Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Cung Cấp Gói Giải Trí Cho Mọi Khách Hàng Không Giới Hạn, Đừng Bằng Lòng Với Bất Cứ Chương Trình Không Giới Hạn Nào Khi Quý Vị Có Thể Có Được AT&T Unlimited Choice và DIRECTV NOW Bắt Đầu Với Chỉ $70

10/06/201700:00:00(Xem: 3249)
AT&T có một gói không dây video và không giới hạn mới cho khách hàng AT&T Unlimited ChoiceSM đăng ký với DIRECTV NOW. Gói này bắt đầu với chỉ $70 một tháng. AT&T là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ giải trí không dây và trực tiếp không giới hạn - tất cả từ một nhà cung cấp.

David Christopher, giám đốc tiếp thị, AT&T Entertainment Group cho biết, "Khách hàng không nên bằng lòng với các chương trình không giới hạn cũ đơn điệu. Với chúng tôi, họ có thể truyền phát ít nhất 60 kênh trực tiếp, cũng như các kênh theo yêu cầu, chất lượng cao, các chương trình phổ biến và những bộ phim hay thông qua DIRECTV NOW. Và DIRECTV NOW không yêu cầu hợp đồng hàng năm, không có cam kết dài hạn, không rắc rối. Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng dịch vụ giải trí ở địa điểm, thời điểm và theo cách thức mà họ muốn."

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn và hơn 60 kênh DIRECTV NOW phổ biến nhất với $70 một tháng:2

Với AT&T Unlimited Choice, một đường dây đơn bắt đầu với $60 một tháng sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.

Gói DIRECTV NOW Live a Little chỉ thêm $10 sau khi trừ đi khoản tín dụng video $25 mỗi tháng của DIRECTV NOW.

Live a Little bao gồm hơn 60 kênh truyền hình hàng đầu và hơn 10.000 chương trình và phim theo yêu cầu. Với DIRECTV NOW, người dùng có thể truyền phát trực tuyến từ điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc xem HD trên truyền hình sử dụng một thiết bị tương thích qua internet tại nhà quý vị. Không có hợp đồng hàng năm, không có phần cứng.

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn với tốc độ tối đa 3Mbps và truyền phát video SD (khoảng 480p) trên mạng LTE của chúng tôi.

Còn muốn nhiều lựa chọn giải trí hơn? Khách hàng AT&T Unlimited PlusSM* có thể sử dụng khoản tín dụng video $25 của mình cho DIRECTV, DIRECTV NOW hoặc U-verse TV.3 Họ cũng nhận được HBO kèm theo trên mạng dữ liệu tốt nhất của quốc gia4 và 10GB dữ liệu tốc độ cao trên mỗi đường dây khi kết nối từ điện thoại thông minh. Một đường dây đơn không dây của AT&T Unlimited Plus bắt đầu với chỉ $90 một tháng, sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.5

Trên cả hai chương trình không dây không giới hạn, quý vị sẽ có được dữ liệu, nói chuyện và nhắn tin không giới hạn, và lựa chọn để thêm một máy tính bảng hoặc các thiết bị khác với chỉ thêm $20 một tháng. Ngoài ra, với cả hai chương trình, quý vị có thể thực hiện các cuộc gọi không giới hạn và sử dụng dữ liệu của quý vị khi ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Mê-hi-cô, và gửi các tin nhắn không giới hạn từ Hoa Kỳ đến hơn 120 quốc gia.6

Chúng tôi đang khởi động thế hệ tiếp theo nền giải trí di động không giới hạn. Video hiện chiếm hơn một nửa lưu lượng truy cập di động của chúng tôi với mức tăng trưởng 75% chỉ từ năm 2015 đến năm 2016. Chúng tôi dự kiến lưu lượng video sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính vào năm 2020.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình không giới hạn AT&T của chúng tôi, hãy xem att.com/unlimited, hoặc truy cập trực tuyến một trong hơn 5,000 cửa hàng hoặc Business Premier của chúng tôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.