Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất

17/04/201711:44:00(Xem: 2329)

 

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF)
Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất
Tập Trung vào Giới Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu –

Ngày 1 - 2 tháng Sáu tại Los Angeles, CA

 
            LOS ANGELES, CA. – Ngày 14 tháng Ba, 2017 – Ghi danh hiện nay đang mở cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF), hội thảo quốc gia lớn nhất tập trung vào sự quan trọng của quảng cáo Người Mỹ Gốc Á Châu, việc tiếp thị và giới tiêu dùng Á Châu. Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF sẽ được tổ chức tại Los Angeless, California vào ngày 1 và 2 tháng Sáu.
 

Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF là một diễn đàn duy nhất cho các lãnh đạo trong ngành, các người sáng tạo nội dung, các công ty truyền thông, các nhà tiếp thị doanh nghiệp và các người cộng sự khác để hội tụ trong một cuộc thảo luận chuyên sâu về cơ hội của người tiêu dùng Á Châu. Năm nay, các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về nhiều khía cạnh của người tiêu dùng Mỹ Gốc Á Châu từ việc tham gia mang tính công dân và kinh doanh để xây dựng một trường hợp thành công cho sự đa dạng và bao gồm cùng các cách tiếp cận và các đường lối khác nhau để tiếp cận giới tiêu dùng này. Các diễn giả bao gồm giám đốc điều hành từ Buzzfeed, Tổng công ty McDonald’s, Nielsen, Đại học Tuffs, Khảo Sát Quốc Gia về Người Mỹ Gốc Á Châu, Sparkle Insights, Selffii Intelligence, Inc. và những người khác. Trước khi Hội Nghị Thượng Đỉnh diễn ra, 3AF sẽ tổ chức 3AF Asian Marketing Boot Camp (Trại Tập Huấn Chuyên Sâu về Tiếp Thị của 3AF), được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới quen tiếp thị Á Châu hoặc những người muốn có một khóa học thêm về những vấn đề cơ bản quan trọng. Trại tập huấn chuyên sâu về tiếp thị 3AF sẽ  được tổ chức vào ngày 31 tháng Năm từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều và phải ghi danh riêng.


 
            Ông Jay Kim, Chủ Tịch 3AF cho biết: “Người Mỹ Gốc Á Châu là phân đoạn phát triển nhanh nhất, không chỉ mang lại sức mạnh kinh tế mà cả quyền lực chính trị nữa. Đồng thời, nhờ vào sức mạnh kinh tế và tiến bộ kỹ thuật của Á Châu, các bài học về tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu có liên quan đến tiếp thị toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi không chỉ tập hợp các chuyên gia về tiếp thị Á Châu tại Hoa Kỳ, mà cả từ Á Châu để chia sẻ và sáng tạo ý tưởng mới.”
 
            Các nhà tài trợ của Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu 3AF 2017 bao gồm Nielsen, Comcast, CMPG, Saavn, Inquirer.net và những công ty khác. Để ghi danh cho Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF, xin ghé trang web các sự kiện của 3AF tại: https://www.picatic.com/3AFSummit2017
 
            Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) là một tổ chức thương mại quốc gia bao gồm các cơ quan quảng cáo Á Châu, các nhà quảng cáo tiếp thị Á Châu, các công ty truyền thông Á Châu và các chuyên gia trong ngành khác. Nhiệm vụ của liên đoàn là phát triển ngành quảng cáo và tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu, nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Châu và đẩy mạnh tính cách nhà nghề trong ngành. Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của 3AF được tổ chức hàng năm. Thông tin thêm về 3AF có sẵn tại www.3af.org.
 

