Hôm nay,  

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất

17/04/201711:44:00(Xem: 4967)

 

Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF)
Tổ Chức Hội Thảo Quốc Gia Duy Nhất
Tập Trung vào Giới Tiêu Dùng Người Mỹ Gốc Á Châu –

Ngày 1 - 2 tháng Sáu tại Los Angeles, CA

 
            LOS ANGELES, CA. – Ngày 14 tháng Ba, 2017 – Ghi danh hiện nay đang mở cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF), hội thảo quốc gia lớn nhất tập trung vào sự quan trọng của quảng cáo Người Mỹ Gốc Á Châu, việc tiếp thị và giới tiêu dùng Á Châu. Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF sẽ được tổ chức tại Los Angeless, California vào ngày 1 và 2 tháng Sáu.
 

Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF là một diễn đàn duy nhất cho các lãnh đạo trong ngành, các người sáng tạo nội dung, các công ty truyền thông, các nhà tiếp thị doanh nghiệp và các người cộng sự khác để hội tụ trong một cuộc thảo luận chuyên sâu về cơ hội của người tiêu dùng Á Châu. Năm nay, các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về nhiều khía cạnh của người tiêu dùng Mỹ Gốc Á Châu từ việc tham gia mang tính công dân và kinh doanh để xây dựng một trường hợp thành công cho sự đa dạng và bao gồm cùng các cách tiếp cận và các đường lối khác nhau để tiếp cận giới tiêu dùng này. Các diễn giả bao gồm giám đốc điều hành từ Buzzfeed, Tổng công ty McDonald’s, Nielsen, Đại học Tuffs, Khảo Sát Quốc Gia về Người Mỹ Gốc Á Châu, Sparkle Insights, Selffii Intelligence, Inc. và những người khác. Trước khi Hội Nghị Thượng Đỉnh diễn ra, 3AF sẽ tổ chức 3AF Asian Marketing Boot Camp (Trại Tập Huấn Chuyên Sâu về Tiếp Thị của 3AF), được thiết kế đặc biệt dành cho những người mới quen tiếp thị Á Châu hoặc những người muốn có một khóa học thêm về những vấn đề cơ bản quan trọng. Trại tập huấn chuyên sâu về tiếp thị 3AF sẽ  được tổ chức vào ngày 31 tháng Năm từ 1 giờ trưa đến 5 giờ chiều và phải ghi danh riêng.


 
            Ông Jay Kim, Chủ Tịch 3AF cho biết: “Người Mỹ Gốc Á Châu là phân đoạn phát triển nhanh nhất, không chỉ mang lại sức mạnh kinh tế mà cả quyền lực chính trị nữa. Đồng thời, nhờ vào sức mạnh kinh tế và tiến bộ kỹ thuật của Á Châu, các bài học về tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu có liên quan đến tiếp thị toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh của chúng tôi không chỉ tập hợp các chuyên gia về tiếp thị Á Châu tại Hoa Kỳ, mà cả từ Á Châu để chia sẻ và sáng tạo ý tưởng mới.”
 
            Các nhà tài trợ của Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu 3AF 2017 bao gồm Nielsen, Comcast, CMPG, Saavn, Inquirer.net và những công ty khác. Để ghi danh cho Hội Nghị Thượng Đỉnh 3AF, xin ghé trang web các sự kiện của 3AF tại: https://www.picatic.com/3AFSummit2017
 
            Liên Đoàn Quảng Cáo Người Mỹ Gốc Á Châu (3AF) là một tổ chức thương mại quốc gia bao gồm các cơ quan quảng cáo Á Châu, các nhà quảng cáo tiếp thị Á Châu, các công ty truyền thông Á Châu và các chuyên gia trong ngành khác. Nhiệm vụ của liên đoàn là phát triển ngành quảng cáo và tiếp thị của Người Mỹ Gốc Á Châu, nâng cao nhận thức của công chúng về tầm quan trọng của cộng đồng Người Mỹ Gốc Á Châu và đẩy mạnh tính cách nhà nghề trong ngành. Hội Nghị Thượng Đỉnh Tiếp Thị Á Châu của 3AF được tổ chức hàng năm. Thông tin thêm về 3AF có sẵn tại www.3af.org.
 

#####Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
Bất ngờ sáng 30/05/24, TT Biden tuyên bố bỏ giới hạn sử dụng võ khí của Huê Kỳ cung cấp cho Ukraine đánh Nga. Đồng thời, Âu châu đã thỏa thuận một quyết định mới quan trọng là bỏ giới hạn đỏ, gởi huấn luyện viên quân sự qua Ukraine giúp quân đội Ukraine, cho phép Ukraine sử dụng các loại võ khí mạnh và có tầm hoạt động xa tới lãnh thổ Nga nhằm những mục tiêu quân sự. Riêng Anh đã bước tới trước, một số quân đội Anh đang hoạt động tại Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.