Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhiều Chương Trình, Thi Tài Trên Mạng Xã Hội Ngày ¼ Trong Lễ Hội Open Streets Tại Garden Grove

21/03/201700:00:00(Xem: 2467)
blank
Bích chương.

Hãy mang vào đôi giày đi bộ, xe đạp và ván trượt bánh xe, rồi tận hưởng những chương trình hoạt động giải trí miễn phí suốt dọc 2.5 dăm lộ trình vào ngày Thứ Bảy, 1 Tháng 4 năm 2017, từ 3:00 giờ chiều đến 6:00 giờ tối. Đường Garden Grove sẽ cấm xe hơi, và mở ra cho tất cả các hình thức hoạt động vận chuyển không động cơ như đi bộ, đạp xe, trượt ván bánh xe, và hơn thế nữa. After party sẽ tiếp tục trên đường Historic Main Street, từ 6:00 đến 10:00 giờ tối.

Các tuyến đường kéo dài từ Garden Grove Boulevard tại Đường West, đến Đường Acacia Parkway và Historic Main Street. Các khu vực và các chương trình chính của các hoạt động và các cuộc diễn hành tương tác gồm có:

-- Khu vực 1 (Đường 8th Street): Cottage Industries Garden Party. Bạn không có xe đạp ư? Hãy đến các trạm cho mượn xe đạp, và dọc theo dãi cờ hiệu Bali Celebration dài 20 feet đến vườn nghệ thuật, các hoạt động của thiếu nhi, và một xe bán cà phê đá lưu động.

-- Khu vực 2 và 3 (Garden Grove Boulevard): đu dây văng zip line, trò đu quay cao 15 feet, nếm thử rượu vang, và xe đạp điện.

-- Khu vực 4 (Đường West Street, Morgan Lane, Đại lộ Dorada, Đại lộ College, và Đường số 9th): các đường khu dân cư lân cận. Hai mươi căn hộ dọc theo tuyến đường sẽ nổi bậc với nghệ thuật điêu khắc bằng xe đạp tái chế.


-- Khu vực 5, 6, 7, 8, và 9 (Acacia Parkway): cho thuê xe đạp bốn bánh, xe bán thức ăn, khu trượt ván tự do trên đường phố (công viên trượt ván được dựng lên), xe hơi hình chiếc giày Vans, Đội Anaheim Ducks Street Team, khu vực thể thao, mô hình ga lửa, chiếc ghế khổng lồ Adirondack, tường đá, nghệ thuật vẽ phấn 4D, đua xe đạp Fixie, và một chương trình biểu diễn của các chú chó nhanh nhẹn.

-- Khu vực 10 (Đường Historic Main Street): After party, từ 6:00 đến 10:00 giờ tối. Ban nhạc rock “The Answer”, beer garden, hoạt động nghệ thuật và các chương trình hát rong biểu diễn.

Suốt Thứ Bảy, ngày 1 Tháng 4, Thành phố sẽ chủ trì một cuộc thi tài trên mạng truyền thông xã hội, nơi mà những người bạn và những người theo dõi trang Facebook Garden Grove Open Streets có thể chia sẽ những hình ảnh xe đạp đẹp nhất của mình thông qua tin nhắn cá nhân, hoặc tag @ggopenstreets, #ggopenstreets vào bài post công khai, để có cơ hội thắng giải. Tất cả các ảnh nộp sẽ được trình bày trên trang Facebook của Garden Grove Open Streets. Bức ảnh có số lượng chia sẽ nhiều nhất sẽ thắng giải. Người thắng giải sẽ được công bố trong lễ hội.    

Để biết thêm chi tiết và cập nhật thông tin, hãy truy cập www.ggopenstreets.com, hoặc @ggopenstreets trên Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.