Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

PSCVN Triển Lãm Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Hàng Năm

06/04/201700:01:00(Xem: 4156)

PSCVN Triển Lãm Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Hàng Năm
 

Lê Minh
 

Westminster (CA)  -- Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật  PSCVN sẽ  tổ chức triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật của hội viên vào 2 ngày cuối tuần, Thứ Bẩy ngày 8 tháng Tư và Chủ Nhật  ngày 9 tháng Tư, từ 10  giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt 14771 đường Moran, Westminster, California.


blank
Hình 1- Thoáng Nắng của Hân Dương

blank
Hình 2 - Thác nước của Thanh Vũ

blank
Hình 3- Nắng Hồng của Can Lâm 

blank
Hình 4- New York City của Hiệp Vũ

blank
Hình 5- 12 Apostles của Loan Vũ


“Hàng năm chúng tôi tạo sân chơi lành mạnh về nhiếp ảnh nghệ thuật cho anh chị em hội viên. Giới thưởng lãm sẽ được chiêm ngưỡng khoảng 50 ảnh nghệ thuật khổ lớn của nhiều nhiếp ảnh gia hội viên.”  Anh Sĩ Huỳnh, Hội  Trưởng Hội  Nhiếp ảnh PSCVN chia sẻ.
 

PSCVN là hội bất vụ lợi, sinh hoạt nhiếp ảnh nghệ thuật trong gần 2 thập niên qua, đã quy tụ được hàng ngàn hội viên tại Quân Cam và nhiều nơi khác trên thế giới.  


 

Ngoài các sinh hoạt nhiếp ảnh thường xuyên như mở lớp hướng dẫn nhiếp ảnh miễn phí hàng năm, tổ chức đi săn hình cho hội viên, dậy photoshop, Hội ảnh PSCVN còn đứng ra tổ chức thi ảnh quốc tế dưới sự bảo trợ của tổ chức  quốc tế về nhiếp ảnh FIAP và  PSA. Năm 2016 vừa qua, hàng ngàn ảnh nghệ thuật  của nhiều nhiếp ảnh gia nhà nghề từ nhiều nơi gửi  ảnh về tham dự, Hội đã tạo tiếng vang tốt đẹp trong giới nhiếp ảnh quốc tế.
 

Nhân dịp triển lãm, Hội sẽ cho ghi danh những ai muốn bước vào  bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật cho niên khóa 2018. Hội viên sẽ việc hướng dẫn bởi nhiều chuyên gia nhiếp ảnh số (digital) dầy kinh nghiệm trong 1 năm để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, lớp học hoàn toàn miễn phí cho.

Cần thêm chi tiết, sinh hoạt cũng như thưởng lãm  hàng vạn hình ảnh nghệ thuật của  hội viên và thân hữu, được trình bầy phong phú, đa dạng trong trang nhà  www.pscvn.org.  


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tin tức từ báo Huffpost ở UK ngày 21 tháng 9, 2022, đặt câu hỏi chung cho mọi người trên thế giới. Ngày 20 tháng 9 vừa qua, tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu hiếm hoi trước công chúng rằng, ông không nói dối khi cảnh cáo có thể sử dụng vũ khí nguyên tử. Tuy mọi người hiểu ẩn ý của câu nói gửi đến các quốc gia Âu Châu và Hoa Kỳ đang giúp vũ khí cho Ukraine tiếp tục chống lại quân đội Nga và bắt đầu giành được ưu tiên trên chiến trường. Putin còn hé màn quốc phòng cho biết, Nga có nhiều vũ khí nguyên tử hiện đại hơn NATO. Ông nói: “Nếu có mối đe dọa đối với sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước chúng tôi và để bảo vệ người dân của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng tất cả các phương tiện có sẵn cho mình - và tôi không lừa dối”. Trực tiếp đối thủ với Nga là Ukraine, ngoại trưởng Dmytro Kuleba dường như không nao núng trước những lời đe dọa.
Không bàn đến các lực lượng Nga thậm chí còn không kiểm soát hoàn toàn các vùng lãnh thổ mà Putin cho treo cờ Nga. Không bàn đến “các cuộc trưng cầu dân ý” dàn dựng trắng trợn của Nga – người ta phải bỏ phiếu trước họng súng. Không bàn đến sự thật rằng, số người trốn chạy khỏi Nga hiện nay còn nhiều hơn con số 300,000 quân lính bổ sung được “huy động một phần” để hỗ trợ cho nỗ lực chiến tranh của Putin. Và cũng không cần phải nói, các lực lượng Nga đang rút lui ở nhiều vùng lãnh thổ họ mới giành được, như thành phố Lyman vừa được Ukraine giải phóng chưa đầy 24 giờ sau tuyên bố sáp nhập
Càng sống lâu, đảng Cộng sản Việt Nam càng chứng minh đã tàn lụi tư tưởng và cạn kiệt đường lối xây dựng đất nước và chỉnh đốn đảng. Bắng chứng này xuất hiện tại Hội nghị Trung ương 6/XIII ngày 03/10/2022, qua phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và 5 nội dung thảo luận...
Mọi cuộc cách mạng luôn luôn có cái giá riêng của nó. Riêng cái thứ cách mạng (thổ tả) của những người cộng sản Việt Nam thì đòi hỏi mọi người đều phải trả cái giá (hơi) quá mắc mà thành quả – xem ra – không có gì, ngoài tộc ác!
Mùa hè năm 2022, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể về cách đa số các thẩm phán Tối Cao Pháp Viện luận giải về Hiến pháp.Vào cuối nhiệm kỳ, tòa án đã bác bỏ quyền phá thai theo hiến pháp lâu đời, mở rộng quyền sử dụng súng và phán quyết rằng tôn giáo có thể đóng vai trò lớn hơn trong các tổ chức công cộng.
Bài này được viết theo lời đề nghị của bạn Tâm Thường Định --- một nhà giáo, một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử, và là một nhà văn trong nhóm chủ biên Tạp chí Phật Việt --- rằng “nhờ anh viết bài gì để giúp hoằng pháp.” Bản thân người viết không có đủ tầm nhìn để viết về những suy nghĩ chiến lược; việc đó xin để các bậc tôn túc như Thầy Tuệ Sỹ và nhiều vị khác suy nghĩ. Trong khi đó, trong và ngoài nước đang có hàng ngàn bậc thiện tri thức, ở cả tứ chúng tăng ni cư sĩ, nơi người muốn học Phật có thể tìm nghe pháp, tìm học pháp, cũng như đã có hàng trăm ngàn bài viết giá trị về Phật học trên mạng… do vậy bài này sẽ dựa vào Kinh Phật để nói về một đề tài ít được chú ý: thiền tập với pháp ấn, câu hữu với định. Pháp định nơi đây sẽ tập trung vào sơ thiền. Những sai sót có thể có, xin được sám hối.
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.