Hôm nay,  
Việt Báo Online
banner-orange-nba-728x90-kb banner-orange-nba-728x90 banner-orange-728x90-kb banner-orange-728x90

Bạn có biết? Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

27/07/201707:30:00(Xem: 3462)
Bạn có biết? Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

Bạn có biết ?

 

Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

 

Dẫn nhập: Công dụng của bột phấn cho bé con (babypuder) như thế nào thì chắc có lẽ quý phụ nữ làm mẹ đều biết rõ. Riêng tôi chưa làm thử hay biết (xem dưới) nhưng không ngờ bột phấn còn có nhiều công dụng rất hay khác nữa. Tình cờ đọc tin liên quan đến "babypuder" nên tôi dịch nhanh (xin được giữ nguyên vài chữ ngoại ngữ vì sợ dịch sang tiếng Việt không được sát nghiã, mong hoan hỷ) và giới thiệu để độc giả biết, nếu chưa. (LNC).

 

 

* Lê-Ngọc Châu

 

 

 blank

                   


Bột phấn trẻ sơ sinh (Babypuder) chỉ có ở trong tủ quần áo của bà mẹ?. Đùa !. Mỗi người phụ nữ nên có nó trong phòng tắm, bởi vì bột phấn bé con thật sự là một vật dụng cho tất cả mọi trường hợp ("Allrounder") cho vẻ đẹp . Cộng thêm vào đó là những công dụng vô cùng quí giá !. Bạn muốn có làn da hoàn hảo?. Hoặc son môi duy trì lâu dài mãi?. Thì bột phấn cho bé con màu trắng là giải pháp. Và nó có thể giúp được nhiều hơn nữa.

 

1. Mặt nạ chống mụn trứng cá (Anti-Pickel-Maske)

 

Người phụ nữ nào chẳng muốn có làn da mịn?.  Để chống nổi mụn và mụn màu đen, chỉ cần trộn một vài thìa (muỗng) bột phấn bé con (Babypuder) với vài giọt nước để tạo thành bột nhão (Pasta). Làm mặt nạ một cách bao quát (rộng lớn), để cho có công hiệu vài phút và sau đó …  vui mừng với làn da mịn màng!

 

2. Ổn định son môi

 

Các thỏi son yêu thích có màu sắc hoàn hảo, nhưng "tuổi thọ" đến bao lâu?.  Thì bột phấn nó giúp, sau khi đánh môi son xong đưa khăn giấy lau mặt mỏng lên trên môi và sau đó phớt nhẹ với một bàn chải mịn chút bột phấn bé con. Với phương pháp này không đạt được nhiều bột phấn trên son môi, nhưng vẫn đủ để củng cố màu. Chuyện củng cố: Một tí bột phấn bé con (Babypuder) trên mí mắt đảm bảo rằng các "Lidschatten" (eye shadow) cũng dính (bám) tốt hơn!

 

3. Wow - Lông mi (Wow-Wimpern)

 

Các lông mi thiếu sự hoàn hảo?.  Ở đây cũng vậy, bột phấn con nít (Babypuder) cũng là giải pháp lý tưởng!. Và đây là cách: Sau khi lớp thứ nhất của "mascara" chạm nhẹ một ít bột phấn (babypuder) trên lông mi, sau đó làm lớp thứ hai. Lặp lại khi cần thiết. Điều này làm các sợi lông mi đặc lại, nhờ đó có tác dụng là thể tích lông mi lớn hơn. Mẹo: cũng có thể thực hiện trên lông mày!. Chỉ cần nhập một số ít bột phấn trên bàn chải nhỏ và đưa (chải) nhẹ qua lông con.

 

4. SOS- giúp đỡ (SOS-Hilfe / SOS-Help) chống lại va chạm dao cạo


Dù "waxing" (xin tạm dịch là xoa sáp hay bôi trơn) hoặc cạo ướt: Nhiều phụ nữ có một cảm giác ngứa sau khi làm rụng lông - bao gồm điểm cạo!. Rắc bột phấn cho bé con lên trên các nơi thích hợp sẽ làm mát và làm dịu da. Các chất chứa oxit kẽm (Zinkoxid) giúp cụ thể trong việc làm lành vết thương.

 

5. Tu bổ "Deo"

 

Ngay cả vào buổi trưa các chất khử mùi hôi (Deo) có nguy cơ thất bại?. Đừng hoảng sợ!. Bột phấn là một "vật dùng giúp đỡ" hàng đầu, bởi vì nó hấp thụ độ ẩm ướt và mùi hôi thối. Đối với điều này, bạn chỉ cần thoa một ít bột phấn cho bé con dưới nách - và bạn cảm thấy tươi hẵn lại ngay. Vì bột phấn bé con hấp thụ mùi hôi rất tốt, nó cũng rất xuất sắc để loại bỏ các mùi hôi của giày kín. Và: Ai không mang vớ vào mùa hè, có thể ngăn chặn mồ hôi mới nhờ sự giúp đỡ của Babypuder nếu sử dụng bột phấn cho em bé trong chiếc giày !.

