Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Correa Mời Phụ Huynh, Sv: Xin Trợ Cấp Cal Grant/fafsa

23/02/200500:00:00(Xem: 4753)
QUẬN CAM - Trong mục đích giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh điền đơn xin trợ cấp tiền học phí đại học, văn phòng Giám Sát Quận Cam Lou Correa (Quận Hạt 1) sẽ tổ chức một khóa hướng dẫn điền đơn xin trợ cấp với tựa đề "Cash for College."
Khóa hướng dẫn "Cash for College" sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 26 tháng 2 năm 2005 từ 10 sáng đến 12 trưa tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California, 12821 Western Ave., Garden Grove, CA 92841.
Những sinh viên học sinh dưới 23 tuổi nên tham dự với phụ huynh và mang theo những tài liệu của phụ huynh như sau:
- Federal Income Tax Return của năm 2004
- W-2 form hoặc các giấy tờ chứng minh lợi tức trong năm 2004
- Giấy tờ chứng minh những lợi tức không bị đóng thuế như tiền trợ cấp, an sinh xã hội, TANF, v.v.
- Giấy tờ báo cáo của ngân hàng trong 2004
- Nếu chưa có quốc tịch Mỹ, thẻ xanh hoặc hồ sơ di trú
- Danh sách các trường học các em học sinh đả nộp đơn xin học trong khóa 2005-06

Nếu quý vị phụ huynh không tham dự được, các em có thể tham dự và mang theo các tài liệu nêu trên của phụ huynh. Các em học sinh và sinh viên 24 tuôi trở lên có thể tham dự một mình và mang theo các tài liệu của cá nhân các em.
Tại khóa hướng dẫn nộp đơn trợ cấp, nhân viên chính thức của các trường đại học địa phương se có mặt để hướng dẫn quý vị phụ huynh và học sinh điền đơn Cal Grant Vertification, tức là đơn xác nhận điểm học trung bình va đơn FAFSA, tức đơn xin trợ cấp học phí liên bang. Để được tiền trợ cấp, tức là tiền "financial aid", các em học sinh và sinh viên phải nộp hai đơn FAFSA và Cal Grant GPA Verification vào ngày 2 tháng 3 năm 2005.
Để biết thêm chi tiết hoạc đang ký cho khóa hướng dẫn nộp đơn xin trợ cấp tiền đại học vào ngày 26 tháng 2 năm 2005, xin quý vị vui lòng liên cô Thiện Tâm tại văn phòng Giám Sát QuậnCam Lou Correa tại số điện thoại (714) 834-3110.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.