Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hướng Dẫn Của SCE Cho Khách Hàng Medical Baseline: Chuẩn Bị Sẵn Sàng Khi Mất Điện, Có Kế Hoạch Sẵn Sàng Nếu Xảy Ra Gián Đoạn Dịch Vụ Khi Trời Nóng

16/08/201700:00:00(Xem: 2231)
blank
SCE Medical Baseline.

Chuẩn bị cho việc thỉnh thoảng mất điện khi trời nóng có thể cứu mạng sống.

Điều đặc biệt quan trọng khi nhiệt độ tăng cao vào mùa hè là chuẩn bị sẵn sàng cho quý vị, hay người thân thường xuyên ở trong gia đình, có các bệnh trạng và phụ thuộc vào máy móc hay dụng cụ trợ sinh chạy bằng điện trong nhà quý vị.

Đối với các khách hàng Medical Baseline, Southern California Edison khuyến cáo quý vị chuẩn bị kế hoạch khẩn cấp và sẵn sàng thực hiện trong trường hợp cắt giảm điện hoặc xảy ra sự cố mất điện để đảm bảo sự an toàn của quý vị cho đến khi có điện trở lại.

Bà Kari Gardner, Giám Đốc Khách Hàng của SCE cho biết: “Đối với các khách hàng phụ thuộc vào thiết bị y tế, chúng tôi thực sự khuyến nghị họ phải luôn có kế hoạch dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp không lường trước về điện.”

“Điều cũng quan trọng là khách hàng SCE có ghi danh vào chương trình Medical Baseline, cung cấp thêm năng lượng mỗi ngày ở mức giá thấp và cho chúng tôi biết có trường hợp cần quan tâm trong nhà để chúng tôi có thể gửi cảnh báo và thông báo cho những cư dân này trong thời gian mất điện.”

Những khách hàng Medical Baseline được cấp thêm 16.5 kilowatt-hours mỗi ngày so với mức sử dụng điện tiêu chuẩn để giúp bù lại chi phí sử dụng điện nhiều do sử dụng máy móc hay thiết bị y tế của họ.

Những đợt nóng đỉnh điểm có thể làm tăng sức ép lên hệ thống điện khi người dân muốn được thoải mái bằng cách chạy máy điều hòa, đôi khi cả ngày lẫn đêm. Sau nhiều ngày có nhiệt độ ở mức đỉnh điểm, tích tụ sự căng thẳng, gây ra các vấn đề về máy móc và đôi khi dẫn đến mất điện.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Medical Baseline, xin gọi 1-800-655-4555 hoặc tải đơn xuống.

Lời Khuyên về Thiết Bị Y Tế:

Có kế hoạch sự phòng. Điều này có nghĩa là có hệ thống điện dự phòng hoặc sắp xếp khác. Có kế hoạch rời khỏi nhà trong trường hợp mất điện kéo dài nếu cần. Chia sẻ kế hoạch này với gia đình, bạn bè hay những người cần biết khác.

Thiết bị dự phòng. Nếu thiết bị y tế của quý vị do bệnh viện hay một công ty thiết bị y tế lâu bền cung cấp, hãy bàn bạc cùng họ để đưa ra kế hoạch trong trường hợp khẩn cấp hoặc dự phòng. Một số công ty có thể cung cấp thiết bị y tế bổ sung và các dịch vụ khác trong các trường hợp khẩn cấp.

Có bộ dụng cụ. Mỗi gia đình cần có một bộ dụng cụ an toàn. Chuẩn bị sẵn sàng bằng cách trữ nhiều nước sạch, thức ăn có thể để lâu, mở hộp bằng tay, pin, đèn pin, các loại thuốc cần thiết và một số đồ dùng khác.

Ghi vào danh sách “nhu cầu đặc biệt”. Liên lạc với sở cứu hỏa địa phương để biết họ có giữ danh sách những người có nhu cầu y tế đặc biệt. Có tên trong danh sách này có thể giúp họ phản hồi tới quý vị nhanh hơn trong trường hợp khẩn cấp.

Liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Chuẩn bị sẵn các số điện thoại trường hợp khẩn cấp. Bao gồm số điện thoại bác sĩ, cảnh sát, cứu hỏa, và công ty thiết bị y tế lâu bền (nếu có).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.