Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Sinh-hoạt Tháng Tư Đen – 2017 Của Gia-đình Chân-quê Tại Úc

13/04/201720:35:00(Xem: 9450)

SINH-HOẠT THÁNG TƯ ĐEN – 2017 CỦA GIA-ĐÌNH CHÂN-QUÊ TẠI ÚC:

THÔNG-BÁO SỐ 1

 blank

 
Xin mời quý Cựu-Quân-Nhân Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa; những người đã bảo vệ cho nền tự-do của miền Nam Việt-Nam; những chiến-sĩ đã bị tù đày, gian khổ sau ngày 30 tháng Tư, 1975 cùng toàn-thể quý đồng-hương: những ai đã từng trải qua hành-trình vượt biển, vượt biên. Đặc-biệt là các gia-đình có người thân bỏ mình trong lòng biển cả, mất tăm – mất tích hay đã bị vùi thân nơi chốn rừng sâu, núi thẳm.  Hãy cùng nhau đến tham-dự đêm:

 

 NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC

OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN”

 

Với sự tham-gia đặc biệt của M.C: TRẦN-QUỐC-BẢO (Chủ-Nhiệm Báo Thế-Giới Nghệ-Sĩ) đến từ California, Hoa-Kỳ và Ca-Sĩ Chuyên-Nghiệp Sơn-Ca – Úc-Châu.

 

Chương-trình do các ca-nhạc-sĩ: Bích-Ngọc (drummer, guitarist & vocalist), Thái-Nguyên (keyboardist, guitarist & vocalist), Tom-Lê (guitarist & harmonicist) đến từ California, Hoa-Kỳ, lần đầu tiên đứng ra tổ-chức. Cùng những giọng hát điêu-luyện & tình-tự quê-hương của các ca-sĩ: Thanh-Hùng, Quế-Thanh, Ngọc-Sương, Thu-Hường.  Dưới sự hỗ-trợ của Bác-Sĩ  Bùi-Trọng-Cường và các anh chị em trong Ban-Chấp-Hành Cộng-Đồng Việt-Nam Tự-Do Úc Châu – Queensland.   Không ngoài mục-đích cùng quý đồng-hương ôn lại quá-khứ BI-HÙNG-SỬ của người tỵ-nạn Việt-Nam sau biến cố 30 tháng 4, 1975 và để tưởng niệm, cầu nguyện cho các Oan Hồn Uổng Tử Nhân Mùa Tháng Tư  Đen.

 

Địa-điểm:             Hội-Trường Darra State School

12 Winslow St, Darra, QLD 4076

(Góc đường Scott và Winslow St)

Thời-gian:           Tối Thứ Bảy 29 Tháng Tư, 2017

 

  • Từ 6giờ 30’ chiều đến 7giờ tối: Trà-Đàm - Có thức ăn nhẹ, bánh ngọt, trái cây, trà & café…Đây là giây phút để quý đồng-hương hội-ngộ, trò chuyện với nhau.
  • Từ 7giờ đến 9giờ30’ tối:  chương-trình NHẠC BI-HÙNG-CA NGUYỆN-CẦU CHO CÁC OAN-HỒN-UỔNG-TỬ NHÂN MÙA THÁNG TƯ ĐEN.

 

VÀO CỬA TỰ-DO

(Lưu ý: vì số chỗ ngồi có giới-hạn, xin vui lòng KHÔNG đem theo trẻ nhỏ)

 

THÔNG-BÁO SỐ 2

 

Được sự chấp-thuận của Tì-Kheo-Ni Thích-Nữ Trí-Lưu, vị chủ-trì Chùa Linh-Sơn, xin trân-trọng kính mời quý đồng-hương đến tham-dự buổi Lễ Cầu-Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen tại:
 

CHÙA LINH SƠN 

Địa-chỉ:                 89 Rowe Terrace, Darra, QLD 4076

Thời-gian:           2giờ chiều Chủ-Nhật ngày 23 Tháng Tư, 2017

Điện-thoại:           (07) 3375-4268

 

Sau chương-trình Lễ Cầu Siêu Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen, xin mời quý đồng-hương cùng ở lại dùng bữa cơm chay thanh-tịnh do ca-nhạc-sĩ  Bích-Ngọc & Thái-Nguyên khoản-đãi.

 

Trân-Trọng Kính Mời!

  

THÔNG-BÁO SỐ 3

 

Gia-đình ca-nhạc-sĩ Bích-Ngọc và Thái-Nguyên sẽ xin Lễ để Dâng Ý-Chỉ Cầu-Nguyện Cho Các Oan-Hồn-Uổng-Tử Nhân Mùa Tháng Tư Đen trong Thánh Lễ do linh-mục Vũ-Minh-Nguyên cử hành.

 

Lúc:          6 giờ Tối Chúa-Nhật 30 Tháng 4, 2017

Tại:          Trung-Tâm Cộng-Đồng Công-Giáo Việt-Nam

Số 42 Lilac St., Inala. QLD 4077

 

Trân-Trọng Thông-Báo!Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.