 

  • ©       Lê-Ngọc Châu (Nam Đức, Chiều 26.07.2017)

                   - Nguồn : theo Yahoo, spot on news Di., 25. Juli 2017

 

 24/03/2018(Xem: 376)
Năm 2002, Thượng viện Pháp làm một báo cáo, do Thượng Nghị sĩ Jean-Claude Carle đặc trách soạn thảo, về vấn đề du đãng phạm Pháp của tuổi trẻ vị thành niên. Mở đầu bản báo cáo, ông viết "Tôi không còn một niềm hi vọng nào nữa về tương lai đất nước của chúng ta nếu tuổi trẻ hôm nay nắm quyền lãnh đạo đất nước mai này bởi lớp trẻ này không ai có thể chịu nổi. Chúng không biết từ tốn, một cách đơn giản, thật là khủng khiếp. Thế giới chúng ta tới mức độ đáng lo ngại. Con cái không muốn nghe lời của cha mẹ chúng nữa”(Hésiode, Les travaux et les jours, VII siècle av. Jésus). Thượng viện lắng nghe và biểu đồng tình từ lâu tuổi trẻ không thể dạy bảo được. Nhưng câu trích dân từ «Les travaux et les jours» của Hésiode trên đây có đúng không? Nhiều người tỏ ra ngờ vực!
24/03/2018(Xem: 281)
Trong chương trình ca nhạc Tháng Ba tại Quận Cam, có một sự kiện tuy nhỏ nhưng lại gây chú ý, đó là chương trình giới thiệu dòng nhạc mới của nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến, do Sống Entertainment tổ chức vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy, 31 Tháng Ba, 2018, tại Hội quán Lạc Cầm, 15041 Moran St #103, Westminster, CA 92683.
23/03/2018(Xem: 753)
nếu chọp thượng đỉnh với Kim Jong-un thành công thì thế giới sẽ nhìn ông như một người hùng lập được kì tích giúp nhân loại tránh chiến tranh hạt nhân.
23/03/2018(Xem: 1933)
Tổng thống Donald Trump bước vào năm thứ hai của nhiệm kỳ như cọp xổng chuồng: hẹn gặp Kim Jong-un; áp thuế nhôm và thép 25%; sa thải Ngoại trưởng Tillerson thay vào nhân vật thân cận Mike Pompeo
23/03/2018(Xem: 1301)
Phần lớn những người tìm học và theo đuổi đều xem nhiếp ảnh như một thú vui tao nhã, công phu, có tính nghệ thuật, nhưng cực kỳ tốn kém
23/03/2018(Xem: 372)
Muốn có Dân chủ. Muốn thực hiện dân chủ phải huấn luyện, đào tạo cho toàn dân, cho cả dân tộc một văn hóa dân chủ. Dân chủ ngay tại gia đình
23/03/2018(Xem: 1073)
Mơ Ngọc Sĩ – một người Việt Nam có họ Mơ rất hiếm thấy, sinh trưởng tại tỉnh Đồng Tháp, là một thuyền nhân vượt biển và định cư tại Michigan, Hoa Kỳ năm 1981
23/03/2018(Xem: 474)
Ông Vladimir Putin tái đắc cử Tổng thống Nga nhiệm kỳ 6 năm lần thứ tư hôm 18/03/2018 được Việt Nam đón nhận như một tin mừng cho sự tồn tại lâu dài của chính mình. Tại sao?
22/03/2018(Xem: 606)
Đầu Tháng Tư tới đây chúng ta sẽ nghe về Lễ Phục Sinh trên đất nước Hoa-kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới sẽ kỷ niệm về Ngày Lễ này.
21/03/2018(Xem: 918)
đã đệ trình nhiều Dự Luật để bảo đảm các Binh Sĩ và Cựu Chiến Binh có được sự chăm sóc và giúp đỡ xứng đáng phải được hưởng vì họ đã hy sinh cho Tổ Quốc
21/03/2018(Xem: 2343)
Nếu bạn thích nấu món ăn trước, thì cái tủ đá (Gefrierschrank, freezer) có lẽ là người bạn thân nhất của bạn. Nhưng trong việc bảo quản thực phẩm, để có được chất dinh dưỡng của nó một cách tốt nhất, có những khác biệt rất lớn
21/03/2018(Xem: 1904)
công an cửa khẩu sân bay quốc tế TSN thông báo với tôi : hiện giờ ông không được phép xuất cảnh vì “là người thuộc diện chưa được phép xuất cảnh vì lý do an ninh”
21/03/2018(Xem: 999)
Tôi đã đến Nepal theo một tour du lịch vào tháng 10 là tháng mà khách du lịch có thể chụp hình dãy Hy Mã Lạp sơn rõ nhất (tháng 11 và tháng 12)
21/03/2018(Xem: 1801)
hy vọng là thằng chả sẽ đưa cả nước Tầu xuống hố. Đây thực là chuyện đáng mừng. Không chỉ mừng cho hằng tỷ dân Trung Hoa mà còn cho dân Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng, Ngô Duy Nhĩ, Miên, Miến, Lào ... và cả dân Việt nữa
