Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát Mời Dự Lớp Thanh Nhạc

31/03/201700:00:00(Xem: 5007)
Westminster (VB)- - Sau 6 lớp Thanh nhạc đã được tổ chức, dưới sự hướng dẫn của Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát. Một buổi trình diễn văn nghệ của các học viên đã được tổ chức vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2017 tại phòng hội Thư Viện Toàn Cầu số 14550 Magnolia ST # 204 Thành phố Westminster CA. 92683

Mở đầu buổi trình diễn văn nghệ, nhạc sĩ Nghiêm Phú Phát lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả mọi người tham dự buổi trình diễn ca nhạc, trong dịp nầy ông cũng không quên cảm ơn Ban Giám Đốc Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu đã tạo điều kiện thuận lợi để ông thực hiện được những lớp Thanh Nhạc vừa qua.

(Buổi trình diễn đồng thời cũng là dịp để các học viên trả bài sau một thời gian học tập)

Theo ban tổ chức cho biết, sau 6 lớp Thanh Nhạc được hướng dẫn bởi Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát đây là lần trình diễn thứ 2 dành cho các học viên thuộc hai khóa gần đây nhất.

blank
Trong lớp thanh nhạc.

Mỗi khóa gồm có 8 buổi học, mỗi buổi học 2 giờ. Học viên phần đông là những vị đã lớn tuổi đến đây học hát để tìm cho mình niềm vui trong an lạc. Các học viên đã được Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát tận tình hướng dẫn từ căn bản nhạc lý, phong cách trình diễn. Sau khóa học, học viện biết hát đúng theo nhịp điệu, hát hay, và triình diễn thu hút được khán giả.

Tham dự buổi trình diễn lần thứ 2 nầy ngoài các thân nhân trong gia đình còn có một số các thân hữu được các học viên mời tới thưởng thức.

Đây là một buổi trình diễn theo đúng phong cách của một người nghệ sĩ đã được hướng dẫn tận tình về nghệ thuật trình diễn cũng như kỷ thuật chuyên môn.

blank
Trong lớp thanh nhạc.

Các học viên trình diễn khi bước lên sân khấu không được chăm chú vào bản nhạc, mà phải tự mình giới thiệu tên sau đó nói qua một vài chi tiết dẫn vào ca khúc...

Người học viên mở đầu cho buổi trình diễn hôm nay là cụ Nguyễn Văn Dũng năm nay ngoài 80 tuổi, đại diện các học viên lên cảm tạ Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát, cùng tất cả khán giả và sau đó cụ hát bản “Tìm Đâu” của cố nhạc sĩ Nguyễn Hiền.

Qua lối trình diễn khá đặc biệt, cụ Dũng đã được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Sau đó lần lượt 16 học viên lên trình diễn trong bầu không khí thân tình giống như một chiều nhạc thính phòng qua những bản nhạc nỗi tiếng của các nhạc sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam.

blank
Trong lớp thanh nhạc.

Các học viên dù chưa thành đạt để được coi là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cũng đã tạo cho buổi trình diễn thật sống động, làm cho những người tham dự cảm thấy thích thú, vui vẽ và nhiều người cũng đã có lời cảm ơn Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát đã hết lòng để đào tạo một lớp ca sĩ “Lão Tướng” mà khán giả ai ai cũng thích thú vui vẻ, thoải mái và thán phục sự hướng dẫn tận tụy của nhạc sĩ Nghiêm Phú Phát.

Trước khi chia tay, mọi người còn đề nghị với Nhạc Sĩ Nghiêm Phú Phát nên thường xuyên tổ chức những buổi trình diễn như thế nầy để bà con có dịp thưởng thức và biết thêm về những tài năng “Cao Niên” chưa được phát hiện.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 852 – 2777.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.