Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Star Alliance Nhận Danh Hiệu Best Alliance 2 Năm Liền Tại Giải Thưởng Hàng Không Thế Giới Skytrax

30/06/201700:00:00(Xem: 2418)
PARIS, FRANCE – Ngày 20 tháng 6, 2017 – Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance đã giành được danh hiệu “the Best Airline Alliance” tại Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax trong năm thứ hai liên tiếp.

Liên minh hàng không uy tín Los Angeles Lounge cũng nhận được giải thưởng “the Best Airline Alliance Lounge” năm thứ 3 liên tiếp

Nhận giải thưởng tại Paris – Le Bourget Air Show, Jeffrey Goh, CEO Star Alliance đã phát biểu: “Đây là một giải thưởng quan trọng mà chúng tôi nhận được nhân kỷ niệm 20 năm thành lập. Điều này một lần nữa cho thấy đầu tư của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin hiện đại đã đạt được kết quả, cho phép hơn 440,000 nhân viên của các hãng hàng không thành viên cung cấp cho hành khách những trải nghiệm du lịch tốt hơn. Các trung tâm công nghệ thông tin của chúng tôi là nền tảng cho phép chúng tôi sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp cho nhiều cá nhân hơn và có những trải nghiệm Alliance du lịch tốt hơn nữa trong tương lai.”

Star Alliance là liên minh hàng không đầu tiên nhận được giải thưởng “the Best Alliance” từ Skytrax khi hạng mục này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đến nay đã được tổ chức 8 lần.

Giải thưởng “The World Airline Awards” được quản lý bởi tổ chức đánh giá hàng không quốc tế, Skytrax Research of London, UK. Cuộc khảo sát mới nhất được tiến hành từ tháng 8 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017, thu hút 19.87 triệu lượt tham dự hợp lệ đến từ 105 quốc gia. Cuộc khảo sát bao gồm hơn 325 hãng hàng không, từ các hãng hàng không quốc tế lớn nhất đến các hãng hàng không nhỏ trong nước, đo lường các tiêu chuẩn chất lượng theo 41 Key Performance Indicators qua các yếu tố sản phẩm, dịch vụ ở sân bay và trên chuyến bay.

Thêm vào danh sách giải thưởng, 13 thành viên của Star Alliance đã nhận được sự khác biệt trong 26 hạng mục, với 4 hãng được thành quả xếp hạng Top 10 trong Top Airline Category:

Singapore Airlines (2), ANA (3), EVA (6) và Lufthansa (7).

Aegean Airlines: Best Regional Airline in Europe

Air Canada: Best Airline in North America

ANA: World's Best Airport Services, Best Airline Staff in Asia

Austrian Airlines: Best Airline Staff in Europe

Avianca: Best Airline in South America, Best Regional Airline in South America

COPA Airlines: Best Airline in Central America / Caribbean, Best Airline Staff in Central America

Ethiopian Airlines: Best Airline in Africa

EVA Air: Best Business Class Comfort Amenities, Worlds Best Airline Cabin Cleanliness

Lufthansa: Best Airline in Europe, Best Airline in Western Europe, Best First Class Lounge Dining

Singapore Airlines: Best Airline in Asia, Best Business Class Airline Seat, Best Premium Economy Onboard Catering


South African Airways: Best Airline Staff in Africa

THAI: Best Economy Onboard Catering, World's Best Economy Class, Best Airline Lounge Spa Facilities

Turkish Airlines: Best Airline in Southern Europe, Best Business Class Onboard Catering, Worlds Best Business Class Airline Lounge, Best Business Class Lounge Dining

Cơ hội của bạn để trở thành miles bay thường xuyên triệu phú!

Đối với những người muốn tìm hiểu những trải nghiệm về giải thưởng hàng không Skytrax của chúng, thì đây là cơ hội của bạn. Là một phần của hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, Star Alliance hiện đang có một cuộc thi toàn cầu, lấy cảm hứng từ chủ “Connecting People and Cultures”. Giải thưởng là một triệu miles bay thường xuyên* và các Alliances 21 Frequent Flyer Programmes đều tham dự.

Thật dễ dàng để tham gia, cuộc thi kéo dài đến 31 tháng 7.

Vào trang web www.staralliance.com/mileagemillionaire và lựa chọn Star Alliance FFP mà Quý vị muốn dành chiến thắng một triệu miles. Nếu Quý vị chưa là thành viên của Star Alliance FFP, thật đơn giản, hãy sign up và nhận số thành viên online. Tiếp đó, tải ảnh hồ sơ, hay selfie, cùng với một bức ảnh trải nghiệm văn hóa Quý vị yêu thích. Với công cụ sửa ảnh, sẽ giúp merge hai bức ảnh lại với nhau và cung cấp cho Quý vị một lựa chọn với hai ảnh cá nhân, một trong số đó Quý vị có thể sử dụng để tham gia cuộc thi. Sau đó hãy miêu tả ngắn gọn trải nghiệm văn hóa của Quý vị, nêu chi tiết những gì Quý vị đã làm để nó trở nên đặc biệt và liên quan đến chủ đề kỷ niệm thành lập của Star Alliance kết nối mọi người và văn hóa.

Cuộc thi áp dụng cho 9 ngôn ngữ nền tảng của liên minh Star Alliance gồm: Tiếng Trung Hoa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha. Việc dánh giá sẽ tiến hành độc lập, trong số đó có các đối tác kỷ niệm 20 năm của Star Alliance, National Geographic và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 28 tháng 9, 2017.

Tất cả các mục trải qua một quá trình kiểm duyệt ngắn gọn về chất lượng hình ảnh cơ bản và các tiêu chuẩn chung khác được quy định tại Điều Khoản và Điều Kiện. Sau khi được duyệt, những hình ảnh này sẽ được đưa vào bản đồ trải nghiệm văn hóa để những du khách khác có thể xem và tương tác.

Các Star Alliance FFPs cũng cung cấp một số cảm hứng về những gì có thể được thực hiện với một triệu miles và một số kinh nghiệm du lịch độc đáo tại www.staralliance.com/mileagemillionaire.

Ghi Chú:

*Một số FFPs có đưa ra những giải thưởng thay thế/ so sánh. Các Điều Khoản và Điều Kiện đầy đủ có thể tìm thấy tại: www.staralliance.com/mileagemillionaire.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.