Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sunrise Seagull Productions Giới Thiệu Phim VN Đầu Tiên Được Công Chiếu tại Newport Beach Film Festival Trong Hạng Mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương.

20/04/201700:00:00(Xem: 3246)
Lần đầu tiên trong lịch sử 18 năm, Liên Hoan Phim Newport Beach sẽ công chiếu một bộ phim điện ảnh Việt Nam trong hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương. Với sự hỗ trợ của công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions, bộ phim điện ảnh Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sẽ được công chiếu lần đầu tiên tại Bắc Mỹ, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa điện ảnh Việt Nam đến với đông đảo khán giả hơn.

Huntington Beach, California (ngày 17 tháng 4, 2017) - Đánh dấu lần đầu tiên cho Liên Hoan Phim Newport Beach, hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương năm nay sẽ có hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý (Vietnamese Spotlight) với sự hổ trợ của công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions. Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa có sự góp mặt của nữ diễn viên Jun Vũ, người vừa đạt được giải Nữ Diễn Viên Xuất Sắc Nhất tại Cánh Diều 2016 và nam diễn viên “hot boy” Võ Đình Hiếu cùng với các danh hài Quang Minh, Hồng Đào và Chí Tài.

blank
Phim sẽ chiếu ở Newport Beach.

“Việc làm phim tại Việt Nam hiện đang phát triển một cách mạnh mẽ và chúng tôi muốn được chia sẻ với khán giả khắp nơi về chiều sâu và chất lượng của điện ảnh Việt Nam. Cơ hội để hợp tác với Liên Hoan Phim Newport Beach để tạo ra hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý đầu tiên trong liên hoan phim là một kinh nghiệm bổ ích cho chúng tôi vì chúng tôi biết đây là một thành tựu lớn cho cộng đồng,” ông Thiên A. Pham, giám đốc điều hành công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions, cho biết.

“Chúng tôi rất tự hào khi nêu bật tài năng và sự sáng tạo mạnh mẽ tại hạng mục Những Bộ Phim Mới Đáng Chú Ý Trong Khu Vực Thái Bình Dương năm 2017. Liên Hoan Phim rất vui mừng được hợp tác với công ty sản xuất Sunrise Seagull Productions trong hạng mục Bộ Phim Việt Nam Đáng Chú Ý đầu tiên,” ông Gregg Schwenk, giám đốc điều hành của Liên Hoan Phim Newport Beach, đã nói.


Là một sự kiện giải trí dẫn đầu và lớn nhất ở quận Cam, liên hoan phim năm nay sẽ mang đến trên 350 phim và các sự kiện gala hàng đêm cho hơn 50.000 fan hâm mộ điện ảnh từ ngày 20 tháng 4 đến 27 tháng 4 năm 2017.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Văn Công Viễn, sẽ được công chiếu vào 7:30 tối thứ 2, ngày 24 tháng 4 năm 2017 tại Island Cinema, thành phố Newport Beach, California. Hai diễn viên chính Jun Vũ và Võ Đình Hiếu sẽ xuất hiện trên thảm đỏ trước buổi chiếu và sẽ tham gia vào phần Hỏi & Đáp sau buổi chiếu.

Để biết thêm chi tiết về phim và mua vé, hãy vào:
https://www.newportbeachfilmfest.com/event/diary-fireflies-cho-em-gan-anh-chut-nua-vietnamese-spotlight/

Độc giả ở đây có thể được giảm giá khi sử dụng mật mã: SSPGuest để được $10 khi mua vé xem phim và vé dự tiếp tân; và bớt $5 với mật mã SSPGuest5 cho mỗi vé xem phim.

Về Sunrise Seagull Productions:

Sunrise Seagull® Productions là công ty sản xuất và phân phối phim, các chương trình TV, và các dịch vụ quảng cáo quốc tế với phương châm đẩy mạng sự đa dạng trong phim ảnh và truyền thông. Công ty chuyên đưa nội dung phim và truyền thông với các chủ đề đa dạng (strong diversity), về gia đình và về văn hoá phong phú đến khán giả trên toàn thế giới. Sunrise Seagull Productions đại diện cho những nhà sản xuất ít được phục vụ và luôn ủng hộ tinh thần đa dạng, độc lập.

Về Newport Beach Film Festival:

Liên Hoan Phim Newport Beach cố gắng mang đến cho Quận Cam những bộ phim cổ điển và đương đại nhất từ khắp nơi trên thế giới. Cam kết soi sáng công chúng bằng chương trình phim quốc tế hạng nhất cũng như tạo ra một diễn đàn để hiểu về văn hoá và làm phong phú thêm các cơ hội giáo dục, Liên Hoan tập trung giới thiệu bộ sưu tập đa dạng của cả phim studio và phim độc lập.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.