Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

LACCD Báo Cáo Về Tình Trạng Vô Gia Cư Và Thiếu Ăn Ở Sinh Viên

30/06/201700:00:00(Xem: 2432)
LOS ANGELES, CA-Tại một cuộc họp báo được tổ chức ở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Thương mại Los Angeles (LATTC), Hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng Hạt Los Angeles (LACCD) ngày hôm nay đã công bố một báo cáo sâu rộng cho thấy trong những học sinh tham gia khảo sát nằm vừa rồi, 60% nằm trong hoàn cảnh đói và hơn 18% nằm trong hoàn cảnh vô gia cư. Hội Đồng Giám Sát Quận L.A., trong việc loại trừ nạn vô gia cư, đã cam kết làm việc với LACCD để giải quyết những khó khăn ngăn cản sinh viên hoàn toàn các mục tiêu giáo dục của họ trong hệ thống cao đẳng cộng đồng.

Ông Scott Svonkin, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của LACCD, nói: "LACCD có trách nhiệm không chỉ giáo dục sinh viên của hệ thống mà còn đảm bảo rằng những học sinh này ở vị trí tốt nhất để có thể nhận được nền giáo dục có chất lượng mà không bị đói trong lớp học. Chúng tôi muốn cảm ơn Giám Sát Viên Mark Ridley-Thomas vì sự lãnh đạo của ông và cho việc tăng cường sự nhận thức về nhiều khó khăn mà một số sinh viên của LACCD phải đối mặt."

blank
Trong buổi công bố báo cáo.

Bẳng báo cáo và các khuyến nghị đính kèm góp phần tạo động lực mới cho LACCD và các đối tác để bước tiếp trên con đường tìm ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà nhiều sinh viên của LACCD phải đối mặt. Các khuyến cáo cụ thể được trình bày trong báo cáo bao gồm: các cuộc tập huấn và hội thảo cho giảng viên, nhân viên và quản trị viên nhằm nâng cao nhận thức về các nhu cầu của học sinh; Tăng cường các nỗ lực giúp sinh viên đạt được sự giúp đỡ về tài chính từ liên bang và tiểu bang; và tăng cường hợp tác với các nguồn hổ trợ gia cư địa phương để nâng cao khả năng tiếp cận của học sinh đối với các chương trình gia cư hiện có.


"Chúng tôi đã nghiên cứu và viết bảng báo cáo này để hiểu được những vấn đề quan trọng hơn về tình trạng vô gia cư và đói mà sinh viên phải vượt qua để đạt được những mục tiêu giáo dục của họ. Bằng cách thực hiện các khuyến cá trong báo cáo, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sinh viên của hệ thống có cơ hội thành công mà không phải đối mặt căng thẳng với sự mất an ninh lương thực và sự vô gia cư,” ông Mike Eng nói.

Một thành phần quan trọng để thực hiện các khuyến nghị trong báo cáo này là sự hỗ trợ tiếp tục của Ban Kiểm Soát Quận Los Angeles và các cơ quan như Cơ Quan Hổ Trợ Vô gia cư Los Angeles. Khắt phục nạn vô gia cư và tăng cường an ninh lương thực mang tính chất quan trọng để đạt được thành quả trong giáo dục và đào tạo.

Giáo dục góp phần quan trọng trong việc cân bằng kinh tế trong xã hội của chúng ta; chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng sinh viên trong hệ thống LACCD có thể thực hiện việc học của họ mà không phải lo lắng về việc có mái che trên đầu hoặc đủ thức ăn để ăn,” Giám Sát Viên và Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị quận Los Angeles Mark Ridley-Thomas nói. "Bằng cách mở rộng quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng cộng đồng địa phương, chúng tôi tin rằng các sinh viên của các trường cao đẳng này sẽ thành công với nỗ lực và cố gắng.”

###

Về Hệ Thống Cao Đẳng Cộng đồng Los Angeles

Hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng Los Angeles, hệ thống cao đẳng cộng đồng lớn nhất của quốc gia, đào tạo gần một phần tư triệu sinh viên một năm tại chín trường cao đẳng ở hơn 36 thành phố thuộc hạt Los Angeles. Hệ thống bao phủ gần 900 dặm vuông và đã đào tạo và huyến luyện lực lượng lao động đa dạng ở khu vực kể từ năm 1969.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.