Hôm nay,  
Việt Báo Online

AT&T Cung Cấp Gói Giải Trí Cho Mọi Khách Hàng Không Giới Hạn, Đừng Bằng Lòng Với Bất Cứ Chương Trình Không Giới Hạn Nào Khi Quý Vị Có Thể Có Được AT&T Unlimited Choice và DIRECTV NOW Bắt Đầu Với Chỉ $70

10/06/201700:00:00(Xem: 2124)
AT&T Cung Cấp Gói Giải Trí Cho Mọi Khách Hàng Không Giới Hạn, Đừng Bằng Lòng Với Bất Cứ Chương Trình Không Giới Hạn Nào Khi Quý Vị Có Thể Có Được AT&T Unlimited Choice và DIRECTV NOW Bắt Đầu Với Chỉ $70
AT&T có một gói không dây video và không giới hạn mới cho khách hàng AT&T Unlimited ChoiceSM đăng ký với DIRECTV NOW. Gói này bắt đầu với chỉ $70 một tháng. AT&T là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ giải trí không dây và trực tiếp không giới hạn - tất cả từ một nhà cung cấp.

David Christopher, giám đốc tiếp thị, AT&T Entertainment Group cho biết, "Khách hàng không nên bằng lòng với các chương trình không giới hạn cũ đơn điệu. Với chúng tôi, họ có thể truyền phát ít nhất 60 kênh trực tiếp, cũng như các kênh theo yêu cầu, chất lượng cao, các chương trình phổ biến và những bộ phim hay thông qua DIRECTV NOW. Và DIRECTV NOW không yêu cầu hợp đồng hàng năm, không có cam kết dài hạn, không rắc rối. Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng dịch vụ giải trí ở địa điểm, thời điểm và theo cách thức mà họ muốn."

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn và hơn 60 kênh DIRECTV NOW phổ biến nhất với $70 một tháng:2

Với AT&T Unlimited Choice, một đường dây đơn bắt đầu với $60 một tháng sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.

Gói DIRECTV NOW Live a Little chỉ thêm $10 sau khi trừ đi khoản tín dụng video $25 mỗi tháng của DIRECTV NOW.

Live a Little bao gồm hơn 60 kênh truyền hình hàng đầu và hơn 10.000 chương trình và phim theo yêu cầu. Với DIRECTV NOW, người dùng có thể truyền phát trực tuyến từ điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc xem HD trên truyền hình sử dụng một thiết bị tương thích qua internet tại nhà quý vị. Không có hợp đồng hàng năm, không có phần cứng.

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn với tốc độ tối đa 3Mbps và truyền phát video SD (khoảng 480p) trên mạng LTE của chúng tôi.

Còn muốn nhiều lựa chọn giải trí hơn? Khách hàng AT&T Unlimited PlusSM* có thể sử dụng khoản tín dụng video $25 của mình cho DIRECTV, DIRECTV NOW hoặc U-verse TV.3 Họ cũng nhận được HBO kèm theo trên mạng dữ liệu tốt nhất của quốc gia4 và 10GB dữ liệu tốc độ cao trên mỗi đường dây khi kết nối từ điện thoại thông minh. Một đường dây đơn không dây của AT&T Unlimited Plus bắt đầu với chỉ $90 một tháng, sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.5

Trên cả hai chương trình không dây không giới hạn, quý vị sẽ có được dữ liệu, nói chuyện và nhắn tin không giới hạn, và lựa chọn để thêm một máy tính bảng hoặc các thiết bị khác với chỉ thêm $20 một tháng. Ngoài ra, với cả hai chương trình, quý vị có thể thực hiện các cuộc gọi không giới hạn và sử dụng dữ liệu của quý vị khi ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Mê-hi-cô, và gửi các tin nhắn không giới hạn từ Hoa Kỳ đến hơn 120 quốc gia.6

Chúng tôi đang khởi động thế hệ tiếp theo nền giải trí di động không giới hạn. Video hiện chiếm hơn một nửa lưu lượng truy cập di động của chúng tôi với mức tăng trưởng 75% chỉ từ năm 2015 đến năm 2016. Chúng tôi dự kiến lưu lượng video sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính vào năm 2020.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình không giới hạn AT&T của chúng tôi, hãy xem att.com/unlimited, hoặc truy cập trực tuyến một trong hơn 5,000 cửa hàng hoặc Business Premier của chúng tôi.

24/04/2019(Xem: 153)
WESTMINSTER (VB) -- Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Địa Hạt 48 Harley Rouda đã có chuyến thăm các cơ sở truyền thông Việt ngữ tại Little Saigon trong đó có Tòa Soạn Việt  Báo trên Đường Moran, thành phố Westminster, vào sáng Thứ Ba, ngày 23 tháng 4 năm 2019.
24/04/2019(Xem: 94)
NEW YORK, ngày 16 tháng Tư, 2019 — Asia Society biểu dương Discover Financial Services, Inc. là “Công Ty Tốt Nhất về Mọi Mặt” vì những nỗ lực đề bạt và phát triển tài năng Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương (APA),
24/04/2019(Xem: 98)
23/04/2019(Xem: 648)
Little Sàigon, Nam California (Bình Sa)- - Trong hai ngày Thứ bảy và Chủ Nhật 20-21 tháng 4 năm 2019 tại phòng số 5 nhà quàn Westminster Memorial Park, Thành Phố Westminster
23/04/2019(Xem: 278)
Kỹ nghệ thuốc lá biết một điều là—khiến mọi người nghiện sớm và họ sẽ là khách hàng trọn đời.
23/04/2019(Xem: 199)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2019 tại nhà thờ Blessed Sacrament Church, 14072 S. Olive St, Westminster do linh mục Nguyễn Văn Tuyên làm chánh xứ và Linh Mục Phan Tấn Khởi Phó Xứ
23/04/2019(Xem: 164)
22/04/2019(Xem: 358)
Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc Kính Mời Quý Đồng Hương Phật Tử Tham Dự Pháp Hội Thanh Tịnh Tam Nghiệp từ ngày 2 đến ngày 9/6/2019 với nhiều nội dung.
22/04/2019(Xem: 230)
21/04/2019(Xem: 255)
20/04/2019(Xem: 451)
Westminster (Bình Sa)- - Mặc dù cuối tuần tại Nam California có nhiều sinh hoạt nhưng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì cuộc biểu tình thường kỳ để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quốc nội trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.
20/04/2019(Xem: 304)
19/04/2019(Xem: 619)
Westminster (Bình Sa) -- Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2019 tại văn phòng Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster BS. Kimberly Hồ số 15201 Beach Blvd Thành Phố Westminster, một buổi họp báo do qúy vị dân cử người Mỹ gốc Việt đứng ra tổ chức
19/04/2019(Xem: 252)
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động