Lễ Bàn Giao Hội Trưởng Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long

31/05/201700:00:00(Xem: 4153)
Westminster (Bình Sa)- - Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long tổ chức lễ bàn giao chức vụ Hội Trưởng nhiệm kỳ 2017-2019 đã được long rọng tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 26 tháng 5 năm 2017 tại Nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, tham dự buổi lễ có hằng trăm các Niên trưởng, các chiến hữu Hải Quân Cửu Long và gia đình, ngoài ra còn có một số qúy vị dân cử, đại diện dân cử, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng bạn, các cơ quan truyền thông.

Chủ tọa buổi lễ, Hải Quân Đại Tá Nguyễn Hữu Xuân,

Điều hợp chương trình buổi lễ HQ. Đinh Hoàng Cảnh, HQ. Vũ Đình Thọ, HQ. Nguyễn Văn Cửu.

Trong lễ bàn giao Hội Trưởng Hội Án Hữu Hải Quân Cửu Long.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do Sĩ Quan Nghi Lễ Lê Hùng Quyền điều khiễn, Tiếp theo Lễ trao kiếm chỉ huy, Ban tổ chức mời cựu Hội Trưởng Trương Văn Song và Tân Hội Trưởng Phạm Lăng tiến lên sân khấu, tiếp theo Ban tổ chức mời vị Sĩ Quan Chủ Tọa buổi lễ Hải Quân Đại Tá Nguyễn Hữu Xuân cùng lên sân khấu, nghi thức trao kiếm do HQ. Vũ Đình Thọ điều hợp, trong lúc nầy cựu Hội Trưởng Trương Văn Song trao kiếm cho vị Sĩ Quan Chủ Tọa, Sĩ Quan Chủ Tọa trao kiếm cho Tân Hội Trưởng Phạm Lăng, trong lúc nầy Tân Hội trưởng chào kiếm, trình kiếm và cho vào võ kiếm.

Tiếp theo Huấn Từ của vị Sĩ Quan Chủ Tọa, HQ. Đại Tá Nguyễn Hưũ Xuân, mở đầu ông cảm ơn Ban tổ chức, thay mặt Đề Đốc Trần Văn Chơn và qúy vị Niên Trưởng Hải Quân, cảm ơn cựu Hội trưởng Trương Văn Song trong 4 năm qua đã hoàn thành tốt đẹp công tác, được bạn bè qúy mến.


Ngưởng mộ chiến hữu Phạm Lăng, Tân Hội Trưởng, chúc tân hội trưởng sẽ gặt hái được nhiều thành qủa tốt đẹp, lái con thuyền Cửu Long đến bến bờ thương yêu, thông cảm.

Sau đó cựu Hội Trưởng trương Văn Song có đôi lời tạ từ, ông cho biết: “Trong 4 năm với những thành qủa có được là nhờ vào sự giúp đở của qúy niên trưởng, Hội Đồng Giám Sát, Hội Đồng Cố Vấn, Đinh Hoàng Cảnh, Phạm Văn Lâm qúy chiến hữu trong Ban Chấp Hành. Nhưng không làm sao tránh khỏi những sơ sót, xin qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu niệm tình thông cảm cho.

Tiếp theo Tân Hội Trưởng lên có đôi lời cùng qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu, đầu tiên ông tự giới thiệu: “Tôi Phạm Lăng, Sinh Viên Sĩ Quan Hải Quân Khóa 25 báo cáo Thượng Phiên Hải Hành Hải Quân Cửu Long 2017-2019” ông mong qúy Niên trưởng, qúy chiến hữu tiếp tục hổ trọ cho ông để ông hoàn thành trách nhiệm của hội trong thời gian tới. Sau đó ông giới thiệu thành phần Ban Chấp Hành Hội gồm có: Hội Trưởng, Phạm Lăng; Phó Nội Vụ kiêm Tổng Thư Ký, Vũ Đình Tho; Thủ Quỹ, Trương Văn Song; Trưởng Ban Nghi Lễ: Nguyễn Đức Châu và Phó Ban, Thái Văn; TB Văn Nghệ, Nguyễn Văn Cửu, Ngọc Dung và ông Quang; TB Xã Hội, Đặng Thành Long; TB Kế Hoạch, Trần Xuân Tiên; TB Báo Chí, Hải Đăng…...

Sau phần nghi thức hành chánh, tiếp theo là phần sinh hoạt nội bộ. Buổi tiệc bắt đầu, mọi người nhập tiệc, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em nghệ sĩ trong hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long trình diễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.