 30 tháng 9.

Ban Tổ Chức xin kêu gọi quý đồng hương từ mọi thành phần, tổ chức hay đoàn thể hãy tích cực tham gia cuộc đi bộ gây quỹ cứu trợ này để nói lên lòng biết ơn của cộng đồng Việt Nam, từ khắp nơi, đối với đất nước và người dân Hoa Kỳ đã cưu mang người cộng đồng tỵ nạn Việt Nam từ hơn 40 năm qua. Các đồng hương không thể đóng góp hay đã đóng góp cho các quỹ cứu trợ khác vẫn nên tham dự cuộc đi bộ để chứng tỏ số lượng đông đảo của đồng hương góp tay vào nghĩa cử tốt đẹp này.

Quý đồng hương muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc về văn phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ nêu trên hay gọi điện thoại số (714) 905-9688, 329-2280 hay 642-9590. Chi phiếu xin đề Cứu Trợ Bão Lụt hay Hurricane Relief và gởi về văn phòng Ban Tổ Chức.

Ban Tổ Chức hiện đang kêu gọi sự trợ giúp của các cá nhân đoàn thể hay cơ sở thương mại tham gia tổ chức kế hoạch gây quỹ cứu trợ này. Ban Tổ Chức họp hằng tuần vào mỗi tối thứ năm, lúc 7 giờ tại địa điểm văn phòng.

blank
Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt
 
Địa Chỉ: 9141 Bolsa Ave. Suite 301, 
Westminster, CA 92683.  (Trong khu Ngân Hàng Cathay Bank)
Mọi chi tiết, xin liên lạc BTC: 
Phone: 714-905-9688
, 714- 329-2280 hoặc (714) 642-9590.
 
BAN ĐIỀU HÀNH / EXECUTIVE COMMITEE:
Trưởng Ban: Charlie Nguyễn Mạnh Chí
Phó Trưởng Ban 1: Tạ Trung
Phó Trưởng Ban 2: Đỗ Trần Đức Lộc
Tổng Thủ Quỹ: Nguyễn Ngân
Phụ Tá Tổng Thủ Quỹ: Ngọc Phan
Tổng Thư Ký: Helen Nguyễn
Cố Vấn Pháp Luật: Ls. Nguyễn Quốc Lân
Điều Hợp Nhạc Hội: NV Chu Tất Tiến
Khối Tài Chánh: Xuân Mai
Khối Ẩm Thực: Huỳnh Thị Ngọc
ĐỒNG TỔ CHỨC / ORGANIZING ORGANIZATIONS:
Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam HK
Ủy Ban Chống Cộng Và Tay Sai
Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng
Hội Thân Hữu Bình Thuận
Hội PT Nghệ Thuật Truyền Thống VN
Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam Cali
Việt Nam Quốc Dân Đảng
Ban Tù Ca Xuân Điềm
Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali
Khối 8406
Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng
Hội Đền Hùng Hải Ngoại
Giới Trẻ Công Giáo
Câu Lạc Bộ Hát Bội Văn Học Nghệ Thuật
Hội Phụ Nữ Vì Nhân Quyền Việt Nam
Hội Chuyên Gia Không Gian Việt Mỹ
Diễn Đàn Giáo Dân
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ
St. Tuấn Globalvision Productions
Miss Vietnam Organization
THÀNH PHẦN CỐ VẤN /ADVISORY BOARD:
Cộng Đồng Công Giáo Giáo-Phãn Orange
CĐ Người Việt Quốc Gia Nam Cali
Cộng Đồng Việt Nam Nam-Cali
Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali
PTYT Tự Do Tôn Giáo/Nhân Quyền VN
Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ
BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG / SPONSORING MEDIA:
 
Tryền Hình / Truyền Thanh:
Viet My Media, VNA-TV, 
Đài Radio Bolsa, Đài Mẹ Việt Nam,
Lộc Trần Entertaiment Radio, Việt Phố TV, 
Mai LyTừ Thiện Talk Show, VietTheGioi.TV
Truyền Hình Diễn Đàn Giáo Dân, 
Saigon Times, Radio VNCR,
Đài SET, SBTN TV, KVLA TV,
Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt,
Asian World Media
Các Nhật Báo:
Người Việt, Viễn Đông, Việt Báo
blank

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau nhiều ngày, với nhiều “phương án cứu hộ” rất nặng phần trình diễn của nhà nước Việt Nam, chung cuộc, giới truyền thông của xứ sở này đã đồng loạt (và ái ngại) loan tin: “Bé Hạo Nam đã tử vong!”
Hôm đầu tháng Hai DL vừa qua, một chiếc khinh khí cầu kích thước bằng 3 chiếc xe buýt bay vào không phận Mỹ và đã đặt chính quyền Biden cũng như hệ thống phòng ngự Bắc Mỹ vào tình trạng báo động. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau người ta biết đích xác đó là khinh khí cầu do thám của Trung quốc, và ngay tức khắc, thông tin này tràn ngập TV, báo chí, mạng xã hội...
Đầu năm mới Qúy Mão không ai muốn nghe chuyện xui, nhưng dân gian và báo chí của đảng CSVN lại chỉ nói đến những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sự sống còn của chế độ...
✱ HĐ Tham Mưu Trưởng LQ/JCS: Tổng thống Kennedy và Johnson đều không tin tưởng vào các cố vấn quân sự của họ, vì cho rằng các tướng lĩnh và đô đốc thiếu sự tinh tế về mặt chính trị - Giới quân sự bất bình vì "coi lực lượng quân sự là công cụ để thương lượng về mặt ngoại giao". ✱ McNamara: Một khi bổ sung quân số sẽ tăng thêm chi phí về nhân sự, về chính trị và kinh tế do cuộc chiến gây ra, làm suy giảm khả năng của quốc gia một khi cuộc chiến kéo dài. ✱ JCS: McNamara chủ trương tìm kiếm một giải pháp hòa đàm về cuộc chiến - thúc giục Hà Nội đi đến bàn đàm phán hòa bình...
Cái thời bao cấp (thổ tả) ấy, may quá, đã xa như dĩ vãng. Sau khi Đảng dũng cảm nhìn vào sự thực, quyết tâm đổi mới toàn diện, và cương quyết bẻ lái con tầu tổ quốc (theo hướng kinh tế thị trường) thì bộ mặt của xã hội đã hoàn toàn thay đổi ...
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.