Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LACCD Báo Cáo Về Tình Trạng Vô Gia Cư Và Thiếu Ăn Ở Sinh Viên

30/06/201700:00:00(Xem: 2624)
LOS ANGELES, CA-Tại một cuộc họp báo được tổ chức ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thương mại Los Angeles (LATTC), Hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng Hạt Los Angeles (LACCD) ngày hôm nay đã công bố một báo cáo sâu rộng cho thấy trong những học sinh tham gia khảo sát nằm vừa rồi, 60% nằm trong hoàn cảnh đói và hơn 18% nằm trong hoàn cảnh vô gia cư. Hội Đồng Giám Sát Quận L.A., trong việc loại trừ nạn vô gia cư, đã cam kết làm việc với LACCD để giải quyết những khó khăn ngăn cản sinh viên hoàn toàn các mục tiêu giáo dục của họ trong hệ thống cao đẳng cộng đồng.

Ông Scott Svonkin, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của LACCD, nói: "LACCD có trách nhiệm không chỉ giáo dục sinh viên của hệ thống mà còn đảm bảo rằng những học sinh này ở vị trí tốt nhất để có thể nhận được nền giáo dục có chất lượng mà không bị đói trong lớp học. Chúng tôi muốn cảm ơn Giám Sát Viên Mark Ridley-Thomas vì sự lãnh đạo của ông và cho việc tăng cường sự nhận thức về nhiều khó khăn mà một số sinh viên của LACCD phải đối mặt."

blank
Trong buổi công bố báo cáo.

Bẳng báo cáo và các khuyến nghị đính kèm góp phần tạo động lực mới cho LACCD và các đối tác để bước tiếp trên con đường tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà nhiều sinh viên của LACCD phải đối mặt. Các khuyến cáo cụ thể được trình bày trong báo cáo bao gồm: các cuộc tập huấn và hội thảo cho giảng viên, nhân viên và quản trị viên nhằm nâng cao nhận thức về các nhu cầu của học sinh; Tăng cường các nỗ lực giúp sinh viên đạt được sự giúp đỡ về tài chính từ liên bang và tiểu bang; và tăng cường hợp tác với các nguồn hổ trợ gia cư địa phương để nâng cao khả năng tiếp cận của học sinh đối với các chương trình gia cư hiện có.


"Chúng tôi đã nghiên cứu và viết bảng báo cáo này để hiểu được những vấn đề quan trọng hơn về tình trạng vô gia cư và đói mà sinh viên phải vượt qua để đạt được những mục tiêu giáo dục của họ. Bằng cách thực hiện các khuyến cá trong báo cáo, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sinh viên của hệ thống có cơ hội thành công mà không phải đối mặt căng thẳng với sự mất an ninh lương thực và sự vô gia cư,” ông Mike Eng nói.

Một thành phần quan trọng để thực hiện các khuyến nghị trong báo cáo này là sự hỗ trợ tiếp tục của Ban Kiểm Soát Quận Los Angeles và các cơ quan như Cơ Quan Hổ Trợ Vô gia cư Los Angeles. Khắt phục nạn vô gia cư và tăng cường an ninh lương thực mang tính chất quan trọng để đạt được thành quả trong giáo dục và đào tạo.

Giáo dục góp phần quan trọng trong việc cân bằng kinh tế trong xã hội của chúng ta; chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng sinh viên trong hệ thống LACCD có thể thực hiện việc học của họ mà không phải lo lắng về việc có mái che trên đầu hoặc đủ thức ăn để ăn,” Giám Sát Viên và Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị quận Los Angeles Mark Ridley-Thomas nói. "Bằng cách mở rộng quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng cộng đồng địa phương, chúng tôi tin rằng các sinh viên của các trường cao đẳng này sẽ thành công với nỗ lực và cố gắng.”

###

Về Hệ Thống Cao Đẳng Cộng đồng Los Angeles

Hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng Los Angeles, hệ thống cao đẳng cộng đồng lớn nhất của quốc gia, đào tạo gần một phần tư triệu sinh viên một năm tại chín trường cao đẳng ở hơn 36 thành phố thuộc hạt Los Angeles. Hệ thống bao phủ gần 900 dặm vuông và đã đào tạo và huyến luyện lực lượng lao động đa dạng ở khu vực kể từ năm 1969.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.