Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Chương Trình, Thi Tài Trên Mạng Xã Hội Ngày ¼ Trong Lễ Hội Open Streets Tại Garden Grove

21/03/201700:00:00(Xem: 1995)
blank
Bích chương.

Hãy mang vào đôi giày đi bộ, xe đạp và ván trượt bánh xe, rồi tận hưởng những chương trình hoạt động giải trí miễn phí suốt dọc 2.5 dăm lộ trình vào ngày Thứ Bảy, 1 Tháng 4 năm 2017, từ 3:00 giờ chiều đến 6:00 giờ tối. Đường Garden Grove sẽ cấm xe hơi, và mở ra cho tất cả các hình thức hoạt động vận chuyển không động cơ như đi bộ, đạp xe, trượt ván bánh xe, và hơn thế nữa. After party sẽ tiếp tục trên đường Historic Main Street, từ 6:00 đến 10:00 giờ tối.

Các tuyến đường kéo dài từ Garden Grove Boulevard tại Đường West, đến Đường Acacia Parkway và Historic Main Street. Các khu vực và các chương trình chính của các hoạt động và các cuộc diễn hành tương tác gồm có:

-- Khu vực 1 (Đường 8th Street): Cottage Industries Garden Party. Bạn không có xe đạp ư? Hãy đến các trạm cho mượn xe đạp, và dọc theo dãi cờ hiệu Bali Celebration dài 20 feet đến vườn nghệ thuật, các hoạt động của thiếu nhi, và một xe bán cà phê đá lưu động.

-- Khu vực 2 và 3 (Garden Grove Boulevard): đu dây văng zip line, trò đu quay cao 15 feet, nếm thử rượu vang, và xe đạp điện.

-- Khu vực 4 (Đường West Street, Morgan Lane, Đại lộ Dorada, Đại lộ College, và Đường số 9th): các đường khu dân cư lân cận. Hai mươi căn hộ dọc theo tuyến đường sẽ nổi bậc với nghệ thuật điêu khắc bằng xe đạp tái chế.


-- Khu vực 5, 6, 7, 8, và 9 (Acacia Parkway): cho thuê xe đạp bốn bánh, xe bán thức ăn, khu trượt ván tự do trên đường phố (công viên trượt ván được dựng lên), xe hơi hình chiếc giày Vans, Đội Anaheim Ducks Street Team, khu vực thể thao, mô hình ga lửa, chiếc ghế khổng lồ Adirondack, tường đá, nghệ thuật vẽ phấn 4D, đua xe đạp Fixie, và một chương trình biểu diễn của các chú chó nhanh nhẹn.

-- Khu vực 10 (Đường Historic Main Street): After party, từ 6:00 đến 10:00 giờ tối. Ban nhạc rock “The Answer”, beer garden, hoạt động nghệ thuật và các chương trình hát rong biểu diễn.

Suốt Thứ Bảy, ngày 1 Tháng 4, Thành phố sẽ chủ trì một cuộc thi tài trên mạng truyền thông xã hội, nơi mà những người bạn và những người theo dõi trang Facebook Garden Grove Open Streets có thể chia sẽ những hình ảnh xe đạp đẹp nhất của mình thông qua tin nhắn cá nhân, hoặc tag @ggopenstreets, #ggopenstreets vào bài post công khai, để có cơ hội thắng giải. Tất cả các ảnh nộp sẽ được trình bày trên trang Facebook của Garden Grove Open Streets. Bức ảnh có số lượng chia sẽ nhiều nhất sẽ thắng giải. Người thắng giải sẽ được công bố trong lễ hội.    

Để biết thêm chi tiết và cập nhật thông tin, hãy truy cập www.ggopenstreets.com, hoặc @ggopenstreets trên Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng hương sắc Tết tại Quận Cam vẫn giữ được nếp sinh hoạt cổ truyền trong 3 ngày Tết, trong phạm vi giới hạn nhưng không thiếu thứ gì mà ba ngày Tết truyền thống dân tộc luôn luôn có như bánh mức, hoa trái, ẩm thực, các sinh hoạt mang sắc thái văn hóa tại các cơ sở tôn giáo… Sáng ngày Mùng Một Tết một số đông các cơ sở thương mại trong vùng Little Sài Gòn đều có đốt pháo, múa Lân, tiếng pháo nổ, tiếng trống Lân đã đem lại một niềm tin cho một năm mới bình an sau mùa đại dịch Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.