Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Diego: Giỗ Tổ Hùng Vương 17-4, Quốc Hận 30-4

05/04/200500:00:00(Xem: 4449)
Hiệp Hội Người Việt San Diego trân trọng thông báo đến Quý đồng hương 2 ngày Lễ quan trọng của Cộng Đồng Người Việt San Diego trong tháng 4 năm 2005 như sau:

1. Giỗ Tổ Hùng Vương: Hiệp Hội Người Việt San Diego với sự hợp tác của Hội Người Việt Cao Niên Miền Nam Cali/SD sẽ tổ chức lễ Giỗ Tổ Hùng Vương vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 17-4-05 tại Nhà Cộng Đồng số 7833 Linda Vista Rd, San Diego CA 92111. Chương trình gồm có:
- Tế lễ cổ truyền.
- Thuyết trình về ý nghĩa ngày Giỗ Tổ.
- Văn nghệ phụ diễn và cơm trưa thân mật.
2. Lễ Tưởng Niệm 30 Năm Quốc Hận : 30-4-1975 - 30-4-2005
Hiệp Hội Người Việt San Diego và các Hội Người Việt Cao Niên Miền Nam Cali/SD - Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa/SD - Hội Đoàn Đấu Tranh, Chính Trị và các bạn trẻ tại San Diego đồng đứng tên tổ chức ngày Tưởng Niệm 30 năm Quốc Hận tại khuôn viên Thư viện Linda Vista số 2160 đường Ulric vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 30 tháng 4 năm 2005 với các tiết mục:


- Văn Nghệ Đấu Tranh
- Trình chiếu các hình ảnh của Cộng Đồng Người Việt Tị Nạn Cộng Sản trong 30 năm qua.
- Biểu tình tuần hành để tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do không Cộng Sản.

Kính mong Quý vị lãnh đạo tinh thần, Quý vị hội trưởng các Đoàn thể và Hội Đoàn đấu tranh chính trị, Quý vị chủ nhân các cơ sở thương mãi và Quý đồng hương hưởng ứng chiến dịch treo Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hoà khắp nơi từ nhà cho đến các cơ sở thương mại, công cộng, trong suốt tháng 4 năm 2005ï.
Trân trọng.

San Diego, ngày 25 tháng 3 năm 2005.
TM. Hiệp Hội Người Việt San Diego
Lê Công Nghiệp, Chủ Tịch
VIETNAMESE FEDERATION OF SAN DIEGO
7833 Linda Vista Rd. San Diego, CA 92111, Tel: (619) 980-2020.
Email: hiephoinvsd@yahoo.com, Website: www.hiephoinvsd.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.