Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Sắp Xây Khu Shopping, Tạo 150 Việc Làm Mới

28/06/201700:00:00(Xem: 3666)
Hội đồng Thành phố Garden Grove vừa nhất trí thông qua dự án cho thuê khu downtown Thành phố với công ty SteelCraft Long Beach, LP. Khu shopping center này sẽ tọa lạc tại số 12900 Euclid Street, trong phạm vi khu downtown Thành phố.

Dự án SteelCraft Garden Grove sẽ là một khu ăn uống ngoài trời được xây dựng chủ yếu từ các thùng bằng kim loại tái chế. Dự án đề xuất bao gồm 14 doanh nghiệp nằm trên địa điểm 1.864 acre. Các doanh nghiệp bao gồm các cửa hàng ăn uống, khu vực bán rượu/beer, các shop bán lẻ nhỏ, và khu ăn uống chung.

Thị trưởng thành phố Garden Grove Steve Jones cho biết, "Thành phố vui mừng chào đón dự án SteelCraft vào trung tâm thành phố, và sự đồng ý của Hội đồng Thành phố đã củng cố cho chương trình Re: Imagine của chúng tôi." Ông nói thêm, "SteelCraft sẽ mang lại những khuôn mặt mới cho khu vực và thu hẹp khoảng cách giữa Main Street và Shaheen Sadeghi's Cottage Industries. Mọi thứ đang thực sự phát triển nhanh chóng tại Garden Grove trong những ngày tháng sắp tới đây.”

blank
Mô hình của khu shopping mới tại Garden Grove.

Khái niệm SteelCraft đưa ra bao gồm khôi phục, kỷ niệm các nghề thủ công địa phương và sự tham gia của cộng đồng, tất cả đều gắn liền với sáng kiến Re: Imagine Garden Grove để biến khu trung tâm thành phố và khu vực Civic Center.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Howard CDM, ông Martin Howard cho biết:


"Garden Grove là địa điểm lý tưởng thứ hai, tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố trong một khu vực đông dân cư của quận Cam. Chúng tôi có thể mang sự kết nối với cộng đồng đa văn hoá của Thành phố."

Dự án phát triển được ước tính sẽ hoàn thành trong 12 đến 18 tháng. Doanh thu dự kiến trong thuế bất động sản và bán hàng được ước tính là $85,000 mỗi năm, với khoảng 85 đến 150 việc làm mới được tạo ra.

blank
Mô hình của khu shopping mới tại Garden Grove.

Địa điểm đầu tiên của SteelCraft được mở tại Thành phố Long Beach vào năm 2017, tại địa chỉ 3768 Long Beach Boulevard. Đây là một khu ăn uống đô thị ngoài trời (outdoor urban eatery) được xây dựng với các container vận chuyển như là sự thể hiện của ngành công nghiệp vận tải tại Long Beach. Những gian hàng hiện tại gồm có quán Desano Pizza, Lovesome Chocolates, Pig Pen Delicacy, Smog City Brewing, Steelhead Coffee, Tajima Ramen, The Fresh Shave, và Waffle Love.

Để biết thêm thông tin về SteelCraft Long Beach, hãy truy cập

www.steelcraftlb.com. Để biết thêm thông tin về SteelCraft Garden Grove và các cơ hội phát triển khác tại Garden Grove, xin liên lạc cô Monica Covarrubias theo số (714) 741-5788, monicac@garden-grove.org hoặc ghé thăm www.garden-grove.org.
# # #
11222 Acacia Parkway P.O. Box 3070 Garden Grove, CA 92842.
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.