Hôm nay,  
Việt Báo Online

Star Alliance Nhận Danh Hiệu Best Alliance 2 Năm Liền Tại Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax

30/06/201700:00:00(Xem: 1441)
Star Alliance Nhận Danh Hiệu Best Alliance 2 Năm Liền Tại Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax
PARIS, FRANCE – Ngày 20 tháng 6, 2017 – Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance đã giành được danh hiệu “the Best Airline Alliance” tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax trong năm thứ hai liên tiếp.

Liên minh hàng không uy tín Los Angeles Lounge cũng nhận được giải thưởng “the Best Airline Alliance Lounge” năm thứ 3 liên tiếp

Nhận giải thưởng tại Paris – Le Bourget Air Show, Jeffrey Goh, CEO Star Alliance đã phát biểu: “Đây là một giải thưởng quan trọng mà chúng tôi nhận được nhân kỷ niệm 20 năm thành lập. Điều này một lần nữa cho thấy đầu tư của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin hiện đại đã đạt được kết quả, cho phép hơn 440,000 nhân viên của các hãng hàng không thành viên cung cấp cho hành khách những trải nghiệm du lịch tốt hơn. Các trung tâm công nghệ thông tin của chúng tôi là nền tảng cho phép chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp cho nhiều cá nhân hơn và có những trải nghiệm Alliance du lịch tốt hơn nữa trong tương lai.”

Star Alliance là liên minh hàng không đầu tiên nhận được giải thưởng “the Best Alliance” từ Skytrax khi hạng mục này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đến nay đã được tổ chức 8 lần.

Giải thưởng “The World Airline Awards” được quản lý bởi tổ chức đánh giá hàng không quốc tế, Skytrax Research of London, UK. Cuộc khảo sát mới nhất được tiến hành từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017, thu hút 19.87 triệu lượt tham dự hợp lệ đến từ 105 quốc gia. Cuộc khảo sát bao gồm hơn 325 hãng hàng không, từ các hãng hàng không quốc tế lớn nhất đến các hãng hàng không nhỏ trong nước, đo lường các tiêu chuẩn chất lượng theo 41 Key Performance Indicators qua các yếu tố sản phẩm, dịch vụ ở sân bay và trên chuyến bay.

Thêm vào danh sách giải thưởng, 13 thành viên của Star Alliance đã nhận được sự khác biệt trong 26 hạng mục, với 4 hãng được thành quả xếp hạng Top 10 trong Top Airline Category:

Singapore Airlines (2), ANA (3), EVA (6) và Lufthansa (7).

Aegean Airlines: Best Regional Airline in Europe

Air Canada: Best Airline in North America

ANA: World's Best Airport Services, Best Airline Staff in Asia

Austrian Airlines: Best Airline Staff in Europe

Avianca: Best Airline in South America, Best Regional Airline in South America

COPA Airlines: Best Airline in Central America / Caribbean, Best Airline Staff in Central America

Ethiopian Airlines: Best Airline in Africa

EVA Air: Best Business Class Comfort Amenities, Worlds Best Airline Cabin Cleanliness

Lufthansa: Best Airline in Europe, Best Airline in Western Europe, Best First Class Lounge Dining

Singapore Airlines: Best Airline in Asia, Best Business Class Airline Seat, Best Premium Economy Onboard Catering

South African Airways: Best Airline Staff in Africa

THAI: Best Economy Onboard Catering, World's Best Economy Class, Best Airline Lounge Spa Facilities

Turkish Airlines: Best Airline in Southern Europe, Best Business Class Onboard Catering, Worlds Best Business Class Airline Lounge, Best Business Class Lounge Dining

Cơ hội của bạn để trở thành miles bay thường xuyên triệu phú!

Đối với những người muốn tìm hiểu những trải nghiệm về giải thưởng hàng không Skytrax của chúng, thì đây là cơ hội của bạn. Là một phần của hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance hiện đang có một cuộc thi toàn cầu, lấy cảm hứng từ chủ “Connecting People and Cultures”. Giải thưởng là một triệu miles bay thường xuyên* và các Alliances 21 Frequent Flyer Programmes đều tham dự.

Thật dễ dàng để tham gia, cuộc thi kéo dài đến 31 tháng 7.

Vào trang web www.staralliance.com/mileagemillionaire và lựa chọn Star Alliance FFP mà Quý vị muốn dành chiến thắng một triệu miles. Nếu Quý vị chưa là thành viên của Star Alliance FFP, thật đơn giản, hãy sign up và nhận số thành viên online. Tiếp đó, tải ảnh hồ sơ, hay selfie, cùng với một bức ảnh trải nghiệm văn hóa Quý vị yêu thích. Với công cụ sửa ảnh, sẽ giúp merge hai bức ảnh lại với nhau và cung cấp cho Quý vị một lựa chọn với hai ảnh cá nhân, một trong số đó Quý vị có thể sử dụng để tham gia cuộc thi. Sau đó hãy miêu tả ngắn gọn trải nghiệm văn hóa của Quý vị, nêu chi tiết những gì Quý vị đã làm để nó trở nên đặc biệt và liên quan đến chủ đề kỷ niệm thành lập của Star Alliance kết nối mọi người và văn hóa.

Cuộc thi áp dụng cho 9 ngôn ngữ nền tảng của liên minh Star Alliance gồm: Tiếng Trung Hoa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha. Việc dánh giá sẽ tiến hành độc lập, trong số đó có các đối tác kỷ niệm 20 năm của Star Alliance, National Geographic và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 9, 2017.

Tất cả các mục trải qua một quá trình kiểm duyệt ngắn gọn về chất lượng hình ảnh cơ bản và các tiêu chuẩn chung khác được quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện. Sau khi được duyệt, những hình ảnh này sẽ được đưa vào bản đồ trải nghiệm văn hóa để những du khách khác có thể xem và tương tác.

Các Star Alliance FFPs cũng cung cấp một số cảm hứng về những gì có thể được thực hiện với một triệu miles và một số kinh nghiệm du lịch độc đáo tại www.staralliance.com/mileagemillionaire.

Ghi Chú:

*Một số FFPs có đưa ra những giải thưởng thay thế/ so sánh. Các Điều Khoản và Điều Kiện đầy đủ có thể tìm thấy tại: www.staralliance.com/mileagemillionaire.

19/04/2019(Xem: 309)
Westminster (Bình Sa) -- Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2019 tại văn phòng Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster BS. Kimberly Hồ số 15201 Beach Blvd Thành Phố Westminster, một buổi họp báo do qúy vị dân cử người Mỹ gốc Việt đứng ra tổ chức
19/04/2019(Xem: 143)
18/04/2019(Xem: 227)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 202)
17/04/2019(Xem: 274)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 235)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 196)
16/04/2019(Xem: 638)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 281)
15/04/2019(Xem: 307)
14/04/2019(Xem: 362)
13/04/2019(Xem: 375)
12/04/2019(Xem: 310)
11/04/2019(Xem: 292)
Tin công nghệ
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước.
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể.
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.