Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt, 15-10-2017, 8AM-3PM Tại Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster

24/09/201700:00:00(Xem: 2908)

Trong cuộc họp của Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt.


Westminster (Bình Sa)- - Tại văn phòng Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt, số 9141 Bolsa Ave Suite #301, Thành Phố Westminster, vào lúc 7:30 tối Thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2017 đã tổ chức phiên họp để thông báo một số tin tức liên quan đến Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cộng Đồng.

Tham dự buổi họp có mặt một số các thành viên trong Ban Điều Hành, Ban Tổ Chức, Ban Cố Vấn, Ban Bảo trợ và một số các cơ quan truyền thông.

Sau nghi thức chào cờ Việt-Mỹ, phút mặc niệm, Trưởng Ban Tổ Chức Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City thông qua chương trình, sau đó giới thiệu ông Ken Robbinsn General Manager Sở Vệ Sinh Midway City, người đã xin nghĩ phép đến tận nơi xãy ra cơn bão tại Houston để làm công tác thiện nguyện, nhân dịp nầy ông kể lại những thảm trạng đã xãy ra ông chứng kiến tận mắt nay tường trình lại cho mọi người biết.

Sau đó Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí thông báo qua một số tin tức, ông cho biết khu đi bộ đã được Thành Phố Westminster cho phép tổ chức trong khuôn viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, đồng hương sẽ được phép xữ dụng tất cả những khu đậu xe của Hội Đồng Thành Phố, khu đậu xe Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Nhà đậu xe của Sở Cảnh Sát Westminster. Theo ông Nguyễn Mạnh Chí cho biết là khu đi bộ nầy rất lý tưởng để đồng hương tham gia đi bộ và thưởng thức chương trình Đại Nhạc Hội CỘng Đồng.

Tiếp theo ông Nhan Hữu Mai, Thủ Qũy lên cho biết mặc dù chưa đến ngày đi bộ nhưng số tiền các mạnh thường quân đã ủng hộ được la $2,650.

Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cộng Đồng trân trọng kính mời quý đồng hương tham gia cuộc vận động gây quỹ cứu trợ bão lụt vào ngày 15 tháng 10, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster. Quý vị có thể tham gia bằng cách xin người khác bảo trợ cho mình đi bộ và thâu tiền đóng lại cho Ban Tổ Chức.


Đơn xin bảo trợ Đi Bộ đã có sẵn tại Văn Phòng Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ, tọa lạc tại - 9141 Bolsa Ave. Suite 301, Westminster, trong khu Ngân Hàng Cathay Bank và tại nhiều địa điểm trong cộng đồng.

Quý vị có thể dùng Phiếu Bảo Trợ để xin:

• Những đồng nghiệp trong các hãng xưởng, thương vụ mình đang làm, không phân biệt chủng tộc.

• Những người trong đoàn thể hoặc tổ chức mình.

• Những người trong gia đình, bạn bè hoặc thân hữu.

• Xin chủ hãng hoặc cấp trên của mình Match cho số tiền mình xin được.

• Cha mẹ cũng có thể bảo trợ cho con cái mình hoặc ngược lại.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp mà chúng ta có thể giúp được các nạn nhân bão lụt để thể hiện lòng biết ơn của Cộng Đồng Việt Nam đối với quốc gia Hoa Kỳ. Chúng ta cũng có thể thể hiện được tiếng nói chung của cộng đồng người Việt Nam tại miền Nam Cali. Hiện nay đã có hơn 25 đoàn thể đã đứng ra ĐỒNG TỔ CHỨC cho cuộc gây quỹ chung này. Ngoài ra Ban Tổ Chức còn nhiều thành phần cố vấn gồm các lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, hoặc các tổ chức trung ương. Ban tổ chức cũng được sự yểm trợ mạnh mẽ của các cơ quan truyền thông báo chí. Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục mời gọi thêm các tổ chức cùng tham gia.

Đây là một việc làm mà già trẻ lớn bé, ai cũng có thể đóng góp được. Rất mong được sự tham gia tích cực của mọi thành phần hầu chúng ta cùng thể hiện được tiếng nói chung của cộng đồng người Việt chúng ta tại Nam Cali.

Mọi chi tiết, xin liên lạc BTC: 714-905-9688, 714- 329-2280 hoặc (714) 642-9590.

Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ & Đại Nhạc Hội Ngoài Trời


BAN ĐIỀU HÀNH /

EXECUTIVE COMMITTEE:

Trưởng Ban: Charlie Nguyễn Mạnh Chí

Phó Trưởng Ban 1: Tạ Trung

Phó Trưởng Ban 2: Mai Hiếu Trực

Tổng Thủ Quỹ: Nhân Hữu Mai

Phụ Tá Tổng Thủ Quỹ: Nguyễn Ngân

Tổng Thư Ký: Đỗ Trần Đức Lộc

Cố Vấn Pháp Luật: Ls. Nguyễn Quốc Lân

Điều Hợp Nhạc Hội: NV Chu Tất Tiến

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.