Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Cung Cấp Gói Giải Trí Cho Mọi Khách Hàng Không Giới Hạn, Đừng Bằng Lòng Với Bất Cứ Chương Trình Không Giới Hạn Nào Khi Quý Vị Có Thể Có Được AT&T Unlimited Choice và DIRECTV NOW Bắt Đầu Với Chỉ $70

10/06/201700:00:00(Xem: 2848)
AT&T có một gói không dây video và không giới hạn mới cho khách hàng AT&T Unlimited ChoiceSM đăng ký với DIRECTV NOW. Gói này bắt đầu với chỉ $70 một tháng. AT&T là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ giải trí không dây và trực tiếp không giới hạn - tất cả từ một nhà cung cấp.

David Christopher, giám đốc tiếp thị, AT&T Entertainment Group cho biết, "Khách hàng không nên bằng lòng với các chương trình không giới hạn cũ đơn điệu. Với chúng tôi, họ có thể truyền phát ít nhất 60 kênh trực tiếp, cũng như các kênh theo yêu cầu, chất lượng cao, các chương trình phổ biến và những bộ phim hay thông qua DIRECTV NOW. Và DIRECTV NOW không yêu cầu hợp đồng hàng năm, không có cam kết dài hạn, không rắc rối. Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng dịch vụ giải trí ở địa điểm, thời điểm và theo cách thức mà họ muốn."

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn và hơn 60 kênh DIRECTV NOW phổ biến nhất với $70 một tháng:2

Với AT&T Unlimited Choice, một đường dây đơn bắt đầu với $60 một tháng sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.

Gói DIRECTV NOW Live a Little chỉ thêm $10 sau khi trừ đi khoản tín dụng video $25 mỗi tháng của DIRECTV NOW.

Live a Little bao gồm hơn 60 kênh truyền hình hàng đầu và hơn 10.000 chương trình và phim theo yêu cầu. Với DIRECTV NOW, người dùng có thể truyền phát trực tuyến từ điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc xem HD trên truyền hình sử dụng một thiết bị tương thích qua internet tại nhà quý vị. Không có hợp đồng hàng năm, không có phần cứng.

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn với tốc độ tối đa 3Mbps và truyền phát video SD (khoảng 480p) trên mạng LTE của chúng tôi.

Còn muốn nhiều lựa chọn giải trí hơn? Khách hàng AT&T Unlimited PlusSM* có thể sử dụng khoản tín dụng video $25 của mình cho DIRECTV, DIRECTV NOW hoặc U-verse TV.3 Họ cũng nhận được HBO kèm theo trên mạng dữ liệu tốt nhất của quốc gia4 và 10GB dữ liệu tốc độ cao trên mỗi đường dây khi kết nối từ điện thoại thông minh. Một đường dây đơn không dây của AT&T Unlimited Plus bắt đầu với chỉ $90 một tháng, sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.5

Trên cả hai chương trình không dây không giới hạn, quý vị sẽ có được dữ liệu, nói chuyện và nhắn tin không giới hạn, và lựa chọn để thêm một máy tính bảng hoặc các thiết bị khác với chỉ thêm $20 một tháng. Ngoài ra, với cả hai chương trình, quý vị có thể thực hiện các cuộc gọi không giới hạn và sử dụng dữ liệu của quý vị khi ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Mê-hi-cô, và gửi các tin nhắn không giới hạn từ Hoa Kỳ đến hơn 120 quốc gia.6

Chúng tôi đang khởi động thế hệ tiếp theo nền giải trí di động không giới hạn. Video hiện chiếm hơn một nửa lưu lượng truy cập di động của chúng tôi với mức tăng trưởng 75% chỉ từ năm 2015 đến năm 2016. Chúng tôi dự kiến lưu lượng video sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính vào năm 2020.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình không giới hạn AT&T của chúng tôi, hãy xem att.com/unlimited, hoặc truy cập trực tuyến một trong hơn 5,000 cửa hàng hoặc Business Premier của chúng tôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.