Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Ngày Đi Bộ Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt, 15-10-2017, 8AM-3PM Tại Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster

24/09/201700:00:00(Xem: 3372)

Trong cuộc họp của Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt.


Westminster (Bình Sa)- - Tại văn phòng Ban Vận Động Gây Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt, số 9141 Bolsa Ave Suite #301, Thành Phố Westminster, vào lúc 7:30 tối Thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2017 đã tổ chức phiên họp để thông báo một số tin tức liên quan đến Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cộng Đồng.

Tham dự buổi họp có mặt một số các thành viên trong Ban Điều Hành, Ban Tổ Chức, Ban Cố Vấn, Ban Bảo trợ và một số các cơ quan truyền thông.

Sau nghi thức chào cờ Việt-Mỹ, phút mặc niệm, Trưởng Ban Tổ Chức Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City thông qua chương trình, sau đó giới thiệu ông Ken Robbinsn General Manager Sở Vệ Sinh Midway City, người đã xin nghĩ phép đến tận nơi xãy ra cơn bão tại Houston để làm công tác thiện nguyện, nhân dịp nầy ông kể lại những thảm trạng đã xãy ra ông chứng kiến tận mắt nay tường trình lại cho mọi người biết.

Sau đó Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí thông báo qua một số tin tức, ông cho biết khu đi bộ đã được Thành Phố Westminster cho phép tổ chức trong khuôn viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, đồng hương sẽ được phép xữ dụng tất cả những khu đậu xe của Hội Đồng Thành Phố, khu đậu xe Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, Nhà đậu xe của Sở Cảnh Sát Westminster. Theo ông Nguyễn Mạnh Chí cho biết là khu đi bộ nầy rất lý tưởng để đồng hương tham gia đi bộ và thưởng thức chương trình Đại Nhạc Hội CỘng Đồng.

Tiếp theo ông Nhan Hữu Mai, Thủ Qũy lên cho biết mặc dù chưa đến ngày đi bộ nhưng số tiền các mạnh thường quân đã ủng hộ được la $2,650.

Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ và Đại Nhạc Hội Cộng Đồng trân trọng kính mời quý đồng hương tham gia cuộc vận động gây quỹ cứu trợ bão lụt vào ngày 15 tháng 10, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều tại Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster. Quý vị có thể tham gia bằng cách xin người khác bảo trợ cho mình đi bộ và thâu tiền đóng lại cho Ban Tổ Chức.


Đơn xin bảo trợ Đi Bộ đã có sẵn tại Văn Phòng Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ, tọa lạc tại - 9141 Bolsa Ave. Suite 301, Westminster, trong khu Ngân Hàng Cathay Bank và tại nhiều địa điểm trong cộng đồng.

Quý vị có thể dùng Phiếu Bảo Trợ để xin:

• Những đồng nghiệp trong các hãng xưởng, thương vụ mình đang làm, không phân biệt chủng tộc.

• Những người trong đoàn thể hoặc tổ chức mình.

• Những người trong gia đình, bạn bè hoặc thân hữu.

• Xin chủ hãng hoặc cấp trên của mình Match cho số tiền mình xin được.

• Cha mẹ cũng có thể bảo trợ cho con cái mình hoặc ngược lại.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp mà chúng ta có thể giúp được các nạn nhân bão lụt để thể hiện lòng biết ơn của Cộng Đồng Việt Nam đối với quốc gia Hoa Kỳ. Chúng ta cũng có thể thể hiện được tiếng nói chung của cộng đồng người Việt Nam tại miền Nam Cali. Hiện nay đã có hơn 25 đoàn thể đã đứng ra ĐỒNG TỔ CHỨC cho cuộc gây quỹ chung này. Ngoài ra Ban Tổ Chức còn nhiều thành phần cố vấn gồm các lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, hoặc các tổ chức trung ương. Ban tổ chức cũng được sự yểm trợ mạnh mẽ của các cơ quan truyền thông báo chí. Ban Tổ Chức vẫn tiếp tục mời gọi thêm các tổ chức cùng tham gia.

Đây là một việc làm mà già trẻ lớn bé, ai cũng có thể đóng góp được. Rất mong được sự tham gia tích cực của mọi thành phần hầu chúng ta cùng thể hiện được tiếng nói chung của cộng đồng người Việt chúng ta tại Nam Cali.

Mọi chi tiết, xin liên lạc BTC: 714-905-9688, 714- 329-2280 hoặc (714) 642-9590.

Ban Tổ Chức Ngày Đi Bộ & Đại Nhạc Hội Ngoài Trời


BAN ĐIỀU HÀNH /

EXECUTIVE COMMITTEE:

Trưởng Ban: Charlie Nguyễn Mạnh Chí

Phó Trưởng Ban 1: Tạ Trung

Phó Trưởng Ban 2: Mai Hiếu Trực

Tổng Thủ Quỹ: Nhân Hữu Mai

Phụ Tá Tổng Thủ Quỹ: Nguyễn Ngân

Tổng Thư Ký: Đỗ Trần Đức Lộc

Cố Vấn Pháp Luật: Ls. Nguyễn Quốc Lân

Điều Hợp Nhạc Hội: NV Chu Tất Tiến

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.