Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tết Trung Thu 2017: Văn Nghệ, Trò Chơi, Rước Đèn

07/09/201700:00:00(Xem: 3743)

QUAN CAM_tet-trung-thu-2016-
Hình năm 2016, Tết Trung Thu ở Quận Cam. Năm 2017 sẽ tưng bừng hơn.

Little Saigon, CA (Ngày 6 tháng 9, 2017) -Với mục đích bảo tồn vâ phát huy văn hóa truyền thống của dãn tộc đến với giới trẻ vâ các thanh thiếu niên Việt Nam tại hải ngoại, nhiều hội đoân, đoân thể phục vụ giới trẻ trong cộng đồng sẽ phối hợp tổ chức Tết Trung Thu 2017 -Mid-Autumn Children’s Festival vào ngày Chủ Nhật, ngây 1 tháng 10, 2017, từ 3 giờ chiều đến 9 giờ tối tại cóng viên Atlantis Play Center, địa chỉ -13630 Atlantis Way, Garden Grove CA 92844 (phía sau công viên Garden Grove Park).

Ban Tổ Chức Tết Trung Thu 2017 gồm cđ Ban Liên Lạc Các Hội Đoân Giới Trẻ Việt Nam cùng phối hợp với Ban Đại Diện Các Trung Tãm Việt Ngữ Nam California, Đại Đạo Thanh Niên Hội Nam California, Đoân Thanh Niên Phan Bội Chãu, Đoân Thanh Thiếu Niên Thủy Quãn Lục Chiến Việt Nam, Liên Đoân Hướng Đạo Chí Linh, Liên Đoân Hướng Đạo Hoa Lư, Liên Đoân Hướng Đạo Hoâng Sa, Liên Đoân Hướng Đạo Lạc Việt, Liên Đoân Hướng Đạo Văn Lang, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California, Trung Tãm Việt Ngữ Minh Đức, vâ sự yểm trợ về hânh chánh từ Hội Thủy Quãn Lục Chiến Nam California (danh sách còn tiếp tục cập nhật).


Đặc biệt, Tết Trung Thu 2017 -Mid-Autumn Children’s Festival năm nay được sự bảo trợ của Thânh Phố Garden Grove vâ tổ chức bất vụ lợi Garden Grove Community Foundation.

Chương trình Tết Trung Thu 2017 sẽ rất phong phú vâ vui tươi với nhiều cuộc thi như: Thi Vẽ, Thi Làm Lồng Đèn, Thi Trình Diễn Kịch về Tết Trung Thu, cộng thêm chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi sinh hoạt dãn gian, các xưởng dạy làm thủ cóng, tiết mục phát lồng đèn miễn phí đến các em thiếu nhi vâ Rước Đèn Trung Thu.

Mọi chi tiết liên quan đến các cuộc thi, đóng góp vâo chương trình văn nghệ, hoặc bảo trợ cho Tết Trung Thu, xin liên lạc về Ban Quảng Bá: Thu-Hâ Nguyễn 714-864-4574, diedrethng75@gmail.com, hoặc Minh Phạm 714-757-2263, minh.pham@uvsa.org.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia của các trung tãm Việt ngữ, các đơn vị Hướng Đạo, các đoân thể giới trẻ thuộc các Tón Giáo, vâ các hội đoân phục vụ thanh thiếu niên vâo trong các sinh hoạt của Tết Trung Thu 2017, góp phần giúp cho giới trẻ giữ gìn văn hóa Việt Nam.

Trãn trọng kính mời,

Trưởng Ban Tổ Chức
Lý Vĩnh Phong

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.