Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Thường Niên 2017 Của Tổng Hội Sinh Viên Vùng New England

29/04/201720:35:00(Xem: 3530)
ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN 2017 CỦA TỔNG HỘI SINH VIÊN VÙNG NEW ENGLAND - Sat 3/25/2017

blank
Tối thứ Bảy ngày 25 tháng 3 năm 2017, Tổng Hội Sinh Viên VN vùng New England (IVSA/NE) tổ chức đại hội hàng năm tại khách sạn Hilton ở thành phố Woburn, Massachusetts trong ba ngày từ thứ Sáu đến Chủ Nhật và một phần trong chương trình là đêm dạ tiệc. Thật là một cảm giác lạ và hạnh phúc lẫn hãnh diện cho chúng tôi khi đứng trong một khán phòng rộng lớn với hơn hai trăm nam, nữ sinh viên VN trang trọng trong trang phục dạ tiệc thật là lịch lãm và sang trọng.
blank
Nhìn đâu đâu chúng tôi cũng thấy những tiềm năng của những nhà trí thức trẻ để lãnh đạo cộng đồng VN và Mỹ ở khắp mọi nơi về nhiều mặt. Hơn thế nữa, đâu đâu cũng là những bàn tay âm thầm phục vụ không biết bao nhiêu là công tác thiện nguyện cho CDVN/Mass và chắc chắn việc tốt này đã và sẽ nhân ra khắp các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ. 

blank
Một điều rất là quan trọng là các em đã cố tình không tổ chức chương trình đại hội của các em trong tháng Tư Đen bởi vì các em là những người trí thức trẻ sống có ý thức chính trị. Đó là điểm son nỗi bật bởi vì hầu hết các em sinh trưởng tại Mỹ và thuộc thế hệ thứ hai, thứ ba của người Việt. Hơn thế nữa, có nhiều em không rành chữ Việt và các em làm toàn bộ chương trình của mình bằng tiếng Anh nhưng các em biết hát bài quốc ca bằng tiếng Việt vừa mặc áo dài truyền thống VN cả nữ lẫn nam.  Đó chính là giờ phút xúc động nhất của chúng tôi khi tham dự chương trình của các em trong đêm khai mạc tối thứ Sáu vừa qua.


blank
Chúng tôi cám ơn các bậc phụ huynh của các em khéo dạy con cháu mình luôn nhớ về nguồn cội và hiểu biết lịch sử đau thương của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi cũng cám ơn các em cháu trong ban lãnh đạo của tổng hội và trong ban tổ chức đã làm việc hết mình để phục vụ, vun bón những chồi non lãnh đạo trong tương lai. Chúng tôi cám ơn Tổ Chức CDVN/Mass và Hội Thanh Niên Thăng Long luôn đứng bên cạnh để hổ trợ lẫn tài trợ cho chương trình và các hoạt động của các em. Chúc các em ngày càng thăng tiến trên con đường học tập, rèn luyện đạo đức và hăng say tham gia các công tác phục vụ tha nhân. 

Bảo Châu Kelley từ Level5 Media.

Lãnh đạo IVSA/NE hát quốc ca 
https://www.youtube.com/watch?v=LVi_P0_cEjw

Nguồn trên facebook để quý vị xem hình ảnh:
https://www.facebook.com/pg/level5media/photos/?tab=album&album_id=1243781715718127
https://www.facebook.com/pg/level5media/photos/?tab=album&album_id=1243475002415465


 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.