Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Hãng, Đồng Bào Góp Sức Cứu Trợ ‘áo Ấm Tình Thương’

13/10/200500:00:00(Xem: 4638)
Thiện nguyện viên tiếp nhận 400 túi đeo lưng học trò của hãng xe khách Long Thành và 100 chiếc khác của hãng điện thoại Đông Nam Á (thường gọi là hãng Nam Lộc), và đưa vào văn phòng chiến dịch Áo Ấm Tình Thương, cạnh tiệm Lee's Sanwiches, đường Bolsa (ảnh Hiền Nguyễn).
Westminster (VB) -- Đáp ứng lời kêu gọi của tổ chức thiện nguyện Renew Hope Project trong chiến dịch "Áo Ấm Tình Thương", nhiều công ty và đồng bào đã đến văn phòng thu nhận phẩm vật, để trao tặng các vật phẩm cứu trợ đồng bào nạn nhân hai cơn bão lụt Katrina và Rita. Văn phòng này đặt tại số 9251 Bolsa, cạnh nhà hàng Hải Đô và tiệm bánh mì Lee's Sanwiches.
Trong ngày đầu của chiến dịch lạc quyên áo ấm còn mới để giúp các trẻ em nạn nhân thiên tai từ mẫu giáo đến 8 tuổi, được phát động vào sáng Thứ Tư 12-10, công ty Lee's Sanwiches miền Nam Cali đã mang đến hàng trăm phiếu tặng bánh mì và cà phê cho những đồng bào nào có từ tâm đem vật phẩm đến cứu trợ. Theo những thiện nguyện viên có mặt tại chỗ để tiếp nhận phẩm vật và xếp vô thùng, phẩm vật áo ấm đồng bào tặng nạn nhân Katrina và Rita, tương đối còn tốt, gần đúng với lời kêu gọi của tổ chức thiện nguyện Renew Hope Project. Tổ chức này mong nhận 2,000 chiếc áo ấm còn mới, để các trẻ em nạn nhân bão lụt dùng để mặc đi học hằng ngày.

Cũng trong buổi sáng khởi đầu chiến dịch Áo Ấm Tình Thương, chiếc xe đò của Công Ty xe khách Long Thành đã mang đến tặng 500 chiếc túi đeo lưng học trò còn mới nguyên, do công ty xe đò này (400 cái) và công ty điện thoại Nam Lộc (100 cái) tặng các em nạn nhân bão lụt.
Xe đò Long Thành chạy tuyến đường Westminster – San Diego mỗi ngày, và bãi đậu xe ở chợ ABC. Công Ty điện thoại Nam Lộc có tên là Đông Nam Á, văn phòng ở góc Mac Fadden và Magnolia. Lee's Sanwiches là công ty thường bảo trợ những sinh hoạt trong cộng đồng, đáng kể là việc góp một ngân khoản đáng kể cho Hội HTT cứu trợ nạn nhân sóng thần Tsunami trước đây, yểm trợ thực phẩm cho đại nhạc hội cứu trợ ở Grand Bolsa, cho ngày vui trung thu tại Civic Cen ter, ..v..v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.