Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Mời Đại Lễ Phật Đản Pl: 2561 Của Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại

19/04/201713:54:00(Xem: 3560)

blank
TĂNG ĐOÀN GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
THỐNG NHẤT HẢI NGOẠI

THE OVERSEAS VIETNAMESE UNIFIED BUDDHIST SANGHA

BAN TỔ CHỨC

14472 Chestnut St., Westminster, CA 92683

Điện thoại:  (714) 890-9513 * (626) 800-9081 Email: tangdoanhaingoai@gmail.com

Số:002/TB/CĐN/VC

 

THƯ MỜI ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL: 2561

của TĂNG ĐOÀN GHPGVNTN HẢI NGOẠI

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư tôn Đức Giáo phẩm Tăng, Ni,

Kính thưa quý Đồng hương, Phật Tử.
 

Cách đây 2641 năm, vì sự thống khổ của tất cả muôn loài, Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Thế Tôn đã thị hiện đản sanh. Để thể hiện lòng tri ân và báo ân lên Đức Phật, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại sẽ long trọng cử hành Đại lễ Phật Đản chung PL 2561 trong 3 ngày 21, 22 và 23 tháng 4 năm 2017 tại Chùa Điều Ngự 14472 Chestnut st., Westminster, CA 92683.

                 Chương trình Đại lễ Phật Đản của Tăng Đoàn gồm có:

  • Thứ sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2017

-         2:00: PM: thăm viếng ủy lạo và cầu nguyện cho những người cao niên, cô neo, bệnh tật

-         7:30: PM: Cầu nguyện quốc thái dân an, thế giới hòa bình ở các Tự Viện trực thuộc Tăng Đoàn tại nhiều quốc gia.

  • Thứ bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2017

-         10:00AM: Hội thảo với chủ đề: “Vai trò Hoằng Pháp, Giáo Dục và Ni Giới trong thời đại mới”

-         4:00: PM: Tưởng niệm Anh linh chư chiến sĩ vị quốc vong thân, đồng bào nạn nhân chiến cuộc tại Tượng đài Chiến sĩ Việt Mỹ

 

  • Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2017

-         10:00AM: Trì bát Khất thực

-         10:40AM: Thuyết Pháp: Đức Phật và con đường thoát khổ

-         10:45AM:  Lễ Thỉnh Sư

-         11:00AM: Chào Quốc kỳ Việt Nam, Hoa Kỳ và Phật Giáo kỳ

-         Phút nhập Từ bi quán

-         Giới thiệu thành phần tham dự

-         Diễn văn Khai Mạc của Ban Tổ Chức

-         Liên khúc Mừng Khánh Đản

-         Nghi thức Khánh Đản với nhiều truyền thống của các nước: Tây Tạng, Đại Hàn, Sri Lanka, Thailand, Lào, Cambodia, Myanmar, Chinese, Nhật Bản, American, Việt Nam

-         Tuyên đọc Thông Bạch Phật Đản của Tăng Đoàn GHPGVNTN tại Quốc Nội,

-         Đạo từ của chư Tôn đức Giáo phẩm,

-         Cảm tưởng của quý vị Dân cử

-         Tuyên Ngôn của Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại

-          Lễ Mộc dục, Phóng sanh, ,

-         Phát phần thưởng cho những học sinh/sinh viên xuất sắc, Thọ trai và Phụ diễn văn nghệ.

-         1:00PM: Cắt  băng Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật

-         1:30PM: Lễ trai tăng

-         2:30PM: Quy y Tam Bảo

Chúng con xin thành tâm cung thỉnh chư Tăng Ni và chúng tôi trân trọng kính mời quý đồng hương, Phật tử quang lâm về chùa Điều Ngự để tham dự Đại lễ Phật Đản chung của Tăng Đoàn.

Sự hiện diện quý báu của chư liệt vị sẽ không chỉ biểu tỏ lòng tri ân sâu xa lên Đức Phật mà còn tích luỹ được vô lượng phước báo thù thắng.

Trân trọng kính mời, 

            Phật lịch 2561 - Westminster, ngày 19 tháng 04 năm 2017

                                                  Trưởng Ban Tổ Chức

             Tỳ Kheo Thích Viên Huy 

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.