Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Lou Correa Nói Về Bạo Lực Súng, Về Sân Bay Quận Cam

15/06/201700:00:00(Xem: 2666)
WASHINGTON, D.C. – Sáng thứ Hai hôm nay, tại buổi tập dợt bóng chày của các Dân Biểu Quốc Hội thuộc Đảng Cộng Hoà đã xảy ra một vụ xả súng. Sau sự việc kinh hoàng này, Dân Biểu Liên Bang Lou Correa đã có lời phát biểu như sau:

"Chúng tôi thành tâm cầu nguyện cho các Dân Biểu đồng viện của chúng tôi và các nhân viên của họ. Tất cả chúng ta đều là người Hoa Kỳ và không thể để các hành vi bạo lực này hiện diện trong nền dân chủ của chúng ta.

Tôi thành thật biết ơn lòng can đảm và sự hy sinh của nhân viên Cảnh Sát Thủ Đô. Nếu không có sự can đảm và sẵn sàng hy sinh của những nhân viên công lực này, các đồng viện của tôi có thể sẽ không có mặt tại đây bây giờ.

Tôi hy vọng và cầu nguyện cho những người bị thương được sớm hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng”.

DÂN BIỂU LIÊN BANG LOU CORREA THÚC ĐẨY VIỆC LIỆT KÊ PHI TRƯỜNG JOHN WAYNE THÀNH “CẢNG NHẬP CẢNH”


WASHINGTON D.C. – Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa công bố dự án liệt kê phi trường John Wayne của Quận Cam vào danh sách “Cảng Nhập Cảnh”. Sự thay đổi này sẽ giúp loại bỏ một số lệ phí hiện được áp dụng đối với các chuyến bay quốc tế nhằm chi trả cho các dịch vụ thủ tục và tuần tra biên giới. Sự thay đổi này cũng có thể dẫn đến việc giảm thiểu giá tiền vé máy bay và gia tăng các tuyến đường bay của phi trường.

Dân Biểu Correa đã phát biểu như sau: “Hiện nay, phi trường John Wayne và những du khách ở đây đang phải trả các khoản lệ phí mà các phi trường khác không cần phải trả. Điều này không công bằng cho các du khách của Quận Cam. Vì thế, việc liệt kê phi trường John Wayne thành “cảng nhập cảnh” sẽ giúp giải quyết vấn đề và đem lại sự công bằng cho du khách Quận Cam cũng như giúp Quận Cam có được một phi trường với tấm vóc tương xứng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.