Hôm nay,  
Việt Báo Online

Wells Fargo Thông Báo Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ; Hai Mươi Doanh Nghiệp Nhỏ Tại Năm Thành Phố Trên Khắp Nước Mỹ Sẽ Được Tân Trang Địa Điểm Hoặc Mặt Tiền Cửa Hàng Trong Nỗ Lực Nhằm Khuyến Khích Phát Triển Kinh Tế...

02/05/201700:00:00(Xem: 1644)
Wells Fargo Thông Báo Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ; Hai Mươi Doanh Nghiệp Nhỏ Tại Năm Thành Phố Trên Khắp Nước Mỹ Sẽ Được Tân Trang Địa Điểm Hoặc Mặt Tiền Cửa Hàng Trong Nỗ Lực Nhằm Khuyến Khích Phát Triển Kinh Tế...
SAN FRANCISCO, ngày 27 tháng 4 năm 2017 – Wells Fargo (NYSE: WFC) giới thiệu Wells Fargo Works for Small Business®: Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư (Neighborhood Renovation Program Contest), được thiết kế nhằm giúp cải thiện các doanh nghiệp nhỏ hội đủ điều kiện ở các khu dân cư được chỉ định trong năm thành phố – Atlanta, Houston, Los Angeles, Miami và Minneapolis – thông qua hoạt động tân trang địa điểm hoặc mặt tiền cửa hàng. Wells Fargo phối hợp với Rebuilding Together, một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu chuyên về công tác tái xây dựng các cộng đồng, để phát động chương trình này.

Thông qua Wells Fargo Works for Small Business: Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư dành cho Doanh Nghiệp Nhỏ, các chủ doanh nghiệp nhỏ hội đủ điều kiện trong các khu dân cư và mã số vùng được chọn ở năm thành phố trên khắp nước Mỹ sẽ có cơ hội thi đua để giành giải thưởng là khoản hỗ trợ để tân trang doanh nghiệp. Ở mỗi thành phố, sẽ có bốn giải thưởng: một giải là khoản dành cho tân trang doanh nghiệp lên tới $25,000 và ba giải, mỗi giải là khoản dành cho tân trang doanh nghiệp lên tới $10,000.

Để tham dự cuộc thi, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 5 năm 2017, các chủ doanh nghiệp nhỏ hội đủ điều kiện phải hoàn thành hồ sơ dự thi tại wellsfargoworks.com/renovation và viết một bài luận trả lời bốn câu hỏi về doanh nghiệp của họ. Không yêu cầu mua sắm hay trả phí tham gia. Các quy định của cuộc thi, bao gồm toàn bộ các tiêu chí về tính đủ điều kiện, yêu cầu về hồ sơ và thông tin về các khu dân cư hội đủ điều kiện ở mỗi thành phố, có tại wellsfargoworks.com/renovation/contestrules. Một hội đồng giám khảo sẽ xem xét các bài dự thi và Wells Fargo sẽ thông báo các doanh nghiệp thắng cuộc ở năm thành phố vào tháng 8. Wells Fargo cũng sẽ tổ chức một sự kiện cộng đồng dành cho doanh nghiệp nhỏ ở mỗi thành phố để trưng bày kết quả của công tác tân trang và cung cấp nguồn hỗ trợ đến cộng đồng các chủ doanh nghiệp nhỏ trên phạm vi rộng hơn.

“Làm việc với các chủ doanh nghiệp nhỏ là một trong những hoạt động quan trọng nhất mà chúng tôi thực hiện tại Wells Fargo, và chúng tôi biết rằng khi các doanh nghiệp nhỏ thành công thì các cộng đồng của chúng ta sẽ thịnh vượng”, bà Lisa Stevens, trưởng bộ phận Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo cho biết. “Chúng tôi cam kết với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và tập trung vào việc khuyến khích phát triển kinh tế tại các thành phố trên toàn nước Mỹ. Bằng cách tạo ra sự biến đổi cho một nhóm các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương, chương trình này sẽ giúp các khu dân cư ở năm thành phố có thêm một bước tiến về phía trước.”

