Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bạn có biết? Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

27/07/201707:30:00(Xem: 4017)
Bạn có biết? Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

Bạn có biết ?

 

Năm lý do tại sao bột phấn bé con (babypuder) phải có trong mỗi phòng tắm

 

Dẫn nhập: Công dụng của bột phấn cho bé con (babypuder) như thế nào thì chắc có lẽ quý phụ nữ làm mẹ đều biết rõ. Riêng tôi chưa làm thử hay biết (xem dưới) nhưng không ngờ bột phấn còn có nhiều công dụng rất hay khác nữa. Tình cờ đọc tin liên quan đến "babypuder" nên tôi dịch nhanh (xin được giữ nguyên vài chữ ngoại ngữ vì sợ dịch sang tiếng Việt không được sát nghiã, mong hoan hỷ) và giới thiệu để độc giả biết, nếu chưa. (LNC).

 

 

* Lê-Ngọc Châu

 

 

 blank

                   


Bột phấn trẻ sơ sinh (Babypuder) chỉ có ở trong tủ quần áo của bà mẹ?. Đùa !. Mỗi người phụ nữ nên có nó trong phòng tắm, bởi vì bột phấn bé con thật sự là một vật dụng cho tất cả mọi trường hợp ("Allrounder") cho vẻ đẹp . Cộng thêm vào đó là những công dụng vô cùng quí giá !. Bạn muốn có làn da hoàn hảo?. Hoặc son môi duy trì lâu dài mãi?. Thì bột phấn cho bé con màu trắng là giải pháp. Và nó có thể giúp được nhiều hơn nữa.

 

1. Mặt nạ chống mụn trứng cá (Anti-Pickel-Maske)

 

Người phụ nữ nào chẳng muốn có làn da mịn?.  Để chống nổi mụn và mụn màu đen, chỉ cần trộn một vài thìa (muỗng) bột phấn bé con (Babypuder) với vài giọt nước để tạo thành bột nhão (Pasta). Làm mặt nạ một cách bao quát (rộng lớn), để cho có công hiệu vài phút và sau đó …  vui mừng với làn da mịn màng!

 

2. Ổn định son môi

 

Các thỏi son yêu thích có màu sắc hoàn hảo, nhưng "tuổi thọ" đến bao lâu?.  Thì bột phấn nó giúp, sau khi đánh môi son xong đưa khăn giấy lau mặt mỏng lên trên môi và sau đó phớt nhẹ với một bàn chải mịn chút bột phấn bé con. Với phương pháp này không đạt được nhiều bột phấn trên son môi, nhưng vẫn đủ để củng cố màu. Chuyện củng cố: Một tí bột phấn bé con (Babypuder) trên mí mắt đảm bảo rằng các "Lidschatten" (eye shadow) cũng dính (bám) tốt hơn!

 

3. Wow - Lông mi (Wow-Wimpern)

 

Các lông mi thiếu sự hoàn hảo?.  Ở đây cũng vậy, bột phấn con nít (Babypuder) cũng là giải pháp lý tưởng!. Và đây là cách: Sau khi lớp thứ nhất của "mascara" chạm nhẹ một ít bột phấn (babypuder) trên lông mi, sau đó làm lớp thứ hai. Lặp lại khi cần thiết. Điều này làm các sợi lông mi đặc lại, nhờ đó có tác dụng là thể tích lông mi lớn hơn. Mẹo: cũng có thể thực hiện trên lông mày!. Chỉ cần nhập một số ít bột phấn trên bàn chải nhỏ và đưa (chải) nhẹ qua lông con.

 

4. SOS- giúp đỡ (SOS-Hilfe / SOS-Help) chống lại va chạm dao cạo


Dù "waxing" (xin tạm dịch là xoa sáp hay bôi trơn) hoặc cạo ướt: Nhiều phụ nữ có một cảm giác ngứa sau khi làm rụng lông - bao gồm điểm cạo!. Rắc bột phấn cho bé con lên trên các nơi thích hợp sẽ làm mát và làm dịu da. Các chất chứa oxit kẽm (Zinkoxid) giúp cụ thể trong việc làm lành vết thương.

 

5. Tu bổ "Deo"

 

Ngay cả vào buổi trưa các chất khử mùi hôi (Deo) có nguy cơ thất bại?. Đừng hoảng sợ!. Bột phấn là một "vật dùng giúp đỡ" hàng đầu, bởi vì nó hấp thụ độ ẩm ướt và mùi hôi thối. Đối với điều này, bạn chỉ cần thoa một ít bột phấn cho bé con dưới nách - và bạn cảm thấy tươi hẵn lại ngay. Vì bột phấn bé con hấp thụ mùi hôi rất tốt, nó cũng rất xuất sắc để loại bỏ các mùi hôi của giày kín. Và: Ai không mang vớ vào mùa hè, có thể ngăn chặn mồ hôi mới nhờ sự giúp đỡ của Babypuder nếu sử dụng bột phấn cho em bé trong chiếc giày !.

