Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Andrew Đỗ Loan Báo Chương Trình Ăn Trưa Miễn Phí Cho Học Sinh Tại Thư Viện Trong Tháng Hè

28/06/201700:00:00(Xem: 2298)
(Garden Grove)- Hôm thứ Hai 26 tháng 6, 2017, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Andrew Đỗ đã đến chủ tọa lễ Khai Mạc Chương Trình ăn trưa miển phí cho các học sịnh tại Thư Viện Garden Grove thuộc Hệ thống Thư Viện công cộng quản trị bởi Quận Cam.

Đây là một nỗ lực tiếp tục chương trình dinh dưỡng liên lục trong năm dành cho các học sinh dưới 18 tuổi có cơ hội được ăn trưa miễn phí trong lúc sử dụng thời gian học hành, nghiên cứu tại thư viện trong lúc nghĩ hè.

Chương trình này được phối hợp giữa các cơ quan bao gồm Thư Viên Công Cộng Quận Cam; Hiệp Hội Thư Viện California và Học Khu Garden Grove.

Chương trình này sẽ kéo dài trong 6 tuần lễ của mùa hè kể từ ngày thứ Hai 26 tháng 6, 2017 tại hai thư viện Garden Grove Main Library 11200 Stanford Ave, Garden Gove., Ca 92843. Riêng tại thư viện Garden Grove tại 9182 Chapman Ave, Garden Grove., Ca 92841, chương trình ăn trưa chỉ có 4 ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Năm vì ngày thứ Sáu thư viện đóng cửa.

blank
Giám Sát Viên Andrew Đỗ trao phần ăn trưa tại thư viện Garden Grove cho một em thiếu nhi.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Trong cương vị Giám Sát Viên, cá nhân tôi rất quan tâm đến đời sống và tương lai của các em thiếu nhi trong cộng đồng và quận hạt, và chương trình dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng đến sức khỏe và việc học của các em. Thế hệ tương lai này cần phải được những bảo đảm có phương tiện tiếp cận đến chương trình dinh dưỡng quanh năm. Hầu hết các trẻ em không những chỉ trong khu vực thành phố Garden Grove mà cả quận hạt đều cần đến chương trình ăn trưa bổ dưỡng trợ cấp và miễn phí này.”

Luật sư Andrew Đỗ nhấn mạnh: “ Việc cung cấp chương trình ăn trưa miễn phí tại hai thư viện này dành cho tất cả các em thiếu nhi trong quận hạt vào thời gian nghĩ hè sẽ bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng cho các em, làm giảm thiểu phần nào gánh nặng ngân sách gia đình và giúp các em hăng say đến thư viện trao dồi việc học vấn.”

Buổi lễ khai mạc kết thúc với việc Giám Sát Viên dùng bửa trưa với các em và quan khách tham dự.

Muốn biết thêm chi tiết có thể liên lạc với văn phòng Giám Sát Viên Andrew Đỗ, ĐT: (714) 834-3110.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
Bản hồ sơ cho thấy các thành tựu cho đến nay và các điều chỉnh để giảm nguy cơ cháy do cơ sở hạ tầng tiện ích; Nâng cấp mạng lưới điện sẽ giảm số vụ và mức độ thường xuyên phải Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng
Bóng tráng kim là cử chỉ hoàn hảo để thể hiện mức trân trọng của quý vị đến Ngày Valentine. Tuy nhiên, bóng tráng kim cũng là nguyên nhân gây ra hàng ngàn vụ mất điện trên khắp khu vực dịch vụ của Southern California Edison mỗi năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.