Wells Fargo phục vụ khoảng 3 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ và cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay nhiều tiền hơn so với bất kỳ ngân hàng nào khác (dữ liệu CRA 2002-2015 của chính phủ). Để trợ giúp thêm nhiều doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công về tài chính hơn, năm 2014 Wells Fargo đã giới thiệu Wells Fargo Works for Small Business® – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho các chủ doanh nghiệp.

“Các doanh nghiệp nhỏ đóng vai trò thiết yếu trong những cộng đồng mà chúng tôi phục vụ”, bà Caroline Blakely, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Rebuilding Together, cho biết. “Thông qua cơ hội này, Wells Fargo bổ sung thêm một lớp quan trọng vào công việc của chúng tôi, giúp chúng tôi xây dựng các cộng đồng vững mạnh hơn trên khắp cả nước.”

Việc phát động Wells Fargo Works for Small Business: Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư dành cho Doanh Nghiệp Nhỏ trùng với Lễ Kỷ Niệm Tri Ân Doanh Nghiệp Nhỏ của Wells Fargo, diễn ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6. Sự kiện thường niên này, cũng trùng với Tuần Doanh Nghiệp Nhỏ Toàn Quốc của Cơ Quan Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ vào tháng 5, sẽ biểu dương những thành tựu của doanh nghiệp nhỏ và cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những ưu đãi đặc biệt đối với một số sản phẩm và dịch vụ.

Truy cập WellsFargoWorks.com/renovation để tìm hiểu thêm về Cuộc Thi Chương Trình Tân Trang Khu Dân Cư, và tìm hiểu thêm về Wells Fargo Works for Small Business – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho các chủ doanh nghiệp.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên cộng đồng, đa dạng, với tài sản trị giá $2.0 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8,500 chi nhánh, 13,000 máy ATM, trên mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại hơn 42 quốc gia và vùng lãnh thổ để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch kinh doanh trên toàn thế giới. Với khoảng 273,000 nhân viên, ở Mỹ cứ ba hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 27 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2016 của tạp chí Fortune. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Tin tức, thông tin chuyên sâu và các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Stories.

Wells Fargo phục vụ khoảng 3 triệu chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ và cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vay nhiều tiền hơn so với bất kỳ ngân hàng nào khác (dữ liệu CRA 2002-2015 của chính phủ). Để trợ giúp thêm nhiều doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công về tài chính hơn, năm 2014 Wells Fargo đã giới thiệu Wells Fargo Works for Small Business® – một sáng kiến trên phạm vi rộng, nhằm cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và dịch vụ cho các chủ doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về Wells Fargo Works for Small Business, hãy truy cập: WellsFargoWorks.com. Theo dõi chúng tôi trên Twitter tại @WellsFargoWorks.

Giới thiệu về Rebuilding Together

Rebuilding Together là một tổ chức phi lợi nhuận có quy mô toàn quốc, tiên phong trong công tác cung cấp nhà ở an toàn và lành mạnh với hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng với các đối tác doanh nghiệp và cộng đồng, Rebuilding Together biến đổi cuộc sống của những chủ sở hữu nhà có thu nhập thấp bằng cách cải thiện sự an toàn cũng như tình trạng các căn nhà của họ và đem lại sức sống cho các cộng đồng. Mỗi năm, các chi nhánh địa phương và gần 100,000 tình nguyện viên của Rebuilding Together hoàn thành khoảng 10,000 dự án tái xây dựng trên cả nước. Tìm hiểu thêm và tham gia tại rebuildingtogether.org.

18/04/2019(Xem: 90)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 69)
17/04/2019(Xem: 204)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 182)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 173)
16/04/2019(Xem: 551)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 258)
15/04/2019(Xem: 292)
14/04/2019(Xem: 352)
13/04/2019(Xem: 368)
12/04/2019(Xem: 306)
11/04/2019(Xem: 288)
10/04/2019(Xem: 442)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Golden Sea trên đường Katella, thành phố Garden Grove, vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 7 tháng 4 năm 2019
10/04/2019(Xem: 347)
Thành phố Garden Grove nhận ghi danh cho các lớp học và chương trình học hè 2019 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Tư, 2019.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6