Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Star Alliance Nhận Danh Hiệu Best Alliance 2 Năm Liền Tại Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax

30/06/201700:00:00(Xem: 2296)
PARIS, FRANCE – Ngày 20 tháng 6, 2017 – Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance đã giành được danh hiệu “the Best Airline Alliance” tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax trong năm thứ hai liên tiếp.

Liên minh hàng không uy tín Los Angeles Lounge cũng nhận được giải thưởng “the Best Airline Alliance Lounge” năm thứ 3 liên tiếp

Nhận giải thưởng tại Paris – Le Bourget Air Show, Jeffrey Goh, CEO Star Alliance đã phát biểu: “Đây là một giải thưởng quan trọng mà chúng tôi nhận được nhân kỷ niệm 20 năm thành lập. Điều này một lần nữa cho thấy đầu tư của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin hiện đại đã đạt được kết quả, cho phép hơn 440,000 nhân viên của các hãng hàng không thành viên cung cấp cho hành khách những trải nghiệm du lịch tốt hơn. Các trung tâm công nghệ thông tin của chúng tôi là nền tảng cho phép chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp cho nhiều cá nhân hơn và có những trải nghiệm Alliance du lịch tốt hơn nữa trong tương lai.”

Star Alliance là liên minh hàng không đầu tiên nhận được giải thưởng “the Best Alliance” từ Skytrax khi hạng mục này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đến nay đã được tổ chức 8 lần.

Giải thưởng “The World Airline Awards” được quản lý bởi tổ chức đánh giá hàng không quốc tế, Skytrax Research of London, UK. Cuộc khảo sát mới nhất được tiến hành từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017, thu hút 19.87 triệu lượt tham dự hợp lệ đến từ 105 quốc gia. Cuộc khảo sát bao gồm hơn 325 hãng hàng không, từ các hãng hàng không quốc tế lớn nhất đến các hãng hàng không nhỏ trong nước, đo lường các tiêu chuẩn chất lượng theo 41 Key Performance Indicators qua các yếu tố sản phẩm, dịch vụ ở sân bay và trên chuyến bay.

Thêm vào danh sách giải thưởng, 13 thành viên của Star Alliance đã nhận được sự khác biệt trong 26 hạng mục, với 4 hãng được thành quả xếp hạng Top 10 trong Top Airline Category:

Singapore Airlines (2), ANA (3), EVA (6) và Lufthansa (7).

Aegean Airlines: Best Regional Airline in Europe

Air Canada: Best Airline in North America

ANA: World's Best Airport Services, Best Airline Staff in Asia

Austrian Airlines: Best Airline Staff in Europe

Avianca: Best Airline in South America, Best Regional Airline in South America

COPA Airlines: Best Airline in Central America / Caribbean, Best Airline Staff in Central America

Ethiopian Airlines: Best Airline in Africa

EVA Air: Best Business Class Comfort Amenities, Worlds Best Airline Cabin Cleanliness

Lufthansa: Best Airline in Europe, Best Airline in Western Europe, Best First Class Lounge Dining

Singapore Airlines: Best Airline in Asia, Best Business Class Airline Seat, Best Premium Economy Onboard Catering


South African Airways: Best Airline Staff in Africa

THAI: Best Economy Onboard Catering, World's Best Economy Class, Best Airline Lounge Spa Facilities

Turkish Airlines: Best Airline in Southern Europe, Best Business Class Onboard Catering, Worlds Best Business Class Airline Lounge, Best Business Class Lounge Dining

Cơ hội của bạn để trở thành miles bay thường xuyên triệu phú!

Đối với những người muốn tìm hiểu những trải nghiệm về giải thưởng hàng không Skytrax của chúng, thì đây là cơ hội của bạn. Là một phần của hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance hiện đang có một cuộc thi toàn cầu, lấy cảm hứng từ chủ “Connecting People and Cultures”. Giải thưởng là một triệu miles bay thường xuyên* và các Alliances 21 Frequent Flyer Programmes đều tham dự.

Thật dễ dàng để tham gia, cuộc thi kéo dài đến 31 tháng 7.

Vào trang web www.staralliance.com/mileagemillionaire và lựa chọn Star Alliance FFP mà Quý vị muốn dành chiến thắng một triệu miles. Nếu Quý vị chưa là thành viên của Star Alliance FFP, thật đơn giản, hãy sign up và nhận số thành viên online. Tiếp đó, tải ảnh hồ sơ, hay selfie, cùng với một bức ảnh trải nghiệm văn hóa Quý vị yêu thích. Với công cụ sửa ảnh, sẽ giúp merge hai bức ảnh lại với nhau và cung cấp cho Quý vị một lựa chọn với hai ảnh cá nhân, một trong số đó Quý vị có thể sử dụng để tham gia cuộc thi. Sau đó hãy miêu tả ngắn gọn trải nghiệm văn hóa của Quý vị, nêu chi tiết những gì Quý vị đã làm để nó trở nên đặc biệt và liên quan đến chủ đề kỷ niệm thành lập của Star Alliance kết nối mọi người và văn hóa.

Cuộc thi áp dụng cho 9 ngôn ngữ nền tảng của liên minh Star Alliance gồm: Tiếng Trung Hoa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha. Việc dánh giá sẽ tiến hành độc lập, trong số đó có các đối tác kỷ niệm 20 năm của Star Alliance, National Geographic và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 9, 2017.

Tất cả các mục trải qua một quá trình kiểm duyệt ngắn gọn về chất lượng hình ảnh cơ bản và các tiêu chuẩn chung khác được quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện. Sau khi được duyệt, những hình ảnh này sẽ được đưa vào bản đồ trải nghiệm văn hóa để những du khách khác có thể xem và tương tác.

Các Star Alliance FFPs cũng cung cấp một số cảm hứng về những gì có thể được thực hiện với một triệu miles và một số kinh nghiệm du lịch độc đáo tại www.staralliance.com/mileagemillionaire.

Ghi Chú:

*Một số FFPs có đưa ra những giải thưởng thay thế/ so sánh. Các Điều Khoản và Điều Kiện đầy đủ có thể tìm thấy tại: www.staralliance.com/mileagemillionaire.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.