Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Bàn Giao Hội Trưởng Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long

31/05/201700:00:00(Xem: 3622)
Westminster (Bình Sa)- - Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long tổ chức lễ bàn giao chức vụ Hội Trưởng nhiệm kỳ 2017-2019 đã được long rọng tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 26 tháng 5 năm 2017 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, tham dự buổi lễ có hằng trăm các Niên trưởng, các chiến hữu Hải Quân Cửu Long và gia đình, ngoài ra còn có một số qúy vị dân cử, đại diện dân cử, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng bạn, các cơ quan truyền thông.

Chủ tọa buổi lễ, Hải Quân Đại Tá Nguyễn Hữu Xuân,

Điều hợp chương trình buổi lễ HQ. Đinh Hoàng Cảnh, HQ. Vũ Đình Thọ, HQ. Nguyễn Văn Cửu.

Trong lễ bàn giao Hội Trưởng Hội Án Hữu Hải Quân Cửu Long.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do Sĩ Quan Nghi Lễ Lê Hùng Quyền điều khiễn, Tiếp theo Lễ trao kiếm chỉ huy, Ban tổ chức mời cựu Hội Trưởng Trương Văn Song và Tân Hội Trưởng Phạm Lăng tiến lên sân khấu, tiếp theo Ban tổ chức mời vị Sĩ Quan Chủ Tọa buổi lễ Hải Quân Đại Tá Nguyễn Hữu Xuân cùng lên sân khấu, nghi thức trao kiếm do HQ. Vũ Đình Thọ điều hợp, trong lúc nầy cựu Hội Trưởng Trương Văn Song trao kiếm cho vị Sĩ Quan Chủ Tọa, Sĩ Quan Chủ Tọa trao kiếm cho Tân Hội Trưởng Phạm Lăng, trong lúc nầy Tân Hội trưởng chào kiếm, trình kiếm và cho vào võ kiếm.

Tiếp theo Huấn Từ của vị Sĩ Quan Chủ Tọa, HQ. Đại Tá Nguyễn Hưũ Xuân, mở đầu ông cảm ơn Ban tổ chức, thay mặt Đề Đốc Trần Văn Chơn và qúy vị Niên Trưởng Hải Quân, cảm ơn cựu Hội trưởng Trương Văn Song trong 4 năm qua đã hoàn thành tốt đẹp công tác, được bạn bè qúy mến.


Ngưởng mộ chiến hữu Phạm Lăng, Tân Hội Trưởng, chúc tân hội trưởng sẽ gặt hái được nhiều thành qủa tốt đẹp, lái con thuyền Cửu Long đến bến bờ thương yêu, thông cảm.

Sau đó cựu Hội Trưởng trương Văn Song có đôi lời tạ từ, ông cho biết: “Trong 4 năm với những thành qủa có được là nhờ vào sự giúp đở của qúy niên trưởng, Hội Đồng Giám Sát, Hội Đồng Cố Vấn, Đinh Hoàng Cảnh, Phạm Văn Lâm qúy chiến hữu trong Ban Chấp Hành. Nhưng không làm sao tránh khỏi những sơ sót, xin qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu niệm tình thông cảm cho.

Tiếp theo Tân Hội Trưởng lên có đôi lời cùng qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu, đầu tiên ông tự giới thiệu: “Tôi Phạm Lăng, Sinh Viên Sĩ Quan Hải Quân Khóa 25 báo cáo Thượng Phiên Hải Hành Hải Quân Cửu Long 2017-2019” ông mong qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu tiếp tục hổ trọ cho ông để ông hoàn thành trách nhiệm của hội trong thời gian tới. Sau đó ông giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội gồm có: Hội Trưởng, Phạm Lăng; Phó Nội Vụ kiêm Tổng Thư Ký, Vũ Đình Tho; Thủ Quỹ, Trương Văn Song; Trưởng Ban Nghi Lễ: Nguyễn Đức Châu và Phó Ban, Thái Văn; TB Văn Nghệ, Nguyễn Văn Cửu, Ngọc Dung và ông Quang; TB Xã Hội, Đặng Thành Long; TB Kế Hoạch, Trần Xuân Tiên; TB Báo Chí, Hải Đăng…...

Sau phần nghi thức hành chánh, tiếp theo là phần sinh hoạt nội bộ. Buổi tiệc bắt đầu, mọi người nhập tiệc, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em nghệ sĩ trong hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.