Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Toàn Thế Giới Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt 2017 với Chủ Đề “Nét Đẹp Quê Hương”

22/09/201710:22:00(Xem: 8953)

Đại Hội Toàn Thế Giới Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt 2017 với Chủ Đề “Nét Đẹp Quê Hương”
 

Westminster (Bình Sa)- - V2o lúc 2:30 chiều Thứ Năm ngày 21 tháng 9 năm 2011, Đến thăm tòa soạn Việt Báo gồm có: Cựu Hội Trưởng Vũ Thị Đan, Tổng Thư Ký Huỳnh Thị Kim Phượng, Thủ Qũy Phạm Mai Lan, trong dịp nầy qúy chị cho biết:
Để chuẩn bị cho ngày Đại Hội Toàn Thế Giới Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt 2017 với Chủ Đề “ Nét Đẹp Quê Hương” sẽ diễn ra trong hai ngày: Thứ bẩy ngày 23 tháng 9 năm 2017 là ngày Tiền Đại Hội được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Place , 8058 Lampson Ave, Thành Phố Garden Grove 92841, từ 11:00 giờ trưa đến 2 giờ chiều,
Ngày Đại hội chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 9 năm 2017 tại nhà hàng Seafood Place Restaurant, 12181 Brookhurst Street, Garden Grove, Ca 92840 , từ 5:00 chiều đến 11:00 tối. Giá vé: VIP $50, vé thường $35.
Mọi sự đóng góp và ủng hộ, chi phiếu xin đề LVD Alumni, và gửi về: Thủ Quỹ của Hội theo địa chỉ: Mai Lan Phạm, 11542 Elizabeth St., Garden Grove, CA 92840, Điện thoại: (714) 386-8311.
Ban tổ chức Đại Hội Toàn Thế Giới Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt 2017 với Chủ Đề “ Nét Đẹp Quê Hương” trân trọng kính mời qúy Thầy, Cô, các cựu nữ sinh và thân hữu đến tham dự ngày đại hội kể trên.
Trong dịp nầy qúy chị cho biết Đại Hội Toàn Cầu 2017 với mục đích tạo điều kiện cho đại gia đình cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt cùng qúy Thầy Cô có dịp gặp gỡ, hàn huyên tâm sự, và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống tại hải ngoại, nhắc nhở kỷ niệm xưa, đồng thời cũng là dịp để thể hiện tinh thần “Tôn Sư Trọng Đạo” và thắt chặt tình thân ái giữa các đồng môn đã một thời dưới mái trường thân yêu mang tên Lê Văn Duyệt.


Ngoài ra cũng là buổi gây quỹ để gửi quà biếu quý cựu Giáo Sư, cựu nhân viên cũng như các cựu Nữ Sinh đang gặp khó khăn tại quê nhà.
Hội Ái Hữu Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt-được thành lập đầu tiên vào năm 1991 do cựu nữ sinh Trần Thị Thanh Tâm, sáng lập.
Đại hội tổ chức hằng năm, hội viên về từ khắp mọi nơi trên thế giới, trung bình có khoảng 400 người tham dự Đại Hội, trong đó có Quý vị Giáo Sư và cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt.
Bắt đầu từ năm 2012 Hội Ái hữu trường nữ trung học Lê Văn Duyệt đã được Hội Lê Văn Duyệt foundation mời cùng chung tổ chức ngày vía Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt để đồng hương có dịp tưởng nhớ đến ngài, cũng như ngày Tôn Sư Trọng Đạo để bảo tồn và phát huy nền văn hóa dân tộc cổ truyền tại hải ngoại.
Đặc biệt, để nói lên tấm lòng hướng về quê hương, ca tụng những nét đẹp đặc thù, cao quý của Quê nhà và nỗi nhớ thương ngôi trường cũ.
Chương trình văn nghệ của Đại Hội “Quê Cũ Trường Xưa”, gồm :những bài hát, bài thơ ca tụng nét đẹp của quê hương, những bài hát nói lên những nỗi niềm nhớ thương tuổi thơ ngây, và ngôi trường cũ, ngoài ra chúng tôi cũng trình diễn những bài hát do các anh rể của LVD sáng tác.
-Đồng phục của chúng tôi : áo dài cổ truyền mầu xanh lá cây. chúng tôi chọn mầu xanh, biểu tượng cho mầu của những khóm trúc xanh trong sân trường chúng tôi. (Một đặc điểm của ngôi trường chúng tôi :trồng rất nhiều trúc trong sân trường).
Trường đã bị đổi tên sau ngày30 tháng 4 năm 1975.
Hiện tại Ban Chấp Hành Hội nhiệm kỳ 2016-2018 gồm có:
Hội trưởng, Cựu Nữ Sinh (CNS) Đặng Thị Kim Kiểm; Phó Hội Trưởng, CNS Cao Minh Châu; Tổng Thư Ký, CNS Huỳnh Thị Kim Phượng, Thủ quỹ, CNS Phạm Mai Lan và nhiều các trưởng tiểu ban chuyên môn.
Mọi chi tiết liên lạc: Mai Lan Phạm, Điện thoại: (714) 386-8311
 