21/03/2018(Xem: 2097)
Khi vợ chồng anh đến Thái-Lan một thời gian ngắn anh khám phá ra cha mẹ Mỹ là cán bộ Cộng sản hoạt động kinh tài cho miền Bắc Việt-nam. Sau hiệp-định đình chiến năm 1954, cha mẹ Mỹ được đưa qua hoạt động miền Đông-Bắc Thái làm chủ một cơ xưởng sửa xe du lịch
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 03/2018, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Biotechnology, các bác sĩ Anh đã sử dụng tế bào gốc để chữa thành công 2 ca bệnh thoái hóa điểm vàng đầu tiên trên thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang Bloomberg đưa tin, Google đang phát triển một nền tảng blockchain của riêng hãng để hỗ trợ mảng kinh doanh điện toán đám mây. Đây hứa hẹn sẽ là một vũ khí mạnh mẽ giúp công ty cạnh tranh với AWS của Amazon và Azure của Microsoft.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia
Khoảng cuối tháng 03/2018, Samsung giới thiệu vi xử lý Exynos 9610, model mới trong dòng Exynos 7 Series, chủ yếu hỗ trợ cho các smartphone thuộc phân khúc tầm trung như dòng Galaxy A của hãng.
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang GSMArena cho biết, LG đã hoàn tất hồ sơ ghi danh nộp lên EU, và tất cả đều tập trung vào màn hình microLED. 3 nhãn hiệu mới mà công ty ghi danh bao gồm XµLED, SµLED, and XLµLED.
Khoảng cuối tháng 03/2018, chính quyền viễn thông Hàn Quốc đã quyết định xử phạt Facebook 369,705 USD vì hành vi giảm tốc độ kết nối Internet của người dùng trong giai đoạn năm 2016 - 2017.
Khoảng giữa tháng 03/2018, vụ tai nạn đáng tiếc xe tự lái của Uber đâm phải người đi đường gây tử vong là một cú sốc đối với ngành công nghiệp sản xuất xe tự lái – lĩnh vực đang được giới công nghệ trên toàn thế giới quan tâm theo đuổi. Toyota cũng đã tuyên bố tạm ngừng việc thử nghiệm những chiếc xe tự lái của hãng trên đường thực.
Khoảng cuối tháng 03/2018, các cổ đông của Tesla đã hoàn tất bỏ phiếu thông qua khoản thưởng lớn nhất trong lịch sử dành cho CEO Elon Musk . Ước tính tổng giá trị khoản thưởng sẽ lên tới 2.6 tỷ USD, quy đổi trên cổ phiếu của công ty và sẽ được trả thành nhiều lần trong 10 năm tiếp theo.
Với iPhone hoặc iPad, trợ lý ảo Siri của Apple sẽ đọc hết thông báo trên màn hình khoá từ các ứng dụng, kể cả khi người dùng đã tắt tính năng xem trước nội dung. Thậm chí Siri sẽ đọc lớn các thông báo từ các ứng dụng bên thứ 3.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Netflix ra mắt font chữ mới Netflix Sans của riêng hãng.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.
Khoảng cuối tháng 03/2018, Mark Zuckerberg cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng trước vụ scandal làm lộ dữ liệu của hơn 50 triệu người dùng Facebook. Cùng với những chia sẻ về sự cố ngoài ý muốn liên quan đến công ty Cambridge Analytica, CEO Zuckerberg cũng đã hé lộ kế hoạch chi tiết nhằm giải quyết triệt để vấn đề.
Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Cơ quan Các dự án Nghiên cứu phòng thủ tiên tiến (DARPA) đã đầu tư vào nghiên cứu tinh thể thời gian Time Cyrstal.
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang Financial Times đã đưa ra dữ liệu mới nhất về số lượng xe tự lái mà Apple được phép thử nghiệm tại California. Thông tin xuất hiện trong thời điểm cả thế giới đang xôn xao trước vụ tai nạn chết người do xe tự lái của Uber gây ra
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, các ngân hàng lớn ở Thái Lan sẽ hợp tác để phát triển một nền tảng tài chính thương mại chia sẻ dựa trên công nghệ blockchain.