Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lowe’s Tư Vấn Khách Hàng Về Tiết Kiệm Năng Lượng

08/10/200500:00:00(Xem: 4873)
MOORESVILLE, N.C. ngày 29/09 /PRNewswire/ -- Với việc giá cả khí đốt tự nhiên, điện và dầu đốt dự kiến sẽ tăng vọt vào mùa đông này, việc thay đổi thói quen tiêu dùng năng lượng sẽ giúp các chủ gia đi`nh có thể kiểm sốt được ho´a đơn tiêu dùng năng lượng hàng tháng. Tháng 10 là Tháng Nâng cao Nhận thức Năng lượng Quốc gia và Lowe’s đang cung cấp thông tin miễn phí về việc tiết kiệm năng lượng và thông tin Hướng dẫn Thực hành ở tất cả các cửa hàng trên toàn quốc nhằm phổ biến cho khách hàng về nhiều hình thức tiết kiệm năng lượng, chi phí và góp phần bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên.
“Lowe's cam kết hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tô´i đa trong giai đoạn giá cả năng lượng và chất đốt quá đắt đỏ”, Ông Robert Gfeller, Phó Chủ tịch Cao cấp phụ trách tiếp thị và quảng cáo của Lowe's đã nói như vậy. “Chỉ tính riêng năm 2004, nhờ sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR(r) của Lowe's, người tiêu dùng Mỹ đa~ tiết kiệm được hơn 90 triệu đô-la chi tiêu cho năng lượng.” Tiêu điểm của các hoạt động kéo dài cả tháng trời trong khuôn khổ Tháng Nâng cao Nhận thức Năng lượng Quốc gia về tiết kiệm năng lượng của Lowe's la` ngày phổ biến kiến thức 8 tháng 10 nổi bật với dịch vụ cung cấp thông tin miễn phí về tiết kiệm năng lượng tại tất cả các cửa hàng từ 11h sáng đến 4h chiều. Thông tin chủ yếu là các mẹo nhỏ giúp điều chỉnh dễ dàng mức tiêu dùng năng lượng và sử dụng những sản phẩm đáp ứng được các quy định ngặt nghèo về hiệu quả sử dụng năng lượng do Ủy ban Bảo vệ Môi trường và Cục Năng lượng Mỹ đưa ra.
Là một phần của chiến dịch Hướng dẫn Thực hành, vào 1h chiều thứ 7 hàng tuần trong suốt cả tháng, mỗi cửa hàng của Lowe trên toàn quốc sẽ tiến hành phổ biến cho khách hàng cách thức bài trí nhà cửa và tiết kiệm năng lượng vào mùa đông. Khách hàng sẽ ho"c những mẹo nhỏ về tiết kiệm năng lượng cho từng phòng trong nhà và cách thức giảm thiểu chi phí sử dụng thiết bị nóng lạnh bă`ng cách kiểm tra khí rò rỉ. Một trong những điều dễ nhất mà người tiêu dùng Mỹ có thể làm để tiết kiệm năng lượng là sử dụng những bóng đèn điện ít tiêu tốn năng lượng. Lowe’s đang tham gia chương trình “Thay một Bóng đèn, Thay đổi cả Thế giới” vào ngày 5 tháng 10 để phổ biến cho người tiêu dùng về các lựa chọn để sử dụng hiệu quả điện thắp sáng. Các thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR, trong đó có bóng đèn huỳnh quang compact (CFL) đảm bảo ánh sáng như đèn sợi đốt thông thường mà chỉ tiêu thụ 1/3 năng lượng so với đèn chiếu sáng truyền thống và tuổi thọ cũng cao hơn từ 6-10 lần, hoặc kéo dài tới 7 năm. Ông Jill Vohr, Trưởng phòng Tiếp thị ENERGY STAR thuộc Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho biết: “Nếu mỗi người dân Mỹ thay thế năm loại thiết bị chiếu sáng thông dụng nhất của họ bằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ENERGY STAR, mỗi gia đi`nh sẽ tiết kiệm được hơn 60 đô-la tiền điện mỗi năm và điều này cũng sẽ giúp giảm được hơn một nghi`n tỷ pao khí thải hiệu ứng nhà kính”. “Có nghĩa là người Mỹ tiết kiệm được 3 tỷ đô-la chi phí năng lượng, tương đương với tổng sản lượng ca" năm của hơn 21 nhà máy điện cộng lại”.

