Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Bắt 1 Huấn Luyện Viên Vì Sex Với Nữ Sinh

31/08/201700:00:00(Xem: 6603)
QUẬN CAM, Calif.-- Tại một trung học có đông học sinh Mỹ gốc Việt, một cú xì căng đan đang gây chấn động dư luận: một phụ tá huấn luyện viên môn đô vật 34 tuổi tại trung học Santa Ana High School đã bị bắt tuần này vì tình nghi có quan hệ tình dục với một nữ sinh 17 tuổi, theo lời cảnh sát hôm Thứ Tư.

Jaime Orendain, một huấn luyện viên bán thời gian và là giám đốc các hoạt động trong trường, bị tống giam vào nhà tù thành phố Santa Ana City Jail vì tình nghi tội đại hình về hiếp dâm và 2 tội tình dục khác, theo lời phát ngôn nhân cảnh sát Anthony Bertagna.

Nữ sinh nạn nhân hiện đã rời trường trung học Santa Ana High, khai với cảnh sát rằng cô có dan díu với Orendain trong thời gian 8 tháng.

Orendain là cư dân Santa Ana, bị tình nghi làm tình với nạn nhân nhiều lần trong khuôn viên trường học trong giờ học, theo lời Bertagna said.

Hiện nay y tạm thời cho nghỉ có lương trong khi cảnh sát điều tra, và sẽ không đươc phép trở lại bất kỳ học khu nào.


Deidra Powell, một phát ngôn nhân học khu, nói rằng học khu xem các cáo buộc đó có tính nghiêm trọng và trực tiếp mâu thuẫn với chính sách nghiêm khắc đối với nhân viên sai trái, vì nhân viên học khu phải có tiêu chuẩn đaọ đức cao nhất.

Bertagna kể rằng khi Orendain biết cảnh sát đang điều tra, nên tìm cách bỏ trốn, nói với các viên chức trường rằng ông sẽ di chuyển tới San Antonio.

Orendain cũng phóng 1 video lên Instagram hôm Thứ Ba để làm bạn hữu và gia đình tin rằng y đã tự tử.

Cảnh sát tới nhà Orendain để xem xét tình hình, nhưng y đã biến mất. Sau cuôc tìm kiếm rộng lớn, cảnh sát gặp Orendain bên bờ sông đêm Thứ Ba gần khu phố 4000 trên đường West Segerstrom Avenue. Cảnh sát bắt về giam.

Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có tin gì về hồ sơ naỳ, xin thông báo: cảnh sát M. Lopez số 714-245-8542 hay mlopez15@santa-ana.org, hay gọi Orange County Crime Stoppers số 1-855-TIP-OCCS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.