Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sce: Cách Tiết Kiệm Tiền, Tiết Kiệm Điện Trong Mùa Hè

23/03/200500:00:00(Xem: 4405)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 21 tháng Ba, 2005- Thời tiết đang ấm dần, người ta tiên đoán là cung lượng điện có thể eo hẹp trong mùa hè năm nay, SCE xin nhắc nhở quí khách hàng rằng công ty chúng tôi có thể giúp quí vị tiết kiệm được tiền bạc và giảm bớt lượng điện sử dung qua nhiều chương trình và dịch vụ nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng.
Bà Pamela Bass, phó chủ tịch đặc trách phục vụ khách hàng, phát biểu, "Chúng tôi có đủ năng lượng đáp ứng nhu cầu điện của khách hàng được phỏng định trong mùa hè này. Nhưng chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng vẫn nên dùng điện một cách khôn ngoan. Không những nó giúp chúng ta tiết kiệm tiền, mà một điều rất quan trọng là còn giúp bảo vệ nguồn điện dự trữ của chúng ta nếu gặp phải những vấn đề bất ngờ vào những ngày trời nóng."
Một lần nữa khách hàng lại được khuyến khích tận dụng Chương Trình Tiết Kiệm Điện Mùa Hè 20/20 và Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè của SCE. Chương trình 20/20 không đòi hỏi chính thức ghi danh, được áp dụng cho những hộ khách hàng tư gia và tiểu thương sử dụng ít hơn 200 kilowatts điện.
Với Chương Trình Tiết Kiệm Mùa Hè 20/20, những khách hàng nào tiết giảm thành công mức sử dụng năng lượng mỗi ngày trong mùa hè này ít hơn 20% so với cùng thời gian năm 2004 (Mâồng 5 tháng Sáu tới mồng 2 tháng Mười), thì sẽ được bớt tiền trong hóa đơn điện. Mà lại còn được bớt thêm 20% trên tiền còn lại của hóa đơn mùa hè. Khách hàng tham gia chương trình 20/20 tiết kiệm được tiền nhờ sử dụng ít hơn, ngoài ra SCE lại còn bớt ï thêm 20% nữa trên hóa đơn mùa hè của họ.
Với "Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè" của SCE, những khách hàng nào muốn tham gia mà có máy điều hòa không khí có thể được bớt tiền trong hóa đơn lên tới mức tối đa $200 cho cả mùa hè (tháng Sáu tới tháng Chín), đổi lại họ phải để cho SCE tạm ngắt máy điều hòa không khí của họ trong những lúc nguồn điện gặp cơn nguy cấp.
Có hai Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè dành cho tư gia: (1) Kế hoach căn bản: Cho phép cúp máy điều hòa không khí tối đa 15 lần chu kỳ trong năm, và (2) Kế Hoạch Giảm Giá Mùa Hè nâng cao: Khách hàng được gấp đôi số tiền giảm giá căn bản nếu không hạn chế số lần cho phép SCE cúp máy điều hòa không khí trong năm. SCE sẽ gắn vào hệ điều hòa không khí một máy "chu kỳ" nhỏ, điều khiển bằng vô tuyến điện, khi cần thiết có thể tạm thời cúp máy lạnh trong nhà.

Trong 5 năm qua, các chương trình nâng cao hiêu suất năng lượng của SCE đã tiết kiệm thành công một lượng điện lớn nhất so với bất cứ chương trình tiết kiệm nào khác trên toàn quốc, kết quả là đã loại bỏ được nhu cầu xây thêm một nhà máy điện 500-megawatt. Thực vậy, SCE là một trong những công ty có nhiều chương trình nâng cao hiệu suất năng lượng nhất trên toàn quốc.
Hàng năm, số ngân phiếu hoàn tiền Rebates do công ty phát ra lên tới 120,000 ngân phiếu cho khách hàng, và tổng số trợ cấp tài chánh lên tới hơn $73 triệu một năm. Khách hàng SCE đã tiết giảm lượng điện sử dụng mỗi năm hơn 1 tỷ kilowatt-giờ, tương đương mức điện cung cấp cho 140,000 căn nhà trung bình sử dụng trong 1 năm.
Bà Bass phát biểu, "Chúng tôi quyết tâm coi việc nâng cao hiệu suất và bảo trì năng lượng như những mục tiêu ưu tiên trong kế hoạch năng lượng lâu dài của chúng tôi."
Hiện có ngân sách $170 triệu một năm, SCE đang đề nghị tăng ngân sách vận động tiết kiệm năng lượng hằng năm từ 2006 tới 2014 lên tới mức trung bình $245 triệu một năm. Những số tiền này được sử dụng với mục tiêu: Loại bỏ nhu cầu cứ 2 năm rưỡi lại phải xây dựng thêm 1 nhà máy điện lớn.
Bà Bass nói thêm, "Bất kể là Nam California có phải trải qua thời gian nguồn điện eo hẹp hay không, người dân California ai cũng có thể làm được 1 điều gì đó để tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tận dụng những món tiền thưởng do giảm được mức tiêu thụ mùa hè hoặc mua máy móc và thiết bị có hiệu suất năng lượng cao.
Khách hàng cần thêm chi tiết cụ thể về các chương trình trên, xin gọi (800) 327-3031 hoặc viếng trang mạng www.sce.com và bấm vào khung chữ "Rebates & Savings" (Tiết Kiệm và Tiền Rebates).
Trong lúc viếng trang mạng, khách hàng tư gia có thể xin thăm dò điện nhà miễn phí, giúp tiết kiệm năng lượng qua 1 bài phân tích nhanh và rất hữu ích về mức sử dụng điện và chi phí tiền điện dựa vào quá trình trả tiền hóa đơn của khách hàng.
Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là một trong những công ty điện lớn nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 13 triệu người qua 4.6 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn 50,000 dặm vuông ở vùng trung bộ, duyên hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.