#####Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày xửa ngày xưa, dưới chân Hy Mã Lạp Sơn có một vương quốc trù phú tên gọi Thắng Man. Dù là một vương quốc giàu mạnh nhưng lòng người ở đây không thành thật, sống trên những giá trị giả dối, phù phiếm. Tại ngôi chợ bên ngoài hoàng thành có một người đàn ông sống bằng nghề bán mũ. Mũ của anh chàng này rất đẹp nhưng không hiểu sao hàng ế ẩm nên anh chàng toan tính bỏ nghề, tìm nghề khác sinh sống.
Theo dõi các cuộc tranh luận cộng đồng trên các trang mạng xã hội, có lẽ cũng dễ dàng nhận ra một điều rằng: cộng đồng mạng của người Việt khá bạo lực. Một dạng bạo lực tâm lý, từ trong tâm tưởng và thể hiện qua những mẩu viết, lời bình trên Facebook hay dưới các bài báo. Đặc biệt khi liên quan đến các vấn đề chính trị xã hội, như về chính trường Hoa Kỳ hiện nay chẳng hạn.
Hôm nay, 6 tháng 8 năm 2020, thế giới kỷ niệm lần thứ 75 ngày hai quả bom nguyên tử được ném xuống hai thành phố lớn của Nhật bản: Hiroshima và Nagasaki. Tưởng không cần phải nhắc lại những thiệt hại về người, của và tinh thần người dân Nhật Bản và những hệ quả tai hại khôn lường từ 75 năm qua. Điều cần nói đến là sự quên lãng của nhân lọai về một tai họa nhãn tiền, một tai họa đã xẩy ra cách đây 75 năm, nhưng cũng có thể xẩy ra lần nữa vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.
Sau khi triều đại nhà Thanh sụp đổ và trước năm 1950, khu vực tương ứng với Vùng Tự Trị Tây Tạng (TAR) ngày nay thực tế là một quốc gia độc lập. Đất nước này [Tây Tạng] lúc đó đã tự phát hành tiền tệ và tem, và duy trì các mối quan hệ quốc tế. Tây Tạng tuyên bố có 3 tỉnh (Amdo, Kham và U-Tsang), nhưng chỉ kiểm soát tỉnh Kham phía tây và U-Tsang.
Như nhiều người khác, sự quý mến và ngưỡng mộ ông của tôi có lý do. Xem phim và đọc về ông, thỉnh thoảng lại dịch các bài viết xuất sắc của ông vốn dễ bắt gặp thì chúng thường là các bài nói chuyện sâu sắc, ý nghĩa, lan truyền niềm cảm hứng đến giới trẻ, người dân. Đặc biệt là những diễn từ với giới trẻ, tại các lễ ra trường đại học vào mỗi mùa bãi trường hàng năm.
Tiếng Việt của ta rất phong phú và có ý nghĩa thâm sâu. Khi áp dụng vào chính trị thì nghĩa chữ càng tím ruột, lộn gan lên đầu. Tỷ dụ như khi báo Nhân Dân, tiếng nói chính thức của Đảng và Nhà nước CSVN nghêu gao rằng “dân chủ là bản chất chế độ xã hội, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển đất nước” (ngày 10/07/2020) thì dân Nam Kỳ Lục Tỉnh biết ngay đó là xạo ke, ba xạo, ba đía, hay là chuyện tào lao thiên địa, bá láp bá xàm.
Trong lịch sử cách mạng tranh đấu giành Độc lập Việt nam gần đây, có 2 Đảng Cách mạng có tuồi thọ cao nhứt là Việt nam Quốc dân Đảng và Đại việt Quốc dân Đảng. Đảng cộng sản tuy xuất hiện năm 1930, sau Việt nam Quốc dân Đảng, nhưng không phải là đảng tranh đấu cách mạng cho Độc lập dân tộc, mà tranh đấu cho quyền lợi của phong trào cộng sản quốc tế. Vì người cộng sản không có dân tộc và không có đất nước riêng của họ.
Đại dịch Vũ hán do virus cộng sản Bắc Kinh gây ra chưa dứt thì nhiều tổ chức, nhiều nước đã lập hồ sơ kiện Xi và đảng cộng sản Trung Quốc về tội dấu xử thật. Trong lúc đó, chánh phủ một số các nước khác cũng bị dân chúng khiếu kiện về tội không bảo vệ hữu hiệu xửc khỏe và đời sống dân chúng.
Sự tăm tối và độ hoang tưởng của các chú – xem ra – cũng ngang ngửa với các bác, chứ chả kém cạnh gì. Cỡ Lê Duẩn, Đỗ Mười, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc… e cũng chỉ “ngoan cố” và “ngu dốt” đến cỡ đó là cùng. Tuổi trẻ và những năm du học, ngó bộ, không giúp cho các chú đỡ “gù” hơn các bác bao nhiêu. Vậy mà các chú vẫn được coi như những ngôi sao đang lên (rising stars) trên chính trường nước Việt, một đất nước là vô phúc. Thiệt là họa vô đơn chí!
Trump có tâm tính độc tài nhưng nhiều cử tri vẫn ủng hộ tin rằng nền dân chủ Mỹ sẽ tiếp tục đứng vững cho dù có phải chao đảo thêm bốn năm nửa do những quyết định độc đoán của Trump. Cho nên bỏ phiếu cho Trump là cái giá cần phải trả vì Trump chống Tàu và sẽ ngăn chận khuynh hướng xã hội chủ nghĩa của phe cấp tiến trong đảng Dân Chủ. Điều này chẳng khác gì bán linh hồn cho ác quỷ vì không kẻ nào thương lượng với quỷ dữ trước đó nghĩ rằng mình sẽ suốt đời trở thành nô lệ cho cái ác.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.