Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất

17/04/201711:44:00(Xem: 2708)

 

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF)
Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất
Tập Trung vào Giới Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu –

Ngày 1 - 2 tháng Sáu tại Los Angeles, CA

 
            LOS ANGELES, CA. – Ngày 14 tháng Ba, 2017 – Ghi danh hiện nay đang mở cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF), hội thảo quốc gia lớn nhất tập trung vào sự quan trọng của quảng cáo Người Mỹ Gốc Á Châu, việc tiếp thị và giới tiêu dùng Á Châu. Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF sẽ được tổ chức tại Los Angeless, California vào ngày 1 và 2 tháng Sáu.
 

Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF là một diễn đàn duy nhất cho các lãnh đạo trong ngành, các người sáng tạo nội dung, các công ty truyền thông, các nhà tiếp thị doanh nghiệp và các người cộng sự khác để hội tụ trong một cuộc thảo luận chuyên sâu về cơ hội của người tiêu dùng Á Châu. Năm nay, các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về nhiều khía cạnh của người tiêu dùng Mỹ Gốc Á Châu từ việc tham gia mang tính công dân và kinh doanh để xây dựng một trường hợp thành công cho sự đa dạng và bao gồm cùng các cách tiếp cận và các đường lối khác nhau để tiếp cận giới tiêu dùng này. Các diễn giả bao gồm giám đốc điều hành từ Buzzfeed, Tổng công ty McDonald’s, Nielsen, Đại học Tuffs, Khảo Sát Quốc Gia về Người Mỹ Gốc Á Châu, Sparkle Insights, Selffii Intelligence, Inc. và những người khác. Trước khi Hội Nghị Thượng Đỉnh diễn ra, 3AF sẽ tổ chức 3AF Asian Marketing Boot Camp (Trại Tập Huấn Chuyên Sâu về Tiếp Thị của 3AF), được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới quen tiếp thị Á Châu hoặc những người muốn có một khóa học thêm về những vấn đề cơ bản quan trọng. Trại tập huấn chuyên sâu về tiếp thị 3AF sẽ  được tổ chức vào ngày 31 tháng Năm từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều và phải ghi danh riêng.


 
            Ông Jay Kim, Chủ Tịch 3AF cho biết: “Người Mỹ Gốc Á Châu là phân đoạn phát triển nhanh nhất, không chỉ mang lại sức mạnh kinh tế mà cả quyền lực chính trị nữa. Đồng thời, nhờ vào sức mạnh kinh tế và tiến bộ kỹ thuật của Á Châu, các bài học về tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu có liên quan đến tiếp thị toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi không chỉ tập hợp các chuyên gia về tiếp thị Á Châu tại Hoa Kỳ, mà cả từ Á Châu để chia sẻ và sáng tạo ý tưởng mới.”
 
            Các nhà tài trợ của Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu 3AF 2017 bao gồm Nielsen, Comcast, CMPG, Saavn, Inquirer.net và những công ty khác. Để ghi danh cho Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF, xin ghé trang web các sự kiện của 3AF tại: https://www.picatic.com/3AFSummit2017
 
            Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) là một tổ chức thương mại quốc gia bao gồm các cơ quan quảng cáo Á Châu, các nhà quảng cáo tiếp thị Á Châu, các công ty truyền thông Á Châu và các chuyên gia trong ngành khác. Nhiệm vụ của liên đoàn là phát triển ngành quảng cáo và tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu, nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Châu và đẩy mạnh tính cách nhà nghề trong ngành. Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của 3AF được tổ chức hàng năm. Thông tin thêm về 3AF có sẵn tại www.3af.org.
 

