Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Ra Mắt Sách Chu Tất Tiến Tại San Jose, Bắc Cali

03/08/201700:00:00(Xem: 2448)
Sau đây là Thư Mời của Ban Tổ Chức ra mắt sách.

Kính thưa quý vị, quý chiến hữu, và quý bạn,

Với ước muốn chia xẻ những suy nghĩ về cuộc đời, về xã hội Việt Nam cũng như xã hội Mỹ, Nhà Văn Chu Tất Tiến sẽ tổ chức một buổi giới thiệu 7 tác phẩm của ông tại San Jose, vào lúc 11 giờ trưa ngày thứ Bẩy 26 tháng 8 tại Câu Lạc Bộ Mây Bốn Phương, 720 S. Second St, San Jose. Chương trình giới thiệu sách được sự yểm trợ của Nhà Báo Lê Bình và Câu Lạc Bộ Mây Bốn Phương, Nhật Báo Cali Today, và Nhà Văn Chinh Nguyên.

Những tác phẩm sẽ được giới thiệu:

1-40 Năm Người Việt Trên Đất Mỹ. Tuyển tập ghi lại diễn tiến thành lập cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ sau 1975 theo các thể Nghiên Cứu, Tùy Bút, Phỏng Vấn, Phóng Sự, và truyện ngắn. (Tác phẩm này đã đoạt giải văn chương của Hội Y Sĩ Việt Nam Quốc Tế, Úc Châu.)

2-Việt Nam Ngày Nay. Tuyển tập soạn chung với Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, gồm những bài viết của đại diện 5 tôn giáo lớn tại Việt Nam: Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, Thượng Tọa Thích Thiện Minh, Linh Mục Phan Văn Lợi, Linh Mục Nguyễn Văn Lý, Tu sĩ Hòa Hảo Lê Minh Triết, Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết (đại diện Cao Đài), Mục Sư Nguyễn Trung Tôn, Nhà Báo Huỳnh Văn Lang, Nhà Báo Tạ Phong Tần, và Nhà Văn Chu Tất Tiến.

3-Chuyện tình Lá Me. Tác giả: Chu Tất Tiến. Tái bản.

4-Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam (tập 1 và 2): gồm các bài phỏng vấn trực tiếp Dân Oan tại Việt Nam. Nhà Văn Chu Tất Tiến thực hiện trên đài Little Saigon Radio. Nhà Văn Hải Triều biên soạn.

5-The Undaunted Voices for Human Rights in Vietnam. Nhà Văn Chu Tất Tiến dịch từ cuốn Tiếng Nói Bất Khuất Từ Việt Nam. Nhà văn Hải Triều biên soạn.

6-The Struggle. Nhà Văn Chu Tất Tiến viết bằng Anh Ngữ dựa trên chuyện tình có thật xẩy ra giữa một Sĩ Quan Biệt Động Quân Viêt Nam với một nhà báo Mỹ trong thời gian chiến tranh.

7-Kim Salem. Tiểu thuyết giang hồ.

Các diễn giả:

- Nhà Báo Lê Bình

- Nhà Báo Nguyễn Xuân Nam

Chương trình giới thiệu sách có phụ diễn văn nghệ. Phục vụ thức ăn nhẹ.

Trân trọng kính mời,

Trưởng Ban Tổ Chức

Lê Bình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.