Hôm nay,  
Việt Báo Online

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất

17/04/201711:44:00(Xem: 1994)
Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất

 

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF)
Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất
Tập Trung vào Giới Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu –

Ngày 1 - 2 tháng Sáu tại Los Angeles, CA

 
            LOS ANGELES, CA. – Ngày 14 tháng Ba, 2017 – Ghi danh hiện nay đang mở cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF), hội thảo quốc gia lớn nhất tập trung vào sự quan trọng của quảng cáo Người Mỹ Gốc Á Châu, việc tiếp thị và giới tiêu dùng Á Châu. Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF sẽ được tổ chức tại Los Angeless, California vào ngày 1 và 2 tháng Sáu.
 

Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF là một diễn đàn duy nhất cho các lãnh đạo trong ngành, các người sáng tạo nội dung, các công ty truyền thông, các nhà tiếp thị doanh nghiệp và các người cộng sự khác để hội tụ trong một cuộc thảo luận chuyên sâu về cơ hội của người tiêu dùng Á Châu. Năm nay, các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về nhiều khía cạnh của người tiêu dùng Mỹ Gốc Á Châu từ việc tham gia mang tính công dân và kinh doanh để xây dựng một trường hợp thành công cho sự đa dạng và bao gồm cùng các cách tiếp cận và các đường lối khác nhau để tiếp cận giới tiêu dùng này. Các diễn giả bao gồm giám đốc điều hành từ Buzzfeed, Tổng công ty McDonald’s, Nielsen, Đại học Tuffs, Khảo Sát Quốc Gia về Người Mỹ Gốc Á Châu, Sparkle Insights, Selffii Intelligence, Inc. và những người khác. Trước khi Hội Nghị Thượng Đỉnh diễn ra, 3AF sẽ tổ chức 3AF Asian Marketing Boot Camp (Trại Tập Huấn Chuyên Sâu về Tiếp Thị của 3AF), được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới quen tiếp thị Á Châu hoặc những người muốn có một khóa học thêm về những vấn đề cơ bản quan trọng. Trại tập huấn chuyên sâu về tiếp thị 3AF sẽ  được tổ chức vào ngày 31 tháng Năm từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều và phải ghi danh riêng.
 
            Ông Jay Kim, Chủ Tịch 3AF cho biết: “Người Mỹ Gốc Á Châu là phân đoạn phát triển nhanh nhất, không chỉ mang lại sức mạnh kinh tế mà cả quyền lực chính trị nữa. Đồng thời, nhờ vào sức mạnh kinh tế và tiến bộ kỹ thuật của Á Châu, các bài học về tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu có liên quan đến tiếp thị toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi không chỉ tập hợp các chuyên gia về tiếp thị Á Châu tại Hoa Kỳ, mà cả từ Á Châu để chia sẻ và sáng tạo ý tưởng mới.”
 
            Các nhà tài trợ của Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu 3AF 2017 bao gồm Nielsen, Comcast, CMPG, Saavn, Inquirer.net và những công ty khác. Để ghi danh cho Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF, xin ghé trang web các sự kiện của 3AF tại: https://www.picatic.com/3AFSummit2017
 
            Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) là một tổ chức thương mại quốc gia bao gồm các cơ quan quảng cáo Á Châu, các nhà quảng cáo tiếp thị Á Châu, các công ty truyền thông Á Châu và các chuyên gia trong ngành khác. Nhiệm vụ của liên đoàn là phát triển ngành quảng cáo và tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu, nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Châu và đẩy mạnh tính cách nhà nghề trong ngành. Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của 3AF được tổ chức hàng năm. Thông tin thêm về 3AF có sẵn tại www.3af.org.
 

