Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Orchid Lâm Quỳnh Khai Trương Trung Tâm Dạy Kèm, Phương Pháp Mỹ Tấm Lòng Việt

01/06/201700:00:00(Xem: 11582)
Orange County -- Sau một thời gian dài thăm dò, nghiên cứu địa điểm, cũng như chọn lựa để thành lập Ban giảng huấn, cho Orchid LQ Academy, cuối cùng ban điều hành đã chọn được Thứ Bảy, 10 giờ sáng ngày 10 tháng 6, tới đây là ngày grand opening Orchid LQ Academy tại địa chỉ 9252 Garden Grove Blvd, suit 4 & 26, thành phố Garden Grove, CA 92844.

Phương Pháp Mỹ Tấm Lòng Việt. ORCHID Lâm Quỳnh ACADEMY:

Được khai triển bởi: Tiến sĩ Orchid Lâm Quỳnh (Tốt nghiệp UCI và USC); Giáo sư Vũ Quý Hạo Nhiên (Tốt nghiệp Purdue University và UCLA).

Cùng với sự lớn mạnh của cộng đồng Người Việt ở miền nam Cali nói riêng, Hoa Kỳ nói chúng, chúng ta đã có nhiều, rất nhiều những trung tâm dạy kèm ở khắp mọi nơi.

- Nhưng tính cho tới ngày hôm nay thì đây là lần đầu tiên, một học hiệu được điều khiển bởi 2 Fulltime Giáo sư ở các trường đại học.

Đó là chưa kể, đường lối phục vụ học viên ở Orchid LQ Academy sẽ hoàn toàn minh bạch, giống như họ nỗ lực làm một cuộc “cách mạng nhỏ bé,” trong khả năng của họ, là:

- Giáo sư tốt nghiệp English Major sẽ dạy về English. Và giáo sư tốt nghiệp ngành toán sẽ giảng dạy về Toán, từ lớp thấp nhất, v.v…

Tính chuyên nghiệp này sẽ gây khó khăn không ít Orchid LQ Academy về nhân sự cũng như tiền bạc. Nhưng hai giáo sư trẻ, như Hạo Nhiên và Lâm Quỳnh, lại nghĩ khác. Họ nghĩ tới việc cung cấp một chương trình giáo dục tốt nhất, cho những thế hệ Việt Nam tương lai, nơi quê người. Những thế hệ Việt đó, rất xứng đáng để được chuẩn bị và chào đón như vậy.

- Ngoài ra, Orchid LQ Academy cũng sẽ có chương trình huấn luyện SAT đặc biệt. Giáo sư Hạo Nhiên cùng một nhóm giáo sư danh tiếng đã soạn thảo một chương trình dành riêng cho Orchid LQ Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi SAT, các giáo sư thiết lập các modules với hai mục tiêu song song, vừa luyện thi hiệu nghiệm nhanh chóng đạt điểm cao, vừa giữ cho học sinh không mệt mỏi kiệt sức.

Riêng Orchid Lâm Quỳnh tốt nghiệp Tiến sĩ trong ngành giáo dục, nên cô không chỉ biết cách dạy, mà còn nắm vững tâm lý học trò nữa. Đồng nghiệp của Lâm Quỳnh cũng là những chuyên viên trong ngành, nên chúng tôi tin tưởng rằng, nếu các bậc phụ huynh học sinh, chưa, hay vẫn còn băn khoăn tìm một học hiệu lý tưởng cho con em thì, xin quý vị vui lòng liên lạc sớm với:

Orchid LQ Academy

Địa chỉ:
9252 Garden Grove, Suite # 26 & 4
Garden Grove, CA 92844
(714) 468-7706
orchidlq.academy@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo Đại Sư Geshe Jampa Wangchuk cho biết nhân chuyến hoằng pháp tại Hoa Kỳ Ngài cũng rất hoan hỷ nhận lời mời của các Chùa, Tự Viện, Tu Viện thuộc chư Tăng Ni của Phật Giáo Việt Nam để đến tận nơi thuyết giảng, kiến lập Mạn Đà La và thực hiện các lễ quán đảnh để tạo thắng duyên tu tập cho cộng đồng Phật tử Việt Nam. Chư Tăng, Ni và Phật tử có thể liên lạc với phái đoàn hoằng pháp Phật Giáo Tây Tạng qua số điện thoại gọi cho Thầy Lekshey: 714-717-8981.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.