blank

Từ trái: Huỳnh Thị Kim Phượng, Vũ Thị Đan, Phạm Mai Lan.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
Tôi đã trót có dăm ba lời về nón cối, mũ cối, và dép râu nên (lỡ trớn) cũng xin được thưa luôn, đôi câu, về cái nón tai bèo...
Bạn ơi, -Kẻ trí tuệ ít lỗi lầm và khi phạm lỗi thì nhận biết và tu sửa. Kẻ ngu si không biết lỗi lầm và khi nhận biết thì biện minh mà không hề tu sửa. -Kẻ trí tuệ trước mọi sự việc đều tìm hiểu và phân tích lợi-hại. Còn kẻ ngu si chỉ nhìn thấy lợi mà không thấy hại. -Kẻ trí tuệ biết đo lường thời thế. Còn kẻ ngu si thì làm bừa, khi thất bại lại đổ lỗi cho Trời. Tức khí nhảy ra đâm chém dễ. Nhẫn nhục chờ thời khó, “Khảng khái cần vương dị. Thung dung tựu nghĩa nan.” (Lý Trần Quán Tiến Sĩ đời Lê Trung Hưng)
Theo VOA Tiếng Việt hôm 9-9-2022 bà Aler Grubbs, giám đốc Quốc gia USAID Mỹ tại Việt Nam và ông Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng GD&ĐT-VN đã ký kết bản ghi nhớ nâng cao chất lượng giáo dục Đại học và thúc đẩy xây dựng một nền Đại Học Tự Trị tại Việt Nam...
Trận đánh tái chiếm cổ thành Quảng Trị kéo dài 81 ngày trong mùa Hè đỏ lửa 1972 là một trong những trận đánh dài và khốc liệt nhất trong chiến tranh Việt Nam. Trong tạp chí tháng Tư trên trang mạng khảo cứu lịch sử historynet năm nay, Thiếu Tướng hồi hưu John D. Howard, một sĩ quan West Point và cựu cố vấn tại chiến trường Việt Nam vào năm 1972 đã kể lại diễn biến toàn bộ chiến dịch và trận tái chiếm lịch sử này. Xin giới thiệu lại bài viết này nhân kỷ niệm 50 năm trận tái chiếm cổ thành kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 1972...
Vào giữa tháng 3, chưa đầy một tháng sau khi Nga xâm lăng Ukraine, nhà khoa học chính trị Francis Fukuyama đã đưa ra một dự đoán nổi bật: Ukraine sẽ chiến thắng. Sáu tháng sau, Ukraine đang trên đà tấn công và tái chiếm lãnh thổ quan trọng giữa nhiều dấu hiệu là quyết tâm của Nga đang suy yếu. Các bản tường thuật chỉ ra rằng vũ khí và thông tin tình báo do Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh khác cung cấp đang mang lại cho cuộc phản công của Ukraine một sự thúc đẩy nghiêm trọng. Liên minh NATO vẫn bền vững và đoàn kết đứng sau Ukraine, bất chấp nỗ lực của Nga nhằm làm suy yếu sự thống nhất đó bằng cách hạn chế xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang châu Âu...
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã “cạn kiệt” các vấn đề quốc kế dân sinh hay sao mà lại đem những chuyện cũ ra thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6 vào tháng 10?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.