#####17/10/2019(Xem: 618)
Trong sự phát triển của Hà Nội, Sài Gòn ngày nay gồm đủ những cái bậy từ tầng lớp lãnh đạo: ăn bậy nhũng lạm cả trăm ngàn tỷ; ngủ bậy không một cán bộ cộng sản nào không trụy lạc
17/10/2019(Xem: 603)
Mấy hôm nay tiệm sao mà như cái nồi áp suất, chỉ chờ chực một tí lửa là bung lên ngay. Người nào cũng mặt mày bí xị, chẳng ai nói với ai tiếng nào; hổng ưa nhau nhưng vì cơm áo nên ai cũng phải ngày ngày đến đây để…kiếm cơm, để xụ mặt.
16/10/2019(Xem: 337)
Sách do Ni sư Thích Nữ Giới Hương biên soạn - Sách này sẽ nằm trong nhóm 300 đầu sách triển lãm tại Hội Chợ Sách tại San Jose vào ngày 19/10/2019.
16/10/2019(Xem: 899)
Chính sách liên tục thay đổi, nội bộ các đảng chính trị liên tục bất đồng, các đảng chính trị liên tục tranh cãi, luận tội, truất phế, là đặc tính nổi bật trong sinh hoạt chính trị tại Hoa Kỳ.
16/10/2019(Xem: 673)
Lào đã rất khôn ngoan hiểu rõ rằng từ nay 2007, trên thực tế – de facto, mọi phản đối của Việt Nam nếu có cũng chỉ là chiếu lệ... Hà Nội bị chi phối bởi các nhóm lợi ích, và đã bị khuất phục và quy hàng trước chiến lược thủy điện của Lào
16/10/2019(Xem: 965)
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh việc “chỉnh đốn Đảng … để lấy lại niềm tin và tình thương yêu, quý trọng của nhân dân.” Sao không “chỉnh cái mả mẹ đốn cái mả cha của chúng mày đi” cho nó xong chuyện!
16/10/2019(Xem: 1025)
Chúng ta đang sống trong thời cách mạng thông tin. Nơi đó, lợi và hại cùng đi bên nhau, thiện và ác cùng sinh khởi dễ dàng từ một bàn phím. Chiến trường có khi hiện ngay trên màn hình vi tính, đao kiếm là những ngón tay quẹt trên điện thoại
16/10/2019(Xem: 442)
“Kính thưa bà con cô bác, hườn này bổ nhất, tật bệnh tiêu trừ, phẻ như ông kẹ, tể này thậm phê, ông uống bà khen… maị dô, maị dô, tiền trao cháo múc, mua một tặng hai… maị dô, maị dô…” gánh Sơn Đông Mãi Võ của nhóm Thập Môn Đường vừa múa võ bán thuốc tể, hườn, đan, cao đơn hoàn tán…
15/10/2019(Xem: 357)
Kinh Chú Tâm Tỉnh Giác do Hoang Phong dịch, nhà xuất bản Ananda Viet Foundation ấn hành, sẽ triển lãm ở Hội Chợ Sách tại San Jose vào ngày 19/10/2019.
15/10/2019(Xem: 396)
Tôi vốn có xu hướng quý, trọng những tác giả mà, ngay tự tác phẩm đầu tay, đã cho thấy tài năng sáng chói của họ. Như Huy Cận với “Lửa Thiêng”; Xuân Diệu với “Phấn Thông Vàng”; Vũ Hoàng Chương với “Thơ Say”; Đinh Hùng với “Mê Hồn Ca” hay Nguyên Sa, với “Thơ Nguyên Sa; v.v...
15/10/2019(Xem: 1441)
Hiện nay Bank Teller là một nghề đầy triển vọng mà giới trẻ thường mơ ước. Nhưng nghề nầy đòi hỏi phải có kiến thức tối thiểu là phải tốt nghiệp High School hoặc hơn.
15/10/2019(Xem: 861)
Hội Nghị Trung Ương-11 khóa XII vừa kết thúc chiều 12 tháng 10 năm 2019. Chúng ta cố tìm hiểu những thay đổi tầm nhìn về cương lĩnh lãnh đao Chính trị và Kinh tế-xã hội của tbt-ctn Nguyễn Phú Trọng từ Hội Nghi Trung Ương-10 (HNTƯ-10) đến Hội Nghị Trung Ương-11 (HNTƯ-11).
15/10/2019(Xem: 1585)
Riêng bài hát "Người về như bụi" cứ vang vang trong đầu tôi phút tôi nghe tin ông vừa lên đường, khoác áo đi về nơi vô định, không bao giờ trở lại. Bài thơ này của ông được Hoàng Quốc Bảo phổ nhạc, ca sĩ Kim Tước hát
15/10/2019(Xem: 1264)
Khi cầm cuốn hồi ký của cô Nhã trong tay, tôi đã biết là mình sẽ không đọc như đọc truyện, hay đọc một tác phẩm văn học.
15/10/2019(Xem: 506)
Nó buồn tình cứ đi lang thang vô định, nhiều khi xong ca không muốn về nhà cứ để mặc cho tư tưởng và đôi chân muốn đi đâu thì đi.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang Bloomberg đưa tin nhà sáng lập Faraday Future - Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án Delaware.
Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã mở một văn phòng tại Mountain View, California – cách trụ sở chính của Facebook chỉ vài phút đi bộ. TikTok dường như đang tiếp cận đến "lãnh thổ" của Facebook - theo đúng nghĩa đen.
Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế
Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.
Các công ty công nghệ đang lên như Uber và WeWork liên tục xuất hiện trên các mặt báo thời gian qua, nhưng không phải vì lý do tăng trưởng hay một sự đột phá nào về doanh thu nào.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Purdue Pharma, hãng sản xuất ra loại thuốc OxyContin, loại thuốc giảm đau được cho là nguyên nhân của vấn nạn lạm dụng thuốc giảm đau ở Mỹ đã đệ đơn xin phá sản
Trong ngành hàng không, nữ giới chỉ chiếm số ít ở các mảng như phi công, kỹ sư, thợ máy và nhiều công việc chuyên môn khác. Tuy nhiên, trước sự thiếu hụt về nhân lực chuyên nghiệp, một giải pháp được đưa ra đó là khuyến khích nữ giới tham gia ngành hàng không, vì đây vẫn là nguồn nhân lực dồi giào chưa được khai phá. Khoảng giữa tháng 10/2019, Ủy ban hàng không liên bang (FAA) đã thành lập Ban cố vấn hàng không dành cho phụ nữ nhằm thực hiện chính sách mới.
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.
Một kỹ sư phần mềm Facebook cho biết anh bị công ty sa thải vì lên tiếng về vụ tự sát của đồng nghiệp hồi tháng 09/2019.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Beats giới thiệu tai nghe Solo Pro, giá 299.95 USD. Đây là một chiếc tai nghe không dây với khả năng khử tiếng ồn, có thiết kế kiểu on-ear vốn khá phổ biến trên dòng sản phẩm Solo trước đây của hãng.
Ước tính có khoảng 50 quả bom hạt nhân được lưu trữ tại căn cứ không quân Mỹ ở Thổ Nhĩ Kỳ, đang trở thành những quân bài mặc cả tiềm năng trong mối quan hệ căng thẳng giữa Washington và Ankara sau khi Thổ Nhĩ Kỳ tấn công vào miền Bắc Syria.
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.