#####Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tôi tha phương cầu thực đã lâu nên tiếng mẹ đẻ không khỏi có phần giới hạn. Bữa qua, đứng xếp hàng ở chợ chờ trả tiền thùng bia, chợt nghe loáng thoáng dăm câu đối thoại của mấy người đồng hương mà không khỏi có đôi chút băn khoăn: Vậy chớ chị thuộc diện gì? Nào có “thuộc diện” gì đâu. Mình chỉ là loại … ăn theo thôi mà! Về nhà, xem qua tự điển thì thấy Soha định nghĩa (“ăn theo”) thế này: Khẩu ngữ: Được hưởng hoặc có được nhờ dựa theo cái khác, người khác, không phải do tự bản thân có hoặc làm nên: “Nước lên cá đuối ăn theo, Lái buôn hết gạo bỏ neo cầm chừng.” (Cdao)
Lời người dịch: Các lý giải của Jude Blanchette và Richard McGregor về sự ra đi và kế vị của Tập Cận Bình trong tương lai là một đóng góp hữu ích cho độc giả quan tâm đến sự nghiệp chính trị của Nguyễn Phú Trọng và sự thống trị của ĐCSVN, vì không có sự khác biệt to lớn trong hệ thống chính trị của Trung Quốc và Việt Nam. Nhưng hai tác giả không nêu lên một khía cạnh thời sự đang tác động cho tình thế là dịch bịnh COVID-19. Cả hai ĐCSTQ và ĐCSVN đều luôn tự hào về các thành tích kinh tế toả sáng mà không cần cải cách tự do chính trị và tự tuyên dương là “cường quốc chống dịch bịnh” hữu hiệu hơn các nước dân chủ phương Tây. Hiện nay, biến chuyển thảm khốc về dịch bịnh tại Việt Nam cho thấy một sự thật khác hẳn và giúp cho người dân có một cơ hội để nhận định đúng đắn hơn về sự lãnh đạo của ĐCSVN.
Ở độ cao hơn 46,000 feet tức là cao hơn 14 kilomets trên vùng sa mạc khô cằn của tiểu bang New Mexico, chiếc phi thuyền không gian màu trắng và bạc đã được hỏa tiễn phóng lên hướng về bầu khí quyển của Trái Đất, cỡi lên một chòm khói khí đốt và nhiên liệu cao su cứng đang cháy rực, theo ký giả Michael Greshko của báo National Geographic. Một vài phút sau, 2 phi công và 4 hành khách của phi thuyền, gồm tỉ phú Richard Branson, đã trôi trên bề mặt của hành tinh chúng ta hơn 53 dặm, tức hơn 85 cây số là độ cao đủ để nhìn thấy độ cong của Trái Đất và trượt qua mối ràng buộc của hấp lực, trong vòng ít nhất vài phút. Chiếc phi thuyền lấp lánh đó -- Virgin Galactic’s V.S.S. Unity – được phóng vào không trung từ một chiếc máy bay lớn hơn để đạt tới độ cao hơn 53 dặm trên bầu trời. Khi nó hoàn tất đường phóng lên, nó xoay cặp đuôi của nó lại, sắp xếp lại hình dạng chiếc phi thuyền để cho phép nó rơi trở lại thượng tầng khí quyển như một trái banh vũ cầu. 15 phút sau khi tách khỏi phi thuyền mẹ,
Câu chuyện của Giannis Antetokounmpo cũng là câu chuyện của những người di dân Mỹ. Bất kể đến từ đâu, bất kể màu da, bất kể chủng tộc, giá trị của người di dân chỉ có thể được đánh giá trên sự phấn đấu và những đóng góp của họ cho quê hương mới.
Như vậy, thì “mạng xã hội” đã lũng đoạn thành công và làm tha hóa đảng Cộng sản chưa, hay là, nói như lời để lại ngày 15/09/2017 của Cố Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Đại sứ của CSVN tại Bắc Kinh (Trung Cộng) rằng: ”ĐCSVN nay đã hoàn toàn biến chất, trở nên quá hư hỏng, khó có thể sửa chữa được! Đảng đã đánh mất mình, không còn xứng đáng là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội nữa.”
Sóng radio, sóng ánh sáng lan tỏa trong không gian như thế nào ta đã biết. Chỉ còn một thắc mắc: Nguyên do nào khiến một vi phân tử, thí dụ như photon, “bay” nhanh đến thế – có thể nhanh nhất trong Vũ Trụ. Theo truyền thống, trước hết, thỉnh ý tiền nhân. Lên Gúc, tra cứu sách báo khoa học, không thấy các ngài – như Einstein, Newton – dạy bảo gì rõ ràng, dứt khoát về vụ này. Đành trông chờ ở các bậc cao minh của thời đại chúng ta.
Trong bóng hậu trường đàm phán có các sự thật khác mà hồi ký của Khrushchev hé lộ một phần trong chi tiết. Khrushchev kể lại nội dung trao đổi giữa Chu Ân Lai với Hồ Chí Minh. Về diễn tiến trận Điện Biên Phủ, Hồ Chí Minh cho biết tình hình chiến sự là tuyệt vọng, nếu không ngừng bắn sớm, Việt Minh không thể chống Pháp trong lâu dài. Trước nguy cơ này, Viêt Minh, khi cùng đường, có thể tháo chạy qua biên giới tìm nơi trú ẩn và xin Trung Quốc tiến quân sang Việt Nam, như đã làm ở Triều Tiên.
Với riêng những người dân Việt Nam, còn có thêm câu trả lời rằng, chính phủ Mỹ của tổng thống Joe Biden hiện nay cũng là một ân nhân khi đã viện trợ và chấp thuận các hãng chế tạo thuốc ngừa Covid của Mỹ được phép bán thuốc cho Việt Nam vì nội các tiền nhiệm của Trump đã từ chối tham gia chương trình viện trợ nhân đạo COVAX cho thế giới. Chích mũi thuốc Pfizer hay Moderna, hy vọng người dân Việt Nam sẽ nhớ đến điều này.
Đạo đức của thị trường không phải kinh doanh lương thiện mà chính ở chổ đầu tư khôn ngoan và chính chắn sẽ được thị trường tưởng thưởng, bằng ngược lại liều lỉnh hay lảng phí sẽ bị đào thải. Bàn tay vô hình thường xuyên tẩy sạch các sai lầm thì thị trường mới sinh hoạt tự do và lành mạnh. Sách báo kinh tế Hoa Kỳ lại nhắc đến “moral hazard” hay là rủi ro đạo đức. Giống như cháu hư tại bà tức có can thiệp từ bên ngoài - thường là do bàn tay hữu hình của nhà nước – dung dưỡng bao che khiến thị trường trở nên ỷ lại không cải sửa thói hư tật xấu. Thị trường không tự sửa sai sẽ có ngày vấp ngã giết chết nền kinh tế.
“Các ‘đại gia’ đó đã trở về Việt Nam từ thập niên 1990 khi đất nước bắt đầu mở cửa để đổi mới. Họ đầu tư chủ yếu vào bất động sản và xây dựng quan hệ là hai thứ tài sản có lợi nhất trong thời quá độ. Với túi tiền và kinh nghiệm tham nhũng ở Liên Xô và Đông Âu cũ, họ là những người cơ hội (như ‘carpetbaggers’) đặc trưng của thời kỳ tích tụ tư bản hoang dã.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.