Hôm nay,  

San Jose – Khai Trương Phòng Tập Mới Y Việt Võ Đạo

01/06/201715:55:00(Xem: 10242)

SAN JOSE – KHAI TRƯƠNG PHÒNG TẬP MỚI Y VIỆT VÕ ĐẠO
 

San Jose- Phương Thy- Chiều Chủ nhật 28-5 2017 một số thân hữu trong đó có nhiều văn nghệ sĩ đã đến dự buổi khai trương phòng tập Y Việt Võ Đạo do Nhạc sĩ Nguyên Nhu, Kỹ sư Nguyễn Vũ Nhã, Giáo sư Nguyễn Hữu Liêm cùng tổ chức tại địa điểm 621 Tully Rd, San Jose.
 
blank

Nguyên Nhu, Nguyễn Vũ Nhã, Võ sư Bảo Truyền
 

Kỹ sư Nguyễn Vũ Nhã phát biểu rằng sau khi bị một cơn tai biến mạch máu não ( Stroke ) nhẹ, đang ngồi ăn phở thì bị ngất xỉu và đưa vào nhà thương cấp cứu. Sau khi hồi phục, anh Nhã nghe theo lời nhạc sĩ Nguyên Nhu đến võ đường Y Việt Võ Đạo tập để tăng cường sức khỏe. Đến nay được khoảng 3 năm và sức khỏe tăng tiến, làm việc hăng say, ít mệt mỏi. Do đó anh cùng 2 đồng môn Nguyên Nhu, Nguyễn Hữu Liêm cộng tác để mở riêng thêm phòng tập mới Việt Y Võ Đạo để tập luyện, dạy cho các học viên mới gồm thân hữu và đồng hương quen biết.


 

Võ sư Bảo Truyền đến dự và phát biểu rằng nhờ tập luyện mà sức khỏe của ông tốt mặc dù tuổi tác đã gần 80. Từng ở San Jose thập niên 1980, ông mở võ đường Việt Y Võ Đạo Bảo Truyền, huấn luyện cho nhiều học viên ở thành phố này.
 blank

Thân hữu dự buổi khai trương
 

Trong số khách tham dự có họa sĩ Lê Quế Hương, Võ Tá Đồng, nhà văn Lê Thị Thấm Vân, tiến sĩ Nguyễn Hồng Dũng, ca nhạc sĩ Duy Hùng, nhạc sĩ Trương Xuân Mẫn, ca sĩ Vĩnh Thanh Thảo, giáo sư Trương Bổn Tài, luật sư Đỗ Quí Dân, MC Hoàng Tuấn…
 

Khách thưởng thức những món ăn ngon do ban tổ chức thết đãi và những tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Quí đồng hương muốn tập để tăng cường sức khỏe, xin liên lạc 408- 621-8154, hoặc đến phòng tập địa chỉ 621 Tully Rd, San Jose mỗi tối ngày thường và buổi sáng thứ bảy, chủ nhật.

blank

Phòng tập Việt Y Võ ĐạoGửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.