Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Trao Westminster $10,000 Giúp Xây Dựng Đài Tưởng Niệm – Tháng Tư Đen 1975

15/06/201700:00:00(Xem: 3753)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 14 tháng 6 năm 2017, trước công trình xây dựng Đài Tưởng Niệm – Tháng Tư Đen 1975 “National Gratitude -- Tổ Quốc Ghi Ơn” những Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã chon cái chết Uy Dũng để đáp đền nợ nước.

Bà Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel và Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Luật Sư Andrew Đỗ đã tận tay trao cho ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí một ngân phiếu $10,000 để hổ trợ cho công trình xây dựng Đài Tưỡng Niệm Tháng Tư Đen. Hiện diện trong buổi lễ có Phó Thị Trưởng Diệp Miên Trường, Nghị Viện Kimberly Hồ và một số các cơ quan truyền thông.

blank
Trong lễ trao tiền giúp xây tượng đài.

Trong lời phát biểu LS. Andrew Đỗ đã cho biết: “Để tưởng nhớ những gương hy sinh của những anh hùng trong giờ phút cuối cùng của tháng 4 năm 1975. Đây cũng là dịp nói lên tinh thần những anh hùng vị quốc vong thân. Một chút đóng góp nhỏ vào công trình nầy cũng để nói lên tấm lòng tri ân của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam chúng tôi.”

Ông tiếp, ông rất hãnh diện tại đây có 3 Nghị Viên người Mỹ gốc Việt, những đóng góp của qúy vị đã tạo sức mạnh trong tương lai cho các thế hệ tiếp nối noi theo.”

Trong lời phát biểu, Bà Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam Michelle Steel cũng đã ca ngợi việc làm có ý nghĩa của Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Cuối cùng Thị Trưởng Tạ Đức Trí, thay mặt cho Hội Đồng Thành Phố và Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niệm cảm ơn Bà Chủ Tịch, ông Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã có lòng quan tâm đến việc làm của Hội Đồng Thành Phố và Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong việc xây dựng đài tưởng niệm Tháng Tư Đen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.