Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Tình Nghệ Sĩ Kỷ Niệm 1 Năm Đào Tạo, Phát Triển Tài Năng Trẻ

16/07/201700:00:00(Xem: 2664)
Garden Grove (Bình sa)- - Tại hội trường Đài Truyền Hình VNA-TV vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 năm 2017, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức buổi Live Show kỷ niệm một năm thành lập chương trình “Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ” dưới sự bảo trợ của đài truyền hình VNA-TV.

Tham dự buổi Live Show, ngoài tất cả các thành viên và các em Thiếu Nhi trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, còn có một số đông qúy vị nhân sĩ, qúy vị Giáo Sư, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, qúy vị phụ huynh, các cơ quan truyền thông, trong số quan khách có: Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove và phu nhân, Bà Fraces Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, Anh Lý Vĩnh Phong, Đại diện Dân Biểu Liên Bang Lowenthall, BS. Jacqueline Trinh On đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn, Thầy Nguyễn Văn Khoa, Đại diện Hội Đồng Quản Trị-Ban Chấp Hành các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California...

Điều hợp chương trình với các MC. Mỹ Linh, Hạnh Lê và Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng.

Vì chương trình trực tiếp truyền hình nên ban tổ chức đã thực hiện đúng giờ quy định.

Trong Live Show kỷ niệm 1 năm đào tạo và phát triển tài năng trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Mở đầu chương trình các em trong đoàn văn nghệ Thiếu Nhi lên sân khấu để chuẩn bị làm lễ chào quốc kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm. Trước khi vào phần nghi thức, Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của quan khách, qúy vị phụ huynh và khán thính giả đang theo dõi trên làn sóng của đài truyền hình VNA-TV 57.3 sau đó Anh cho biết lý do và mục đích của chương trình văn nghệ kỷ niệm một năm thành lập và đào tạo tài năng trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm do các em trong ban văn nghệ Thiếu Nhi phụ trách. Sau phần nghi thức toàn ban hợp ca thiếu nhi hát bản “Học Sinh Hành Khúc” của Nhạc Sĩ Lê Thương, tiếp theo các em trình diễn bản “Hào Khí Việt Nam” xen lẫn chương trình MC. Cao Minh Hưng và Mỹ Linh mời cô Lisa phát biểu và mời khán giả gọi vào đóng góp ý kiến cũng như ủng hộ tinh thần cho các em. Nhiều ý kiến của đồng hương đã làm cho tinh thần của những anh chị em trong Câu Lạc Bộ rất vui, một số đồng hương cũng đã ủng hộ tài chánh để cho CLBTNS có phương tiện giúp các em trong những sinh hoạt thường xuyên.


Trong lời phát biểu và kêu gọi đồng hương tiếp tay cùng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ để tạo điều kiện cho CLBTNS có phương tiện đào tạo và hướng dẫn cũng như phát triển những tài năng trẻ nhằm đáp ứng với nhu cầu phục vụ cộng đồng cũng như bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại trong đó có LS. Nguyễn Quốc Lân, Thầy Khoa, Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Nhà báo Như Hảo, phóng viên Thanh Huy...

Nhân dịp nầy Đại Diện Dân Biểu Lowenthall và đại diện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cũng đã trao bằng tưởng lệ đến Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng để ghi nhận những đóng góp của CLBTNS trong những sinh hoạt chung của cộng đồng.

Trong lúc nầy MC Mỹ Linh cùng Cao Minh Hưng rất bận rộn để trả lời và cảm ơn những khán giả gọi vào ủng hộ cho chương trình.

Đặc biệt chương trình văn nghệ do các em trình diễn đã nói lên được tinh thần bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, những bản nhạc, những vũ điệu như: Lạy Mẹ Con Đi- Lý Cây Bông- Ơn Nghĩa Sinh Thành- Lối Về Xóm Nhỏ- Những Nẽo Đường Việt Nam – Ba Mẹ Cho Con – Đường Về Quê Hương- Hoa Cài Mái Tóc. Đặc biệt có Fashion Show THiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với “Tà Áo Dài” Nhạc của NS. Cao Minh Hưng.

Kết thúc chương trình văn nghệ với bản hợp ca “Việt Nam Ơi-Việt Nam Ơi.”

Được biết, sau một năm thành lập và hoạt động, nhờ vào sự tận tụy hướng dẫn của Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và các anh chị trong CLBTNS đến nay các em trong ban văn nghệ Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã được đồng hương biết rất nhiều qua tài năng trình diễn của các em trong những sinh hoạt chung của cộng đồng, các em đã được huấn luyện và hướng dẫn những chương trình văn nghệ đa dạng, vì vậy bất cứ trong một buổi sinh hoạt nào của cộng đồng các em cũng có đủ điều kiện để trình diễn.

Để có được những thành qủa đáng ghi nhận sau một năm qua, đó cũng nhờ vào sự cố gắng của các anh chị trong CLBTNS, nhưng khả năng có hạn, về lâu về dài nếu không có sự tiếp tay ủng hộ của các vị mạnh thường quân, qúy vị phụ huynh cùng đồng hương thì chắc chắn sự phát triển sẽ bị giới hạn hơn.

Chính vì vậy nên CLBTNS rất mong được sự tiếp tay của tất cả qúy vị để chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ mỗi ngày một lớn mạnh tại hải ngoại.

Mọi chi tiết liên lạc: Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.