 

  • ©       Lê-Ngọc Châu (Nam Đức, Chiều 26.07.2017)

                   - Nguồn : theo Yahoo, spot on news Di., 25. Juli 2017

 

 20/09/2018(Xem: 216)
Đại Lễ Vu Lan tổ chức vào Chủ Nhật 16/9/2018 tại Thiền Viện Sùng Nghiêm vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người những giá trị nghệ thuật trong các dòng thơ và ca khúc.
19/09/2018(Xem: 199)
CHỦ NHẬT 30 tháng 9 năm 2018 tại VIỆT BÁO Gallery 14841 Moran STt., Westminster. CA 92683 hân hạnh mời đón Quý vị độc giả, quý bạn đến xem tranh và tham dự ra mắt sách
19/09/2018(Xem: 2833)
Một nguồn tin cho rằng đến cuối năm 2018, Hà Nội sẽ trao trả Trịnh Xuân Thanh về Đức để có cơ hội nhận được các khoản tiền không lồ cho vay và các khoản viện trợ không hoàn lại của Liên Âu
18/09/2018(Xem: 480)
Ban Tổ Chức gồm Liên đoàn hướng Đạo Bách Việt, Võ đường Vovinam San Jose, cô Vân Lê, anh Công Phạm và cô Phước Điềm, Đoàn Thanh Niên Đại Đạo Cao Đài San Jose phối hơp cùng một số Hội VSA, Thiếu Sinh Quân
18/09/2018(Xem: 1479)
Những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 đất nước Việt Nam có những phong trào yêu nước nhưng thể hiện dưới một hình thức mà bề ngoài nhìn vô như là những sự nở rộ của chuyện mê tín dị doan
18/09/2018(Xem: 873)
Lumbinī Nepal tiếng Việt gọi là Lâm Tỳ Ni, là tên của một địa danh hành hương quan trọng của Phật Giáo. Lâm Tỳ Ni tọa lạc trong quận Rupandehi, tỉnh số 5 của Cộng Hòa Dân Chủ Liên Bang Nepal.
18/09/2018(Xem: 850)
“John McCain được định nghĩa bởi tình thương.” “Nước Mỹ của Fohn McCain không cần phải được làm cho vĩ đại lại vì nước Mỹ luôn luôn là vĩ đại.” - Meghan McCain
17/09/2018(Xem: 1904)
Võ sư Phùng Mạnh Tâm ra đi, nhưng ông đã để lại những mẫu mực cho các thế hệ sau. Một gương sáng của một vị võ sư đúng nghĩa và đúng với truyền thống của Môn phái, đó là: "sống để người khác sống vâ sống cho người khác".
17/09/2018(Xem: 1537)
Tại sao cộng sản thích giết người, và thích giết rất nhiều người vậy? Bởi vì theo cộng sản, chỉ có giết (Giết! Giết! Bàn tay không ngớt nghỉ!) mới là phương tiện nhanh nhất để cộng sản đạt được mục đích xã hội tiến tới chủ nghĩa cộng sản
17/09/2018(Xem: 603)
Đã nói tới khoa học thì thay vì vô cớ đổ lỗi cho “tư duy tiểu nông” hay “văn hóa tiểu nông”, chúng ta thử tìm hiểu nguyên nhân trước khi dẫn đến kết luận và tìm ra giải pháp
17/09/2018(Xem: 582)
Quận Cam có khoảng 100,000 cử tri gốc Việt đã ghi danh, trong đó khoảng 29,500 (29.5%) cử tri ghi danh theo Đảng Dân Chủ (DC), 32,000 (32%) ghi danh theo Đảng Cộng Hòa (CH) và 35,000 (35%) không ghi danh theo đảng nào
17/09/2018(Xem: 2997)
Tôi xin được kết thúc với một câu “danh ngôn” Huy Phương: “Có những thứ đã chết mà người ta tôn vinh, xây lăng cho nó, nó vẫn chết. Nhưng có những thứ người ta muốn chôn vùi, hủy hoại, nó vẫn đội mồ sống dậy”.
16/09/2018(Xem: 458)
Câu chuyện của dân làng Dương Nội cho tôi liên tưởng đến hình ảnh những nông dân ở Yên Thế, Thái Nguyên vào thế kỷ thứ 19; đó là những con dân VN đã gìn giữ đất mẹ suốt hàng nghìn năm. Hiểu về họ, chúng ta chợt thấy yêu Dương Nội như yêu một trang sử vừa sống lại giữa đời này
16/09/2018(Xem: 310)
phải là người biết tự vượt lên chính mình, biết hy sinh quyền lợi cá nhân, gia đình, đảng phái chính trị thay đổi thể chế chính trị để cả nước đuổi bắt kịp thời với các nước trong vùng và tiến lên cùng cộng đồng quốc tế.
16/09/2018(Xem: 1239)
Ông Trần Huỳnh Duy Thức bắt đầu tuyệt thực từ ngày 13 tháng 8 để phản đối những áp bức của cán bộ trại giam mà ông này cho là trái quy định của pháp luật
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jack Ma, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba, cho biết công ty không còn kế hoạch tạo 1 triệu việc làm tại Mỹ trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang.