Khách hàng của Lowe's có thể lấy một bản sao miễn phí tờ Hướng dẫn Các giải pháp Năng lượng của Lowe’s tại tất cả các cửa hàng của Lowe’s trên toàn quốc hoặc xem thông tin trực tuyến tại website Lowes.com/energy. Hướng dẫn chứa đầy các mẹo nhỏ rất giá trị và thông tin về tiết kiệm năng lượng trong từng mùa. Dưới đây là một số các phương án tiết kiệm năng lượng:
- Tăng khả năng chống chịu thời tiết cho cửa ra va`o, cửa sổ và cửa gara bằng xi, chất tram và các sản phẩm viền chống nắng mưa. Việc tăng khả năng chống chịu thời tiết không chỉ giúp giảm chi phí năng lượng nhờ chống bám bẩn, bụi, hơi ẩm mà còn giúp cải thiện sự thoải mái, tiện nghi chung của nhà ở.
- Lắp loa quạt trần đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR sẽ làm cho không khí lưu thông hiệu quả hơn và cho phép bạn vặn nhỏ hơn máy điều nhiệt vào mùa đông và vặn to hơn vào mùa hè, tiết kiệm chi phí sử dụng thiết bị làm ấm và điều hòa không khí.
- Nâng cấp máy điều nhiệt hiện tại bằng loại máy cải tiến lập trình được. Với bốn nấc nhiệt độ, bảng nhiệt độ trên máy điều nhiệt lập trình được có thể được điều chỉnh nhiều lần trong ngày và sẽ giúp tiết kiệm tới 100 đô-la mỗi năm nếu sử dụng đúng cách.
- Nâng cấp trang thiết bị bă`ng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR, những sản phẩm chỉ sử dụng 10-50% năng lượng so với thiết bị thông thường.
* Thông tin về ENERGY STAR
ENERGY STAR, một chương trình được chính phủ tài trợ để hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân trong việc bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, phối hợp với các cơ sở bán lẻ, các cơ sở sản xuất trang thiết bị, đèn chiếu sáng và vật liệu xây dựng nhằm nâng cao hiểu biết và gia tăng việc sử dụng các sản phẩm và kỹ thuật tiết kiệm năng lượng.
* Thông tin về Lowe's
Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Lowe's đạt danh hiệu Nhà Bán lẻ ENERGY STAR của Năm vào năm 2005, là năm thứ ba liên tiếp. Là một phần của mối quan hệ hợp tác, các cửa hàng của Lowe's cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR và phổ biến cho khách hàng về cơ hội tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR có thể tiết kiệm tới 50% năng lượng so với các sản phẩm đời cũ hoặc các sản phẩm cùng loại kém hiệu quả hơn hiện có trên thị trường. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí năng lượng cho các hộ gia đình năm này qua năm khác. Lowe's cung cấp cho người tiêu dùng một loạt đầy đủ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR, từ những trang thiết bị tối tân đến các sản phẩm thắp sáng và điều hòa không khí chất lượng cao. Để biết thêm những ý tưởng về tiết kiệm năng lượng, hãy truy cập website Lowes.com/energy hoặc website của ENERGY STAR Web tại địa chỉ http://www.energystar.gov/.
Với doanh số 36,5 tỷ đô-la trong năm tài chính 2004, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Lowe’s được tạp chí FORTUNE(r) xếp hạng trong 50 công ty hàng đầu, cung cấp sản phẩm cho 11 triệu khách hàng mỗi tuần tại hơn 1.125 cửa hàng kinh doanh vật dụng cải tạo nhà ở tại 49 bang. Có trụ sở tại Mooresville, N.C., công ty Lowe’s với 59 năm hoạt động là công ty đứng thứ hai toàn cầu về kinh doanh bán lẻ vật dụng cải tạo nhà ở. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website Lowes.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.