Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sinh-hoạt Tháng Tư Đen – 2017 Của Gia-đình Chân-quê Tại Úc

13/04/201720:35:00(Xem: 9087)

SINH-HOẠT THÁNG TƯ ĐEN – 2017 CỦA GIA-ĐÌNH CHÂN-QUÊ TẠI ÚC:

THÔNG-BÁO SỐ 1

 blank

 
Xin mời quý Cựu-Quân-Nhân Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa; những người đã bảo vệ cho nền tự-do của miền Nam Việt-Nam; những chiến-sĩ đã bị tù đày, gian khổ sau ngày 30 tháng Tư, 1975 cùng toàn-thể quý đồng-hương: những ai đã từng trải qua hành-trình vượt biển, vượt biên. Đặc-biệt là các gia-đình có người thân bỏ mình trong lòng biển cả, mất tăm – mất tích hay đã bị vùi thân nơi chốn rừng sâu, núi thẳm.  Hãy cùng nhau đến tham-dự đêm:

 

 NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC

OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN”

 

Với sự tham-gia đặc biệt của M.C: TRẦN-QUỐC-BẢO (Chủ-Nhiệm Báo Thế-Giới Nghệ-Sĩ) đến từ California, Hoa-Kỳ và Ca-Sĩ Chuyên-Nghiệp Sơn-Ca – Úc-Châu.

 

Chương-trình do các ca-nhạc-sĩ: Bích-Ngọc (drummer, guitarist & vocalist), Thái-Nguyên (keyboardist, guitarist & vocalist), Tom-Lê (guitarist & harmonicist) đến từ California, Hoa-Kỳ, lần đầu tiên đứng ra tổ-chức. Cùng những giọng hát điêu-luyện & tình-tự quê-hương của các ca-sĩ: Thanh-Hùng, Quế-Thanh, Ngọc-Sương, Thu-Hường.  Dưới sự hỗ-trợ của Bác-Sĩ  Bùi-Trọng-Cường và các anh chị em trong Ban-Chấp-Hành Cộng-Đồng Việt-Nam Tự-Do Úc Châu – Queensland.   Không ngoài mục-đích cùng quý đồng-hương ôn lại quá-khứ BI-HÙNG-SỬ của người tỵ-nạn Việt-Nam sau biến cố 30 tháng 4, 1975 và để tưởng niệm, cầu nguyện cho các Oan Hồn Uổng Tử Nhân Mùa Tháng Tư  Đen.

 

Địa-điểm:             Hội-Trường Darra State School

12 Winslow St, Darra, QLD 4076

(Góc đường Scott và Winslow St)

Thời-gian:           Tối Thứ Bảy 29 Tháng Tư, 2017

 

  • Từ 6giờ 30’ chiều đến 7giờ tối: Trà-Đàm - Có thức ăn nhẹ, bánh ngọt, trái cây, trà & café…Đây là giây phút để quý đồng-hương hội-ngộ, trò chuyện với nhau.
  • Từ 7giờ đến 9giờ30’ tối:  chương-trình NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN.

 

VÀO CỬA TỰ-DO

(Lưu ý: vì số chỗ ngồi có giới-hạn, xin vui lòng KHÔNG đem theo trẻ nhỏ)

 

THÔNG-BÁO SỐ 2

 

Được sự chấp-thuận của Tì-Kheo-Ni Thích-Nữ Trí-Lưu, vị chủ-trì Chùa Linh-Sơn, xin trân-trọng kính mời quý đồng-hương đến tham-dự buổi Lễ Cầu-Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen tại:
 

CHÙA LINH SƠN 

Địa-chỉ:                 89 Rowe Terrace, Darra, QLD 4076

Thời-gian:           2giờ chiều Chủ-Nhật ngày 23 Tháng Tư, 2017

Điện-thoại:           (07) 3375-4268

 

Sau chương-trình Lễ Cầu Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen, xin mời quý đồng-hương cùng ở lại dùng bữa cơm chay thanh-tịnh do ca-nhạc-sĩ  Bích-Ngọc & Thái-Nguyên khoản-đãi.

 

Trân-Trọng Kính Mời!

  

THÔNG-BÁO SỐ 3

 

Gia-đình ca-nhạc-sĩ Bích-Ngọc và Thái-Nguyên sẽ xin Lễ để Dâng Ý-Chỉ Cầu-Nguyện Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen trong Thánh Lễ do linh-mục Vũ-Minh-Nguyên cử hành.

 

Lúc:          6 giờ Tối Chúa-Nhật 30 Tháng 4, 2017

Tại:          Trung-Tâm Cộng-Đồng Công-Giáo Việt-Nam

Số 42 Lilac St., Inala. QLD 4077

 

Trân-Trọng Thông-Báo!Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.