Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tăng Đoàn GHPGVN Thống Nhất Hải Ngoại Khóa An Cư Ngắn Hạn

24/06/201700:00:00(Xem: 2679)
Westminster (Bình Sa)- - Y theo lời Phật dạy, để thúc liễm thân tâm, trưởng dưỡng giới đức, ngõ hầu làm mô phạm cho hàng Phật Tử cùng tiến tu Phật đạo. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut ST, Westminster CA 92683 đã long trọng Tổ Chức An Cư Kiết Hạ Năm 2017 kể từ ngày 23 tháng 6 năm 2017 đến ngày 2 tháng 7 năm 2017 tại Hội trường Chùa Đều Ngự với sự tham dự hơn 200 Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni về từ các chùa và tự viện trên khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ và hàng trăm đồng hương Phật tử tham gia tu học.

blank
Hình an cư năm trước.

Mặc dù Hòa Thượng Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN/ Hải Ngoại Viện Chủ Chùa Điều Ngự và Chùa Diệu Pháp, Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Hội Đồng Đồng Điều Hành Tăng Đoàn kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Từ Thiện TĐGHPGVNTN /Hải Ngoại, Trụ Trì Chùa Điều Ngự, rất bận rộn với nhiều công tác Phật sự nhưng vẫn tiếp tục tổ chức khóa An Cư Kiết Ha ngắn hạn cho Chư Tôn Đức Tăng Ni và đồng hương Phật tử.

Khóa an cư ngoài Ban Giảng Huấn cho Tăng Ni còn có Ban Giảng Sư cho Phật Tử.

blank
Hình an cư năm trước.

Ban chức sự Trường Hạ năm 2017 gồm có: Hòa Thượng Thích Chánh Lạc Thiền Chủ, kiêm chứng minh,

Hòa Thượng Thích Viên Thành, chứng minh, Hòa Thượng Thích Tâm Vân Phó Thiền Chủ, Hòa Thượng Thích Chơn Trí, chứng minh, Hòa Thượng Thích Viên Lý, chứng minh kiêm vi tác Tuyên Luật Sư, Hòa Thượng Thích Đức Niệm, chứng minh, HT. Thích Quảng Thanh, chứng minh, Hòa Thượng Thích Viên Huy, Hóa chủ, Thượng Tọa Thích Quảng Long, Phó hóa chủ, Thượng Tọa Thích Nhuận Hải, Phó hóa chủ, Thượng Tọa Thích Minh Thanh Phó hóa chủ...

blank
Hình an cư năm trước.

Ngoài ra còn có qúy vị trong Ban Giảng Huấn cho Tăng Ni, học kinh, luật, luận, thảo luận Phật pháp...

Ban Giảng Sư cho Phật tử với chương trình tu học riêng qua sự hướng dẫn của Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni với nhiều đề tài tu học, thọ trì Lương Hoàng Sám...

Chương trình còn có lễ tấn phong phẩm vị cho chư tôn đức Tăng, Ni. Bế mạc khóa An Cư có lễ trai đàn chẫn tế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.