Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

AT&T Cung Cấp Gói Giải Trí Cho Mọi Khách Hàng Không Giới Hạn, Đừng Bằng Lòng Với Bất Cứ Chương Trình Không Giới Hạn Nào Khi Quý Vị Có Thể Có Được AT&T Unlimited Choice và DIRECTV NOW Bắt Đầu Với Chỉ $70

10/06/201700:00:00(Xem: 3238)
AT&T có một gói không dây video và không giới hạn mới cho khách hàng AT&T Unlimited ChoiceSM đăng ký với DIRECTV NOW. Gói này bắt đầu với chỉ $70 một tháng. AT&T là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ giải trí không dây và trực tiếp không giới hạn - tất cả từ một nhà cung cấp.

David Christopher, giám đốc tiếp thị, AT&T Entertainment Group cho biết, "Khách hàng không nên bằng lòng với các chương trình không giới hạn cũ đơn điệu. Với chúng tôi, họ có thể truyền phát ít nhất 60 kênh trực tiếp, cũng như các kênh theo yêu cầu, chất lượng cao, các chương trình phổ biến và những bộ phim hay thông qua DIRECTV NOW. Và DIRECTV NOW không yêu cầu hợp đồng hàng năm, không có cam kết dài hạn, không rắc rối. Chúng tôi đang đem đến cho khách hàng dịch vụ giải trí ở địa điểm, thời điểm và theo cách thức mà họ muốn."

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn và hơn 60 kênh DIRECTV NOW phổ biến nhất với $70 một tháng:2

Với AT&T Unlimited Choice, một đường dây đơn bắt đầu với $60 một tháng sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.

Gói DIRECTV NOW Live a Little chỉ thêm $10 sau khi trừ đi khoản tín dụng video $25 mỗi tháng của DIRECTV NOW.

Live a Little bao gồm hơn 60 kênh truyền hình hàng đầu và hơn 10.000 chương trình và phim theo yêu cầu. Với DIRECTV NOW, người dùng có thể truyền phát trực tuyến từ điện thoại hoặc máy tính bảng hoặc xem HD trên truyền hình sử dụng một thiết bị tương thích qua internet tại nhà quý vị. Không có hợp đồng hàng năm, không có phần cứng.

Khách hàng AT&T Unlimited Choice nhận được dữ liệu không giới hạn với tốc độ tối đa 3Mbps và truyền phát video SD (khoảng 480p) trên mạng LTE của chúng tôi.

Còn muốn nhiều lựa chọn giải trí hơn? Khách hàng AT&T Unlimited PlusSM* có thể sử dụng khoản tín dụng video $25 của mình cho DIRECTV, DIRECTV NOW hoặc U-verse TV.3 Họ cũng nhận được HBO kèm theo trên mạng dữ liệu tốt nhất của quốc gia4 và 10GB dữ liệu tốc độ cao trên mỗi đường dây khi kết nối từ điện thoại thông minh. Một đường dây đơn không dây của AT&T Unlimited Plus bắt đầu với chỉ $90 một tháng, sau khi giảm giá phần Thanh Toán Tự Động và hóa đơn không in ra giấy.5

Trên cả hai chương trình không dây không giới hạn, quý vị sẽ có được dữ liệu, nói chuyện và nhắn tin không giới hạn, và lựa chọn để thêm một máy tính bảng hoặc các thiết bị khác với chỉ thêm $20 một tháng. Ngoài ra, với cả hai chương trình, quý vị có thể thực hiện các cuộc gọi không giới hạn và sử dụng dữ liệu của quý vị khi ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Mê-hi-cô, và gửi các tin nhắn không giới hạn từ Hoa Kỳ đến hơn 120 quốc gia.6

Chúng tôi đang khởi động thế hệ tiếp theo nền giải trí di động không giới hạn. Video hiện chiếm hơn một nửa lưu lượng truy cập di động của chúng tôi với mức tăng trưởng 75% chỉ từ năm 2015 đến năm 2016. Chúng tôi dự kiến lưu lượng video sẽ trở thành động lực tăng trưởng chính vào năm 2020.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình không giới hạn AT&T của chúng tôi, hãy xem att.com/unlimited, hoặc truy cập trực tuyến một trong hơn 5,000 cửa hàng hoặc Business Premier của chúng tôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.