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang Reuters, Apple đã nộp phạt hoàn tất cho chính phủ Ireland khoảng phạt tội trốn thuế, với số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, tin tặc được cho là đã đánh cắp 59 triệu USD tiền mã hóa từ sàn giao dịch tiền mã hóa Nhật Bản Zaif. Cụ thể, tin tặc đã cướp quyền quản lý và đánh cắp 4.5 tỷ Yên từ người dùng ví nóng, cũng như 2.2 tỷ yên từ tài sản của công ty, với tổng cộng số tiền mất cắp lỗ lên đến 6.7 tỷ Yên, tương đương khoảng 59.7 triệu USD.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Boeing công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc Boeing 777X-9, đã được lắp ráp và hoàn tất quá trình thử nghiệm tĩnh tại nhà máy của hãng ở Everett, bang Washington. Đây là phiên bản đầu tiên của dòng Boeing 777 thế hệ mới, hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2020, các chuyến bay thử nghiệm đầu tiên sẽ được thực hiện kể từ năm 2019.
Samsung đã dành ra rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển một thế hệ smartphone hoàn toàn mới với màn hình có thể gập lại, và hãng đang chuẩn bị công bố thành quả. Đã có rất nhiều thông tin liên quan tới mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung với tên gọi Galaxy F, nhưng vẫn còn nhiều nghi vấn được đặt ra. Một trong số đó là làm thế nào để màn hình có thể gập của Galaxy F được bảo vệ khi sử dụng?
Google đang chuẩn bị ra mắt hai thiết bị Chrome OS mới là Nocturne và Atlas. Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một số hình ảnh được tiết lộ bởi About Chromebooks, có thể thấy được đây là thiết kế của Nocturne - chiếc tablet Chromebook đầu tiên của Google.
Khoảng giữa tháng 09/2018, trang CBS New York đưa tin, Đại học New York đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Mỹ mở một chuyên ngành về công nghệ blockchain, cũng là tiên phong trong việc cung cấp các khóa học cho sinh viên đại học về tiền mã hóa và blockchain.
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO của Apple, ông Tim Cook, đã giải thích rằng lí do các sản phẩm của công ty đã tránh được mức thuế quan Trung Quốc mới là vì "điều đó không thực sự tốt cho Mỹ" nếu họ đánh thuế các sản phẩm của Apple
Trước khi ra mắt một ứng dụng mua sắm độc lập, Instagarm có vẻ như khá tích cực mang đến nhiều cách kiếm tiền trên nền tảng của mình. Khoảng giữa tháng 09/2018, Instagarm cho biết sẽ bổ sung một tab mua sắm trên trang Explore, cho phép người dùng lướt nhìn qua những món đồ mua được từ những người bán lẻ. Khi ra mắt, Instagram sẽ cho phép những người bán bổ sung sticker vào Stories của họ, nhằm cho phép những người mua có thể mua trực tiếp từ Stories bằng cách chạm vào món hàng.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jay Y. Lee, người thừa kế tập đoàn Samsung, là một trong gần 12 nhà lãnh đạo doanh nghiệp có mặt trong chuyến thăm tới thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên, cùng với Tổng thống Moon Jae-in. Những lãnh đạo chaebol khác cũng tham gia chuyến thăm tháng 09/2018 bao gồm chủ tịch Hyundai Motor, LG Group và SK Group.
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đang bị Bộ Tư pháp điều tra vì các tuyên bố của CEO Elon Musk. Cuộc thăm dò hình sự sẽ được tiến hành song song với cuộc điều tra dân sự được báo cáo bởi các nhà quản lý trước đây.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Audi chính thức ra mắt E-tron, mẫu xe chạy điện thương mại đầu tiên. Chiếc SUV mới thuộc phân khúc xe chạy điện hoàn toàn đến từ các thương hiệu Đức và sẽ sớm được bán ra từ năm 2019.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Global Energy Transmission, công ty có trụ sở tại Nga, đang nghiên cứu và phát triển hệ thống giúp sạc nhiều drone cùng lúc khi đang bay trên không chứ không cần phải đáp xuống đất.
Khoảng giữa tháng 09/2018, LG Uplus, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc – được quản lý bởi Tập đoàn LG, sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiện đại.
Với việc các tựa game mobile đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều người tham gia, các nhà sản xuất cũng chạy đua ra mắt những chiếc smartphone chuyên phục vụ cho việc chơi game. Có thể thấy, từ Razer, Asus cho đến Xiaomi, Huawei cũng đều đã nhảy vào thị phần đầy hứa hẹn.