Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ Tiệc Gây Qũy

15/07/201700:00:00(Xem: 2808)
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại Nhà Hàng Seafood Palace, Thành phố Garden Grove, Nam California vào lúc 6 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 9 tháng 7, 2017 Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Tây Nam Hoa Kỳ do chiến hữu Không Quân Bùi Đẹp làm Trung Tâm Trưởng đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để có phương tiện hoạt động.

Tham dự buổi tiệc có: các Niên Trưởng, Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, Trung Tá Phan Văn Vân, Trung Tá Trần Quan An, Trung Tá Nguyễn Văn Ức, Trung Tá Vũ Trọng Mục, Trung Tá Nguyễn Duy Diệm cùng qúy niên trưởng Tổng Hội Trưởng, Hội Trưởng thuộc các quân binh chủng Việt Nam Cộng Hòa, Cảnh Sát Quốc Gia, LS Nguyễn Xuân Nghĩa (Hội Trưởng Hội Đền Hùng Hải Ngoại và phái đoàn), bà Trần Xuân Mai (Hội Trưởng Hội Bạc Liêu) và phái đoàn, ông Đoàn Ngọc Đa, Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng và phái đoàn, ông Nguyễn Văn Thuận (Hội Trưởng Hội Thân Hữu Quảng Ngãi) và phái đoàn, ông Nguyễn Đức Hòa (Đoàn Trưởng Hậu Duệ khóa 5 Vì Dân), Phu nhân cố GSTS Nguyễn Thanh Liêm, Đốc Sự Châu Văn Đễ (Hội Trưởng Hội Lăng Ông Bà Chiểu), ông Nguyễn Văn Bảo (Hội Trưởng Hội Ninh Thuận và phái đoàn), ông Ngô Thiện Tánh (Hội Trưởng Hội Nha Trang), ông Phan Thanh Châu, Phó Chủ Tịch Đảng Vụ Việt Nam Quốc Dân Đảng, ông Nguyễn Văn Lực và bà Đặng Kim Trang (Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch CĐNVQG San Diego và phái đoàn) Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và phái đoàn, Ban Tù Ca Xuân Điềm...

Trong tiệc gây quỹ.

Dân cử có, ông Phát Bùi, Phó Thị Trưởng TP Garden Grove, ông cũng là Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali và phu nhân, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove cô Thu Hà Nguyễn, bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Ủy viên Giáo Dục Học Khu Westminster và phu quân, anh Billy Lê, Cố Vấn Giao Tế của Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Tiếp theo Chiến Hữu Bùi Đẹp, Trưỡng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy Niên Trưởng, quan khách cùng tất cả các chiến hữu, ông tiếp: Sự hiện diện của tất cả qúy vị là một nghĩa cử cao đẹp không những nói lên tình đoàn kết “Huynh Đệ Chi Binh” với Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ, Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa.

Trong những năm vừa qua, dù đời sống kinh tế phồn thịnh hay khó khăn, tấm lòng nhân ái của quý vị vẫn không thay đổi, thể hiện qua sự hiện diện và tích cực hỗ trợ cho buổi tiệc sinh hoạt với tấm lòng chan chứa tình người, trong tinh thần vui vẻ cho đi. Quý vị vẫn luôn tiếp tục mang lại niềm hãnh diện cho Tập Thể Chiến Sĩ VNCH. TTĐHTNHK luôn luôn hướng về đất Tổ Việt Nam là nơi chúng ta đã sinh ra và lớn lên, chúng ta hy vọng một ngày gần đây chế độ độc tài, độc đảng sẽ không còn tồn tại trên đất nước VN, ngày đó đồng bào quốc nội chúng ta sẽ hưởng được sự tự do, dân chủ và nhân quyền.

“Ban tổ chức chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn rất chân thành, phát xuất từ tận đáy tâm hồn của chúng tôi, vì lòng thương mến và tín nhiệm của quý vị đã nêu gương quảng đại cho chúng tôi tiếp tục con đường tranh đấu giải thể chế độ độc tài độc đảng của CSVN...Thực hiện buổi tiệc hôm nay là do công sức của nhiều người trong Ban Chấp Hành TTĐHTNHK, mà trong đó có tất cả quý vị hiện diện nơi đây cũng như những vị vắng mặt vì công việc nên không tham dự được đã đóng góp tài chánh cũng như tinh thần giúp đỡ cho ban tổ chức chúng tôi. Một lần nữa, Ban tổ chức TTĐHTTCS/VNCH xin chân thành tri ân đến tất cả quý vị, và chúc quý vị dùng bữa cơm ngon miệng.”

Tiếp theo lời phát biểu của Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại, trong lời phát biểu ngắn gọn ông cho biết, rất vui được đến tham dự để gặp lại các anh em chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Ông chúc buổi tiệc thành công.

Buổi tiệc bắt đầu, mở đầu chương trình văn nghệ với nhạc phẩm “Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ” được toàn ban hợp ca, Tập Thể Chiến Sĩ trình diễn, tiếp tục chương trình văn nghệ vói sự góp mặt của các chiến hữu, thân hữu TTCSVNCH, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, và hậu duệ Hội Đền Hùng Hải Ngoại trình diễn, xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số gây quỹ.

Được biết, Tập Thể Chiến Sĩ VNCH được thành lập vào ngày 26 tháng 9, 2003 trong Đại Hội Toàn Quân ở Anaheim Convention Center. Sau hai ngày hội họp, đại diện của 114 Hội Đoàn Quân, Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Cảnh Sát Quốc Gia, Xây Dựng Nông Thôn, và tổ chức hậu duệ, trong đó có 16 vị tướng lãnh QLVNCH đã quyết định thành lập “Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại.

Tập Thể Chiến Sĩ VNCH cũng đã thành lập các Trung Tâm Điều Hợp tại Canada, Úc Châu, Âu Châu. Riêng tại Hoa Kỳ có các Trung Tâm Điều Hợp Trung Bắc Hoa Kỳ - TTĐH Tây Bắc Hoa Kỳ, TTĐH Đông Nam Hoa Kỳ, TTĐH Đông Bắc Hoa Kỳ và Trung Tâm Điều Hợp Tây Nam Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.