Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Andrew Đỗ Loan Báo Chương Trình Ăn Trưa Miễn Phí Cho Học Sinh Tại Thư Viện Trong Tháng Hè

28/06/201700:00:00(Xem: 2506)
(Garden Grove)- Hôm thứ Hai 26 tháng 6, 2017, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ đã đến chủ tọa lễ Khai Mạc Chương Trình ăn trưa miển phí cho các học sịnh tại Thư Viện Garden Grove thuộc Hệ thống Thư Viện công cộng quản trị bởi Quận Cam.

Đây là một nỗ lực tiếp tục chương trình dinh dưỡng liên lục trong năm dành cho các học sinh dưới 18 tuổi có cơ hội được ăn trưa miễn phí trong lúc sử dụng thời gian học hành, nghiên cứu tại thư viện trong lúc nghĩ hè.

Chương trình này được phối hợp giữa các cơ quan bao gồm Thư Viên Công Cộng Quận Cam; Hiệp Hội Thư Viện California và Học Khu Garden Grove.

Chương trình này sẽ kéo dài trong 6 tuần lễ của mùa hè kể từ ngày thứ Hai 26 tháng 6, 2017 tại hai thư viện Garden Grove Main Library 11200 Stanford Ave, Garden Gove., Ca 92843. Riêng tại thư viện Garden Grove tại 9182 Chapman Ave, Garden Grove., Ca 92841, chương trình ăn trưa chỉ có 4 ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Năm vì ngày thứ Sáu thư viện đóng cửa.

blank
Giám Sát Viên Andrew Đỗ trao phần ăn trưa tại thư viện Garden Grove cho một em thiếu nhi.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Trong cương vị Giám Sát Viên, cá nhân tôi rất quan tâm đến đời sống và tương lai của các em thiếu nhi trong cộng đồng và quận hạt, và chương trình dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng đến sức khỏe và việc học của các em. Thế hệ tương lai này cần phải được những bảo đảm có phương tiện tiếp cận đến chương trình dinh dưỡng quanh năm. Hầu hết các trẻ em không những chỉ trong khu vực thành phố Garden Grove mà cả quận hạt đều cần đến chương trình ăn trưa bổ dưỡng trợ cấp và miễn phí này.”

Luật sư Andrew Đỗ nhấn mạnh: “ Việc cung cấp chương trình ăn trưa miễn phí tại hai thư viện này dành cho tất cả các em thiếu nhi trong quận hạt vào thời gian nghĩ hè sẽ bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng cho các em, làm giảm thiểu phần nào gánh nặng ngân sách gia đình và giúp các em hăng say đến thư viện trao dồi việc học vấn.”

Buổi lễ khai mạc kết thúc với việc Giám Sát Viên dùng bửa trưa với các em và quan khách tham dự.

Muốn biết thêm chi tiết có thể liên lạc với văn phòng Giám Sát Viên Andrew Đỗ, ĐT: (714) 834-3110.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.