Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Trao Westminster $10,000 Giúp Xây Dựng Đài Tưởng Niệm – Tháng Tư Đen 1975

15/06/201700:00:00(Xem: 3375)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 14 tháng 6 năm 2017, trước công trình xây dựng Đài Tưởng Niệm – Tháng Tư Đen 1975 “National Gratitude -- Tổ Quốc Ghi Ơn” những Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã chon cái chết Uy Dũng để đáp đền nợ nước.

Bà Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel và Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Luật Sư Andrew Đỗ đã tận tay trao cho ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí một ngân phiếu $10,000 để hổ trợ cho công trình xây dựng Đài Tưỡng Niệm Tháng Tư Đen. Hiện diện trong buổi lễ có Phó Thị Trưởng Diệp Miên Trường, Nghị Viện Kimberly Hồ và một số các cơ quan truyền thông.

blank
Trong lễ trao tiền giúp xây tượng đài.

Trong lời phát biểu LS. Andrew Đỗ đã cho biết: “Để tưởng nhớ những gương hy sinh của những anh hùng trong giờ phút cuối cùng của tháng 4 năm 1975. Đây cũng là dịp nói lên tinh thần những anh hùng vị quốc vong thân. Một chút đóng góp nhỏ vào công trình nầy cũng để nói lên tấm lòng tri ân của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam chúng tôi.”

Ông tiếp, ông rất hãnh diện tại đây có 3 Nghị Viên người Mỹ gốc Việt, những đóng góp của qúy vị đã tạo sức mạnh trong tương lai cho các thế hệ tiếp nối noi theo.”

Trong lời phát biểu, Bà Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel cũng đã ca ngợi việc làm có ý nghĩa của Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Cuối cùng Thị Trưởng Tạ Đức Trí, thay mặt cho Hội Đồng Thành Phố và Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm cảm ơn Bà Chủ Tịch, ông Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã có lòng quan tâm đến việc làm của Hội Đồng Thành Phố và Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong việc xây dựng đài tưởng niệm Tháng Tư Đen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.